1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Trồng răng giả cho người già nên chọn loại nào?

Thực hiện trồng răng Implant cho người già đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sức nhai tốt và đặc biệt là không cần sửa đi sửa lại nhiều lần như các phương án truyền thống.

Người già có nguy cơ cao mắc các bệnh lý răng miệng như sâu răng, nha chu, viêm tủy… nên dễ làm mất răng. Cần phải thay thế sớm để không ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, tiêu hóa và giao tiếp hằng ngày.

Có 2 phương án trồng răng giả cho người già là dùng hàm giả tháo lắp và trồng răng Implant:

– Dùng hàm giả tháo lắp có chi phí thấp nhưng nhược điểm là thời gian sử dụng chỉ khoảng 2-3 năm do nướu teo dần, lúc này phải thay mới. Sức ăn nhai hạn chế và vệ sinh phức tạp, bên cạnh còn dễ hôi miệng và sút hàm khi nói chuyện.

– Trồng răng Implant cố định vào trong xương hàm, chỉ cần thực hiện 1 lần và sử dụng trọn đời. Khả năng ăn nhai, thẩm mỹ giống hệt như răng thật, thậm chí là tốt hơn. Không cần phải kiêng cử đồ ăn cứng và thoải mái trong giao tiếp.

Thực hiện trồng răng Implant tại Nha Khoa quốc tế Á Châu với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại và quy trình vô trùng khép kín được kiểm soát gắt gao đảm bảo kết quả phẫu thuật tối ưu.

Trung tâm Implant Nha Khoa hiện đại và chuyên nghiệp

Đặc biệt, khi thực hiện trồng răng Implant tại Nha Khoa quốc tế Á Châu bệnh nhân sẽ được hỗ trợ những chính sách thiết thực:

– Miễn phí khám và tư vấn.

– Miễn phí chụp phim CT Scanner 3D, X-quang.

– Miễn phí cấy ghép thêm xương.

– Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1,000,000đ.

– Hỗ trợ chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

Như vậy chi phí trồng răng giả bằng Implant tại Nha Khoa Á Châu là trọn gói. Phần quan trọng là nên chọn loại Implant nào cho người già?

Có nhiều loại Implant hiện đại công nghệ cao mà bệnh nhân có thể lựa chọn tùy theo điều kiện kinh tế và sở thích của mình. Mỗi loại đều có khả năng tích hợp chặt chẽ vào xương hàm và mang lại nhiều lợi ích cho người già và không cần phải thay thế.

Bảng giá các loại Implant tại Nha Khoa quốc tế Á Châu

Nếu điều kiện kinh tế rộng rãi thì nên chọn các loại Implant ETK Active và Nobel Active để rút ngắn thời gian hoàn tất (chỉ khoảng 1-3 tuần).

Riêng với loại Implant Hàn Quốc có chi phí thấp là 700 USD/trụ nhưng nó vẫn đảm bảo được chức năng thay thế răng mất tốt nhưng thời gian hoàn thành sẽ dài hơn, 3-6 tháng.

Với người già, thường xảy ra tình trạng tiêu xương hàm làm thời gian trồng răng Implant hoàn tất sẽ kéo dài hơn. Tuy nhiên sẽ không quá lâu, nếu được thực hiện bằng kỹ thuật cấy ghép răng của Nha Khoa Á Châu.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Website: https://www.nhakhoaquocteachau.vn/

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close