1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Điều trị răng nhiễm màu Tetracyline bằng những cách nào?

Răng xỉn màu, ố vàng có thể tẩy trắng để lấy lại màu men răng  trắng sáng. Tuy nhiên, tẩy trắng răng không phải là phép màu vô biên. Nó vẫn phải bó tay trước tình trạng răng nhiễm màu Tetracyline và các dạng nhiễm màu nội sinh khác. Vậy có cách nào có thể điều trị răng nhiễm màu Tetracyline hiệu quả? Nha khoa quốc tế Á Châu sẽ bật mí cho bạn nhé!

Điều trị răng nhiễm màu Tetracyline như thế nào hiệu quả

Điều trị răng nhiễm màu Tetracyline

1. Trám thẩm mỹ điều trị răng nhiễm màu Tetracyline

Khi không thể điều trị răng nhiễm màu Tetracyline theo cách thông thường là tẩy trắng răng thì có thể tính đến giải pháp khác vừa nhanh chóng lại có chi phí tương đương với tẩy trắng răng là trám phủ composite để làm màu răng trắng hơn.

Phương pháp này là dùng một lớp composite mỏng để bao bên ngoài che đi màu của răng thật, giúp hàm răng trông trắng sáng hơn.

Tuy nhiên, giải pháp này không được lâu bền, bạn sẽ phải thực hiện lại nhiều lần nếu muốn có răng đẹp vì chất liệu composite rất dễ đổi màu, nhất là khi chịu tác động của thực phẩm và nước bọt trong miệng.

2.Làm mặt dán sứ để điều trị răng nhiễm màu Tetracyline

Mặt dán sứ là một lớp sứ mỏng được tạo hình tương tự như mặt trước của răng thật. Mỗi mặt dán sẽ có hình thể tương đồng với mỗi răng ở một vị trí nhất định.

Mặt dán sứ có màu sắc đẹp, bóng và rất thẩm mỹ. Sau khi được gắn lên mặt răng, chiếc răng sẽ rất đẹp và thẩm mỹ, đều đặn.

Tuy nhiên, nhược điểm của giải pháp điều trị răng nhiễm màu Tetracyline  này là bạn phải trải qua mài một lớp men răng mỏng ở mặt trước của răng.

Mieng_dan_rang_su-veeneer2322

3.Bọc răng sứ để điều trị răng nhiễm màu Tetracyline

Gần tương tự như làm mặt dán sứ, bọc răng sứ cũng cần bạn phải mài răng thật, nhưng tỷ lệ mài sẽ lớn hơn, thân răng sẽ được tạo hình lại mới hoàn toàn ở tất cả các mặt răng và trùng khớp với răng thật về hình thể.

Riêng màu sắc của răng thì tính thẩm mỹ, trắng sáng và bóng đẹp hơn nhiều so với răng thật.

Để đạt được hiệu quả phục hình thẩm mỹ và điều trị răng nhiễm màu Tetracyline tốt nhất, Nha khoa quốc tế Á Châu đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ Răng sứ Conbime HT 5 chiều hiện đại từ các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Kang Nam – Hàn Quốc.

Công nghệ này không chỉ giúp bọc răng sứ tốt hơn mà còn hỗ trợ tạo hình mặt dán thẩm mỹ nhất với 4 ưu điêm vượt trội sau đây:

thanh-cong-moi-cua-noi-nha-6

– Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, không bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng sứ bền chắc cao, có độ chịu lực lớn giúp ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Nhờ có công nghệ này các khách hàng thẩm mỹ răng tại Trung tâm có thể tạo hình lại khuôn răng thẩm mỹ hơn, đặc biệt là hỗ trợ điều trị răng nhiễm màu Tetracyline tốt nhất.

Nếu bạn đang bị răng nhiễm màu Tetracyline và muốn điều trị thì có thể lựa chọn 1 trong các giải pháp trên đây. Hoặc liên hệ về Trung tâm Nha khoa quốc tế Á Châu theo số hotline 0987302621, các bác sỹ sẽ tư vấn thêm và cho bạn lời khuyên chính xác nên áp dụng cách nào là tốt nhất để điều trị răng nhiễm màu Tetracyline hiệu quả cao.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close