1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Trồng Răng Implant

Làm răng implant giá bao nhiêu tiền?

Bạn đang có nhu cầu làm răng implant và bạn đang tìm hiểu về giá cấy ghép implant? Bạn đang thắc mắc không biết cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền? Bạn muốn biết tại sao có sự chênh lệch về giá giữa các loại implant như vậy? hãy tham khảo bài viết này bạn nhé.

Làm răng implant giá bao nhiêu?

Để biết cấy ghép implant giá bao nhiêu? Bạn đọc vui lòng tham khảo bảng giá cấy ghép implant tại “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Á Châu, là trung tâm đầu tiên và duy nhất chỉ chuyên biệt về trồng răng implant tại Hà Nội. Chúng tôi hoạt động với mục tiêu “chất lượng điều trị là trên hết”, mong muốn mang lại một dịch vụ trồng răng implant chuyên sâu với giá cả cạnh tranh nhất.

Tên sản phẩmXuất xứBảo hànhĐơn giá
OsstemHàn Quốc10 năm14.000.000đ
DentiumHàn Quốc10 năm14.000.000đ
Neo BiotechHàn Quốc10 năm14.000.000đ
PlantonNhật Bản10 năm17.000.000đ
BBCNhật Bản10 năm17.000.000đ
TekkaPháp10 năm20.000.000đ
KontactPháp10 năm20.000.000đ
SuperlineMỹ10 năm22.000.000đ
Bio HorizonMỹ10 năm22.000.000đ
AnkylosĐức10 năm25.000.000đ
StraumannThụy Sỹ10 năm25.000.000đ
Straumann ActiveThụy Sỹ10 năm30.000.000đ

Lưu ý:

  • giá trong bảng giá trồng răng implant cơ bản đã bao gồm một răng sứ titanium đồng bộ trên implant
  • Gía trong bảng giá là giá trước khuyến mại, tùy theo chính sách hỗ trợ của các hãng implant trong từng thời điểm sẽ có giá ưu đãi khác nhau.

KHUYẾN MẠI NĂM MỚI 2019 

GIẢM 30% TẤT CẢ CÁC LOẠI IMPLANT TRONG BẢNG GIÁ.

Từ ngày  25/03/2019 – 30/03/2019.

  • Giảm 50% chi phí nâng xoang, ghép xương (nếu có).
  • Miễn phí lấy cao răng, bảo trì implant miễn phí mỗi 6 tháng 1 lần trong thời gian bảo hành.

Chi tiết tham khảo tại ĐÂY

Những yếu tố quyết định cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu qua bảng giá trồng răng implant cơ bản của chúng tôi, quý vị có thể nhận thấy giá cấy ghép implant khác nhau giữa các hãng implant. Vậy tại sao lại có sự khác nhau như vậy? và cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc các yếu tố nào?

Cấy ghép implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào công nghệ xử lý bề mặt implant.

Về măt bản chất, tất cả các loại implant hiện nay đều được làm từ titanium. Tuy nhiên, một trụ titanium đơn thuần không thể tích hợp chặt vào xương hàm và thực hiện chức năng một cách bền vững, để răng implant có thể tồn tại đến hết đời, các chân răng implant bằng titanium cần được xử lý bề mặt để tạo ra một lớp dạng xương, giúp xương cơ thể có thể dính chặt vào chân răng implant, giúp nó vững ổn. Chính công nghệ cũng như chất lượng lớp bề mặt này sẽ quyết định đến cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền.

  >>>>> Xem thêm: Nên lựa chọn loại implant nào?

Hiện nay, có 2 công nghệ xử lý bề mặt implant được sử dụng phổ biến là kỹ thuật xử lý bề mặt bằng etching axit và kỹ thuật SLA. Sự phức tạp khác nhau giữa 2 công nghệ này dẫn tới chất lượng implant khác nhau và cấy implant giá bao nhiêucũng khác nhau giữa các loại implant được xử lý theo công nghệ nào.

Với kỹ thuật xử lý bề mặt bằng etching cổ điển, implant bằng titanium sau khi chế tác được nhúng vào một loại axit chuyên dụng, các dung dịch axit ăn mòn bề mặt titan để lại một bề mặt thô ráp, gồ gề giúp tế bào tạo xương có thể trú ngụ lên đó, công nghệ xử lý bề mặt này khá đơn giản nên giá răng implant loại này cũng thấp hơn, tuy nhiên sự tích hợp diễn ra chậm, mức độ tích hợp không bền chặt có thể dẫn tới nhả tích hợp, tiêu xương vùng cổ implant là những vùng chịu lực nhai lớn. Trong bảng giá implant của chúng tôi, các implant của Hàn Quốc, Nhật Bản được xử lý bằng công nghệ này nên có giá rẻ hơn.

Với kỹ thuật xử lý bề mặt bằng SLA, sau khi implant được xoi mòn như kỹ thuật cũ, để kích thích sự tạo xương và tạo ra mối liên kết vững chắc và lâu dài, bề mặt implant được  được phủ một lớp Ti6Al4V + AS, lớp bề mặt này ngoài khả năng dẫn tạo xương, tạo điều kiện cho các tế bào xương bám chặt vào implant thì còn có khả năng cảm ứng sinh xương, thu hút các tế bào tạo xương kết nối ngay lập tức và lâu bền lên bề mặt implant, do đó rút ngắn được thời gian chờ đợi lành thương, đồng thời mối liên kết giữa implant và xương bền vững hơn, giảm thiểu được tiêu xương vùng cổ sau một thời gian implant hoạt động chức năng, công nghệ xử lý bề mặt này đòi hỏi chi phí cao nên giá trồng răng implant của những loại này cũng cao hơn. Trong bảng giá implant của chúng tôi, các loại implant Pháp, Mỹ, Đức, Thụy Sĩ được xử lý bằng công nghệ này.

Hình ảnh phóng đại bề măt implant sau khi đã xử lý

Cấy ghép implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào kiểu kết nối của từng hãng sản xuất.

Về mặt cấu tạo, một chiếc răng implant được cấu tạo bởi 3 bộ phận, chân implant, trụ phục hình và răng sứ. Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền chính là kiểu kết nối giữa implant với trụ phục hình, những loại implant tiên tiến thì trụ phục hình và chân răng implant kết nói với nhau bằng vít, lục giác và kết nối trong, có bệ plasform switching chồng lại sự tiêu xương. Tuy nhiên tại phòng khám chuyên về trồng răng implant của chúng tôi, tất cả các loại implant chúng tôi sử dụng đều có kiểu kết nối mới nhất này.

   >>> Xem thêm: Những công nghệ trồng răng implant mới nhất.

Ngoài ra, yếu tố từ người bệnh cũng ảnh hưởng khá lớn đến cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? những trường hợp thiếu hổng xương bắt buộc phải kèm theo nâng xoang, ghép xương thì giá trồng răng implant sẽ cao hơn. Chi tiết quý vị vui lòng tham khảo tại bảng giá trồng răng implant của chúng tôi.

Để biết chính xác tường hợp của bạn cấy ghép implant giá bao nhiêu? Hãy đến “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Á Châu, trung tâm cấy ghép implant duy nhất tại Hà Nội để được khám và tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu bạn nhé.

Trang thiết bị hiện đại bậc nhất
Hệ thống phẫu thuật vô trùng tuyệt đối. – làm răng implant uy tín
Hệ thống phòng điều trị rộng rãi, thoáng sạch. – làm răng implant uy tín
Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close