1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Răng tháo lắp toàn hàm loại nào tốt nhất?

Răng tháo lắp toàn hàm là răng giả dùng cho toàn bộ nền hàm. Đây là sản phẩm dành riêng cho nhóm đối tượng bị mất răng toàn hàm hoặc buộc phải làm răng giả toàn hàm một cách nhanh chóng nhất.

Răng tháo lắp toàn hàm loại nào tốt nhất?

Tuy nhiên, do là răng giả nên nếu răng giả nguyên hàm thì càng nên sử dụng loại hàm giả tốt để không ảnh hưởng đến ăn nhai cũng như sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày.

2785396_343412fffff34

Hàm giả bằng nhựa có khá nhiều nhược điểm

1. Răng giả nguyên hàm cũng phải ăn nhai tốt

Việc làm răng giả nguyên hàm là tình huống bắt buộc, vì trên cung hàm, số lượng răng giả càng nhiều thì sự ăn nhai càng không đảm bảo, đòi hỏi bạn phải giữ gìn nhiều hơn và trong thời gian dài bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề hơn. Đó là lý do tại sao mà bạn nên lựa chọn loại răng giả nguyên hàm tốt để khắc phục được tối đa những nhược điểm vốn có của hàm răng giả.

2. Răng giả nguyên hàm cũng phải đẹp

Hàm răng giả chính là sự tái tạo lại toàn bọ hàm răng từ tỏng ra ngoài, dẫu không phải là những chiếc răng sinh lý tự nhiên, nhưng khi đã là răng giả toàn hàm thì cũng cần thỏa mãn được tới 80% sự tương đồi về thẩm mỹ với răng thật. Hàm giả cần trắng đẹp và tự nhiên để không bị phát hiện khiến người mang hàm giả thiết tự tin trong giao tiếp.

Răng tháo lắp toàn hàm loại nào tốt nhất?

Hàm giả trên Implant có sự bền chắc cũng giống như hàm răng thật

3. Hàm răng giả duy trì được càng lâu càng tốt

Đó là về tính chất của vật liệu chế tạo hàm răng giả. Vật liệu tốt sẽ giúp cho hàm giả tương thích và tồn tại lâu dài trong khuôn miệng. Nếu hàm giả chỉ sử dụng được một thời gian và bắt đầu bộc lộ ra những nhược điểm như long lệch hàm, ma sát nướu gây đau rát nướu và dễ văng rơi ngay cả trong nói năng thì buộc phải thực hiện lại tốn kém và sức lực.

4. Loại hàm giả tốt nhất nên sử dụng?

Với trường hợp làm răng giả nguyên hàm, để có thể đáp ứng được tất cả những yếu tố kể trên cần đến loại hàm giả được chế tạo bằng vật liệu tốt và kỹ thuật thực hiện đảm bảo hơn. Hàm răng bằng sứ gắn cố định hoặc tháo lắp trên Implant chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Implant-lam-tang-su-luu-a-chau95E

Công nghệ phục hình răng giả nguyên hàm tốt nhất hiện nay

– Hàm giả tháo lắp hay cố định khi được gắn trên Implant sẽ có nền hàm và trụ bám vững chắc gần như giống với hàm răng thật, không phải tựa hoàn toàn vào vào nướu nên tránh được kích ứng nướu gây đau, giúp bạn ăn nhai dễ dàng hơn mà không phải lo lắng bị long hàm, lệch hàm. яндекс

– Răng trên hàm bằng sứ nên mang đầy đủ những đặc tính thẩm mỹ, bền và lành tính với cơ thể.

– Chất liệu sứ lành tính chính là cơ sở giúp cho răng giả nguyên hàm loại này đạt được hiệu quả phục hồi răng toàn hàm tốt nhất.

»»» Xem chi tiết: Bọc răng sứ có bền không  «««

Đó là những ưu điểm vượt trội mà các loại hàm giả khác không có được dẫu có rẻ hơn tại thời điểm hiện tại thì về lâu dài nếu phải phục hồi lại nhiều lần sẽ có chi phí tốn kém hơn nhiều so với loại hàm giả trên Implant kể trên.

Kỹ thuật phục hình hàm giả tháo lắp tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu đảm bảo cho hàm có được độ bền và thẩm mỹ nhất, giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng khi phục hình tại Trung tâm. Bạn có thể liên hệ về trung tâm theo thông tin dưới đây để được tư vấn tốt nhất về kỹ thuật tiết kiệm chi phí này Răng tháo lắp toàn hàm loại nào tốt nhất?

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close