1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Làm thế nào để sở hữu nụ cười Duchenne?

Bạn có muốn là người bước vào một căn phòng và chiếu sáng nó bằng chính nụ cười của mình? Mỉm cười dường như đến một cách tự nhiên với một số người, và là khó khăn với một số người khác.

Nhưng cũng giống như bất kỳ thói quen nào, đều cần thời gian và những hành động lặp lại để tạo dựng. Mỉm cười làm tinh thần chúng ta phấn chấn và lan toả cảm giác hạnh phúc đó cho người khác. Đọc để tìm hiểu cách làm thế nào để có thể thoải mái mỉm cười.

Thực Hành Mỉm Cười Nhiều Lần

Bạn cười mỉm đẹp hay cười hở miệng sẽ đẹp?

Bạn cười mỉm đẹp hay cười hở miệng sẽ đẹp?

Nhìn vào hình ảnh của chính mình mỉm cười theo những cách khác nhau. Bạn cười mỉm đẹp hay cười hở miệng sẽ đẹp? Kiểm tra nụ cười của mình từ các góc độ khác nhau sau đó thực hành trước một tấm gương cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng.

mỉm cười với người lạ

Thực hành mỉm cười với người lạ ngẫu nhiên

Thực hành mỉm cười với người lạ ngẫu nhiên. Đơn giản chỉ cần nhìn thẳng vào mắt họ trong khoảnh khắc ngắn ngủi và nhanh chóng nở nụ cười. Khi bạn làm như vậy, luôn suy nghĩ đến điều hạnh phúc. Không phải ai cũng sẽ mỉm cười lại, nhưng khi được đáp lại, bạn sẽ nhận ra nụ cười đó mang lại hạnh phúc thế nào.

>>>Cười đẹp hơn với bọc răng toàn sứ Cercon, xu hướng mới hiện nay.

Để Đôi Mắt Cùng Cười

Một nụ cười hết mình sẽ tự nhiên thu hút người đối diện.

Một nụ cười hết mình sẽ tự nhiên thu hút người đối diện. Nụ cười tự nhiên này được gọi là “nụ cười Duchenne” (Tạm dịch: nụ cười chân thành). Đó không phải là thứ gì đó bạn có thể giả tạo; khi bạn buộc phải mỉm cười để chụp ảnh, mắt của bạn sẽ không mỉm cười. Đó là chỉ là khoảnh khắc bạn thực sự cảm thấy như đang mỉm cười trước ánh đèn flash mà thôi. Đôi mắt là rất cần thiết cho một nụ cười thực sự, nụ cười ấm áp.

Giữ Gìn Vệ Sinh Răng Miệng Tốt

Giữ gìn vệ sinh răng miệng

Một điều mà có thể làm bạn lo sợ cười là những lo lắng rằng có cái gì đó bị mắc kẹt giữa hai hàm răng của bạn, hoặc bạn có hơi thở hôi. Loại bỏ các nguồn lo lắng bằng các bước tích cực để giữ cho răng miệng của bạn luôn sạch sẽ.

Mỉm Cười Một Cách Tự Nhiên

Làm cho nụ cười của bạn tự nhiên. Một nụ cười chân thành được phát hiện là sự co lại cố ý và không chủ đích của cả hai cơ: xương gò má (kéo mép miệng lên) và vòng mi mắt (nhấc cao má và tạo ra vết nhăn chân chim quanh mắt).

nụ cười chân thành

Mỉm cười tự nhiên khi bạn cảm thấy tốt.

Mỉm cười khi bạn cảm thấy tốt. Một nụ cười chân thật đến từ sự hạnh phúc, tích cực, phản ánh cảm xúc của bạn từ trái tim.

Tâm trạng tích cực và bạn sẽ cảm thấy mỉm cười dễ dàng hơn.

Có rất nhiều lý do để được hạnh phúc, và mỉm cười! Ngay cả khi bạn không cảm thấy vui vẻ, bạn vẫn có thể tìm thấy lý do để mỉm cười. Tập trung vào những điều tích cực mà đang xảy ra trong cuộc sống của bạn. Tâm trạng của bạn sẽ luôn tích cực và bạn sẽ cảm thấy mỉm cười dễ dàng hơn.

Khiến Cho Nụ Cười Trở Thành Một Phần Của Cuộc Sống Hàng Ngày

Mỉm cười trước những điều bình thường trong cuộc sống. Khi bạn về nhà, hãy xem xét cách mỉm cười có thể làm cho thế giới của bạn trở thành một nơi tích cực hơn.

Mỉm cười trước những điều bình thường trong cuộc sống.

Hãy tận hưởng nhiều lợi ích từ một nụ cười. Để luôn muốn mỉm cười, hãy nghĩ đến những lợi ích mà nó mang lại cho bạn, chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy luôn muốn chia sẻ một nụ cười với người khác:

 • Cải thiện ngoại hình của bạn
 • Biểu hiện được nhiều cảm xúc hơn lời nói
 • Tạo được niềm tin và những mối quan hệ
 • Nụ cười làm cho bạn cảm thấy tốt hơn
 • Nụ cười cũng làm cho người khác cảm thấy tốt hơn
 • Mỉm cười là một yếu tố dự báo cuộc sống của bạn hạnh phúc tới đâu.
 • NHA KHOA QUC T Á CHÂU

  Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

  Đa ch: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Ni

  Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

  Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close