1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Bị bệnh cao huyết áp có cấy ghép implant được không

Hiện nay trồng răng giả tại Việt Nam thường được thực hiện theo 3 phương pháp là hàm giả, cầu răng sứ và cấy ghép implant. Trong đó phương pháp cấy ghép implant là phương pháp hiện đại nhất và có nhiều ưu điểm vượt trội nhất.

Tuy nhiên cũng có khá nhiều người lo ngại bị bệnh cao huyết áp có cấy ghép implant được không? Để thực hiện điều này, hãy tìm hiểu kỹ càng các nguyên nhân và điều kiện thực hiện sau đây.

Bị bệnh cao huyết áp có cấy ghép implant được không

MONG MUỐN CẤY GHÉP IMPLANT Ở NHỮNG BỆNH NHÂN CAO HUYẾT ÁP

Bị bệnh cao huyết áp có cấy ghép implant được không là câu hỏi được những bệnh nhân lớn tuổi đặt ra nhiều nhất bởi lẽ đây là vấn đề mà nhiều người già mắc phải và đây cũng là độ tuổi có nhu cầu trồng răng giả nhiều nhất. Bệnh cao huyết áp là một trong các bệnh nằm trong danh sách chống chỉ định khi cấy ghép implant vì phương pháp này sẽ tạo vết thương hở và có sử dụng thuốc gây tê có thể gây nguy hiểm với người cao huyết áp. Trong chất gây tê có chứa chất khiến co mạch, làm huyết áp tăng nhanh hơn, là nguyên nhân khiến cho người cao huyết áp khó có thể thực hiện. Chính vì vậy câu hỏi bị bệnh cao huyết áp có cấy ghép implant được không gây hoang mang cho hầu hết bệnh nhân cao huyết áp.

Một case cấy implant hai răng cửa

Đây là câu hỏi mà nhiều người cho rằng không thể thực hiện cấy ghép được. Tuy nhiên trong những trường hợp cụ thể và sự chuẩn bị chu đáo đầy đủ thì hoàn toàn là có thể. Đối với những người khoẻ mạnh, bình thường thì cấy ghép implant khá đơn giản, thông thường từ các trung tâm nha khoa vừa đã có thể thực hiện được. Nhưng đối với những người bị cao huyết áp thì việc lựa chọn một trung tâm uy tín có các bác sĩ chuyên khoa giỏi như ở nha khoa quốc tế Á Châu là điều hết sức quan trọng. Để có thể thành công khi trồng răng giả cho người bị cao huyết áp, các bác sĩ cần có sự chuẩn bị kỹ càng và đảm bảo các chỉ số an toàn đều được đáp ứng thì mới tiến hành cho người bệnh.

♦Bệnh tiểu đường có trồng răng implant được không?

Chúng tôi chỉ sử dụng thuốc gây tê không có chất co mạch để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, người bị cao huyết áp cũng cần cung cấp đầy đủ bệnh án và tình trạng hiện tại, các vấn đề gặp phải, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, tránh căng thẳng, lo âu, tuyệt đối tin tưởng vào bác sỹ, như vậy mới tránh khỏi những trường hợp biến chứng có thể xảy ra. Các bác sỹ chuyên khoa răng sẽ làm việc cùng với bác sỹ cao huyết áp để đưa ra biện pháp cấy ghép răng và các biện pháp kiểm soát chặt chẽ nhất.

Chính vì các nguyên vật liệu mà nha khoa quốc tế Á Châu sử dụng luôn có nguồn gốc rõ rằng được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ nên giá trồng răng implant có thể sẽ có những chênh lệch nhất định só với các nha khoa khác. Nhưng đổi lại bạn có thể hoàn tòa tin tưởng vào nguyên vật liệu cũng như chất lượng dịch vụ tại nha khoa của chúng tôi.

Như vậy, hãy đến với nha khoa Á Châu để bị bệnh cao huyết áp có cấy ghép implant được không trở thành một câu hỏi dễ dàng và thực hiện an toàn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close