1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

CẬP NHẬT XU HƯỚNG DÙNG NIỀNG RĂNG LÀM TRANG SỨC

Sau việc được hàng loạt sao như Katy Perry, Ariana Grande, Beyoncé lăng xê, giới trẻ đã không ngại ngần thử nghiệm phụ kiện thời trang từng được cho là lập dị dùng niềng răng làm trang sức này. Xuất hiện lần đầu vào 2006, tới giờ niềng răng giả thực sự trở thành một xu hướng nổi bật ở các nước châu Âu và lan rộng sang cả châu Á.

Với chức năng là một dụng cụ nha khoa chỉnh hình, niềng răng chỉnh nha rất hữu ích nhưng chẳng ai từng đeo niềng răng lại không mơ tới ngày thoát khỏi đống kìm kim loại đó. Ở phương Tây, từng có một thời, niềng răng là biểu tượng của sự vụng về, lập dị và những ai từng đeo nó thường trở thành đối tượng trêu chọc của “hội cá biệt”. Vì vậy, ít ai có thể tưởng tượng được đến một ngày, chiếc niềng răng “xấu xí” lại có thể trở thành một phụ kiện thời trang.

Tuy nhiên, sau khi một loạt sao như nữ ca sĩ Katy Perry, ngôi sao trẻ Ariana Grande, nữ ca sĩ Beyoncé… và các tạp chí thời trang liên tục lăng xê các mẫu niềng răng thời trang, giới trẻ đã có cái nhìn mới về “phụ kiện” này.

Tuy nhiên, việc lựa chọn niềng răng kể cả niềng răng thời trang, teen cũng nên thận trọng. Do khung thép từ mắc cài niềng răng chất lượng không tốt có thể làm tổn thương răng và lợi, chưa kể đến việc kim loại để làm niềng răng có chứa chì, gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Bên cạnh đó, với những bạn không thích việc lộ mắc cài niềng răng, có thể tìm đến với niềng răng trong suốt. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người, niềng răng trong suốt này đã được hình thành và đang dần được biết đến nhiều hơn.

Một Vài Hình Ảnh Cho Xu Hướng Dùng Niềng Răng Làm Trang Sức

Hit đình đám “Last Friday Night” của Katy Perry tạo ra cái nhìn mới về những mọt sách đeo niềng răng.

Nữ ca sĩ Beyoncé cũng đeo niềng răng khi tham gia một số sự kiện.

Nữ diễn viên trẻ Ariana Grande khoe chiếc niềng răng màu mè trong bộ phim mới.

Thành viên Niall Horan của One Direction hay nữ ca sĩ Gwen Stefani cũng rạng rỡ cùng phụ kiện niềng răng.

Bộ ảnh thời trang trên tạp chí F***king Young với hình ảnh các chàng trai cực ngầu với niềng răng.

 

Chiếc niềng răng không làm cho nụ cười bạn kém tươi, mà ngược lại, nó giúp nụ cười bạn gái thêm rạng rỡ.

Màu sắc và họa tiết thể hiện cá tính chủ nhân.

Teen châu Á cũng update nhanh xu hướng này.

Niềng răng hình Hello Kitty dễ thương.

Rất nhiều họa tiết cho teen lựa chọn.

Đó là những hình ảnh cũng như thông tin về xu hướng mới dùng niềng răng làm trang sức đang sốt hiện nay. Ngoài ra nếu có thắc mắc gì về dịch vụ niềng răng cũng như các vấn đề nha khoa khác bạn có thể liên hệ đến nha khoa quốc tế Á Châu qua HOTLINE 0987302621 để được tư vấn nhiệt tình nhất nhé!

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU
Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621
Địa chỉ: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635
Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close