1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Giới Thiệu

Phòng khám răng uy tín nhất tại Hà Nội

Tìm hiểu phòng khám răng uy tín tại Hà Nội

Trung tâm Nha khoa Quốc Tế Á Châu được biết đến là một phòng khám răng uy tín nhất tại Hà Nội về nha khoa thẩm mỹ, chỉnh hình răng hàm mặt.Chúng tôi luôn luôn năng động cập nhật các phương pháp điều trị răng miệng hiện đại nhất để áp dụng trên lâm sàng giúp cho bệnh nhân có những dịch vụ sản phẩm tối ưu nhất trên thế giới.
trung tâm nha khoa uy tín ở Hà Nội

Phòng khám răng uy tín tọa lạc tại địa chỉ 95E, Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội dễ tìm kiếm và thuận tiện cho giao thông đi lại. Nha Khoa Quốc tế Á Châu được trang bị hệ thống máy móc nha khoa hiện đại và đươc vô trùng tuyệt đối, không gian rộng rãi thoáng mát, đội ngũ bác sĩ giỏi và có tâm huyết với nghề, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã làm nên  địa chỉ khám răng uy tín nhất tại Hà Nội.Thương hiệu luôn gắn liền với hiệu quả thực tế,trải qua hàng ngàn ca thẩm mỹ răng sứ thành công và hàng vạn lời động viên từ bạn bè khách hàng gần xa đã giúp chúng tôi càng vững bước trên con đường phát triển.

Nha Khoa Quốc tế Á Châu chuyên sâu cấy ghép răng Implant,nhổ răng,nắn chỉnh răng vẩu, răng lệch lạc, tẩy trắng răng, răng sứ thẫm mỹ, chữa sâu răng, trám răng, điều tùy răng và thẩm mỹ tiểu phẫu phục hình cắt lợi chùm v.v..

phòng khám răng uy tínPhòng khám răng bọc răng sứ thẩm mỹ, màu sắc răng sứ thẩm mỹ trong không ánh kim loại.

 Cùng chế độ bảo hành lâu dài, cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhưng cũng rất thân thiện, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đã và đang mang lai niềm tin cho mọi khách hàng. Trung tâm đã trở thành địa chỉ khám răng tin cậy của đông đảo mọi người trong và ngoài nước.

Một nụ cười trắng sáng và tự tin của bạn luôn là mục tiêu giữ chữ tín trong cung cách phục vụ chuyên nghiệp của toàn thể nhân viên trung tâm nha khoa chúng tôi.

Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ lên hàng đầu Nha khoa Quốc tế Á Châu phấn đấu trở thành phòng khám răng hàm mặt uy tín nhất Việt Nam, trở thành địa chỉ tin cậy của mọi người.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

 

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM
Back to top button
Close