1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Trồng răng cửa có đau không và có ảnh hưởng gì?

Một nụ cười đẹp, thân thiện sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với mọi người, mở ra nhiều cơ hội trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà các răng cửa của bạn bị thương tổn, hoặc răng mọc không đúng vị trí trên cung hàm làm bạn không tự tin với nụ cười mình, lúc này việc trồng lại răng là một việc làm cần thiết. Vậy có mấy phương pháp trồng răng cửa? và trồng răng cửa có đau không ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Trồng răng cửa có đau không và có ảnh hưởng gì?

Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay cùng với sự ra đời của phương pháp trồng răng sứ, thì sở hữu một hàm răng đẹp không còn khó khăn nữa! Để tiến hành trồng răng cửa Bác sĩ sẽ gây tê vào vùng cần phục hình, vì vậy trong suốt quá trình trồng răng bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn gì hết! Tùy theo phương pháp bạn lựa chọn mà thời gian điều trị sẽ khác nhau.

Các phương pháp trồng răng cửa?

Hiện nay, có 4 phương pháp nha khoa cơ bản để phục hình răng cửa bị sứt mẻ, bể gãy hay mất. Vậy những công nghệ đó là gì? chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Mão răng sứ phục hình răng cửa thẩm mỹ

Mão răng

Là một mão sứ để bao bọc quanh răng, giúp bảo vệ thân răng. Mão răng áp dụng trong các trường hợp răng bị mẽ, răng sâu nhiều, răng đã chữa tủy sẽ giòn nên dễ vỡ, phục hình thẩm mỹ khi răng không mọc đúng vị trí trên cung hàm,…

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cầu răng – trồng răng cửa có đau không

Được áp dụng trong các trường hợp bạn bị mất một hay nhiều răng, là 1 khối các răng có các răng trụ ở hai bên và ở giữa là các răng chuyển tiếp có chức năng thay thế răng đã mất. Để làm cầu răng, bác sĩ sẽ mài nhỏ hai răng trụ hai bên để tạo hình cho răng. Sau khi cầu răng đã hoàn thành sẽ được gắn cố định trong miệng bệnh nhân và được vệ sinh giống như răng thật.

Cầu răng phục hình răng cửa như thật – với trồng răng cửa có đau không

Hàm giả tháo lắp và trồng răng cửa có đau không?

Hàm tháo lắp được làm bằng nhựa cứng hoặc thép được giữ cố định trong miệng bệnh nhân bằng các móc. Với hàm tháo lắp bệnh nhân có thể tháo ra vệ sinh sau mỗi bữa ăn.

Cấy ghép Implant

Là phương pháp cấy ghép các trụ bằng titan vào trong xương có tác dụng thay thế chân răng đã mất và làm chụp răng lên trên chân răng nhân tạo đó. Đây là phương pháp trồng răng giả tiên tiến và được áp dụng rất nhiều, trụimplant sau khi được cấy vào xương hàm có tác dụng giúp cho xương hàm tại vị trí bị mất răng không bị tiêu xương theo thời gian. Với phương pháp này, răng của bạn sẽ đảm bảo được độ bền chắc cũng như thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với phương pháp làm cầu răng.

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phục hình răng cửa bằng phương pháp Implant tại Nha khoa Á Châu

Với gần 15 năm xây dựng và phát triển trong ngành nha khoa, Trung tâm nha khoa quốc tế Á Châu là một địa chỉ nha khoa uy tín để bạn lựa chọn khi quyết định phục hình răng cho mình. Trung tâm luôn sử dụng những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất để mang lại cho bệnh nhân một nụ cười tự tin.

Ứng dụng phần mềm hỗ trợ giúp xác định vị trí trồng răng implant chính xác nhất, giúp giảm thiểu được thời gian cấy ghép cho bệnh nhân cũng  như các biến chứng có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Hơn thế nữa, đội ngũ bác sĩ ở nha khoa chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ và tay nghề của mình, điều trị nhẹ nhàng, tận tình để mang đến cho bạn một nụ cười đẹp theo mong muốn.

Bác sỹ CKI Ngô Quý Vũ Đang khám tư vấn cho bệnh nhân – tròng răng cửa có đau không

Đặc biệt, khi đến với Nha khoa Á Châu, các bạn sẽ được TS. Ngô Quý Vũ, phó trưởng khoa phẫu thuật hàm mặt Bệnh Viện Răng Hàm Mặt HN sẽ trực tiếp thực hiện các trường hợp nâng xoang ghép xương cùng Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh, nguyên BS ĐH Y Dược Tp Thái Nguyên trực tiếp khám và lên kế hoạch điều trị Implant, thế nên sau khi trồng răng Implant chúng ta sẽ có được hàm răng chắc khỏe như mong đợi.

Nha khoa Á Châu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP Hà Nội được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 3093/ SYT-GPHĐ. Với bác sĩ nha khoa đứng đầu là BS Ngô Quý Vũ, nguyên bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y HN năm và đã tham gia rất nhiều các chương trình đào tạo sau đại học về kỹ thuật cấy ghép implant.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm Hà Ni

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close