1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Tại sao cần phải khám răng định kỳ trong năm?

Trên cơ thể chúng ta, không có bất cứ bộ phận nào có thể duy trì được sự khỏe mạnh vĩnh viễn nếu không được chăm sóc và bảo vệ thường xuyên. Với răng miệng cũng vậy, khám răng định kỳ chính là cách để chăm sóc sức khỏe dài lâu và hữu ích nhất để răng luôn chắc khỏe và thẩm mỹ.

Khám răng định kỳ để phát hiện kịp thời các vấn đề bệnh lý

Răng phải thực hiện chức năng ăn nhai hàng ngày. Việc chải răng và vệ sinh thông thường chưa thể đảm bảo chắc chắn cho răng tránh được những nguy cơ bệnh lý như sâu răng, cao răng, nha chu,…

Bệnh lý được xem là nguyên nhân dẫn tới phá hủy răng nhanh nhất. Khi đã tiến triển sang giai đoạn nặng nhất thì răng không thể tiếp tục duy trì. Răng một khi đã mất đi thì vĩnh viễn không bao giờ có thể tự hồi phục trở lại. Vì thể, nếu bạn không muốn suốt đời gắn với những chiếc răng giả thì chỉ có cách tốt nhất là phải ngăn ngừa bệnh lý cho răng.

Tại sao cần phải khám răng định kỳ trong năm?

Răng cũng cần được bảo trì thường xuyên mới chắc khỏe dài lâu được

Khi đó, chăm sóc răng miệng đảm bảo kết hợp khám răng định kỳ là giải pháp hữu hiệu để bảo tồn răng sinh lý dài lâu nhất.

Trường hợp bệnh lý có thể chữa trị, nhưng nếu khám răng định kỳ, chúng ta có thể phát hiện bệnh sớm hơn và có hướng khắc phục nhanh chóng hiệu quả nhất. Đặc biệt là với bệnh nha chu, càng phát hiện muộn thì càng khó điều trị triệt để và rất tốn kém.

Khám răng định kỳ để chăm sóc răng tốt hơn.

Trong khi khám răng, bạn không chỉ biết được những bệnh lý răng đã phát sinh mà còn có thể được dự đoán nguy cơ. Qua đó mà có biện pháp ngăn ngừa kịp thời.

nha-khoa-kham-rang-mien-phi-ha-noi

Khám răng định kỳ bạn sẽ biết cách điều chỉnh chế độ chăm sóc hàng ngày

Khi kiểm tra trực tiếp, bác sỹ sẽ có những trao đổi cụ thể giúp bạn biết cách chăm sóc răng miệng hàng ngày có vấn đề gì cần điều chỉnh hay không. Đồng thời, bạn có thể xin lời khuyên hữu ích từ trực tiếp các bác sỹ có chuyên môn sâu những bí quyết nhỏ để có hàm răng trắng đẹp hơn.

Khám răng định kỳ để bảo vệ sức khỏe tổng thể

Khuôn miệng là nơi phải ăn nhai mỗi ngày để cung cấp năng lượng cho cơ thể. Hàm răng chắc khỏe thực hiện chức năng hiệu quả thì dinh dưỡng đưa vào cơ thể cũng đảm bảo hơn. Hệ tiêu hóa có liên quan trực tiếp đến quy trình nghiền thức ăn sẽ bị ảnh hưởng bởi sức khỏe của hàm răng. Khám định kỳ để chăm sóc răng tốt hơn, không phải trải qua điều trị bệnh lý phức tạp giúp đảm bảo sức khỏe chung không bị ảnh hưởng và những sinh hoạt hàng ngày cũng không bị xáo trộn.

phong-kham-Medelab

Nên khám răng định kỳ tại Nha khoa uy tín có bác sỹ giỏi và tận tâm

Nên khám răng định kỳ ở Nha khoa uy tín

Khi khám răng định kỳ, khuôn miệng của bạn sẽ được kiểm tra tổng thể và kỹ lưỡng. Do đó, nên thực hiện khám răng định kỳ ở cơ sở nha khoa uy tín để đảm bảo tất cả những khâu kiểm tra đều chính xác.

Xem thêm >> Phòng khám răng hàm mặt tại Hà Nội

Thực tế tại nha khoa Quốc Tế Á Châu cũng cho thấy việc khám định kỳ luôn do bác sỹ nha khoa tổng quát có chuyên môn sâu đảm bảo và có sự hỗ trợ của thiết bị, máy móc hiện đại. Khi phát hiện vấn đề bất thường,bác sỹ sẽ tư vấn kỹ cho người bệnh, phân tích có nên điều trị hay không, nếu điều trị thì phương án nào là tốt nhất và chỉ thực hiện khi bệnh nhân đồng ý và hoàn toàn thoải mái về tâm lý.

Do đó, bạn có thể yên tâm khi khám răng định kỳ tại Á Châu. Các bác sỹ và chuyên viên sẽ hỗ trợ tận tâm nhất cho bạn trong suốt quá trình thăm khám và kiểm tra.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close