1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ UY TÍN Ở HÀ NỘI

Bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận? bạn đang tìm cho mình một địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín để gửi niềm tin? Nhưng bạn hoang mang không biết phòng khám nha khoa nào ở Hà Nội bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp, bền và uy tín? Chúng tôi xin góp vài chỉ dẫn hữu ích để bạn có thể tìm được địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội.

♦Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội

Một phòng khám nha khoa có khả năng làm bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp phải có được đầy đủ các yếu tố sau.

Muốn bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp phải có đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi.

Trước hết, bạn nên nhớ rằng, để bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp thì yếu tố bác sĩ đóng vai trò quyết định, không một máy móc, công nghệ nào thay thế được vai trò của bác sĩ trong lĩnh vực răng thẩm mỹ và nhiều lĩnh vực nha khoa khác. Một phòng khám nha khoa có thể làm răng sứ thẩm mỹ đẹp, tốt trước tiên phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu. Một bác sĩ nha khoa trong lĩnh vực răng thẩm mỹ, ngoài kiến thức chuyên khoa răng hàm mặt cơ bản, còn phải có kiến thức chuyên sâu về phục hình răng, thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ nụ cười và khớp cắn học. Bác sĩ nha khoa giỏi sẽ giúp bạn lựa chọn loại sứ phù hợp nhất với răng của bạn, đồng thời sẽ giúp bạn lựa chọn màu sắc răng đẹp nhất, lựa chọn độ trắng, độ bóng, độ trong mờ, hình thể và kích thước chiếc răng sứ phù hợp nhất với hình dáng khuôn mặt, màu da, hình dáng và màu sắc môi …, giúp bạn có một hàm răng với nụ cười đẹp, quyến rũ. Kiến thức chuyên sâu về khớp cắn, phục hình răng sẽ giúp bác sĩ thiết kế cho bạn một hàm răng sứ mới vững bền, ăn nhai tốt, do vậy, địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín nhất định phải là nơi có bác sĩ giỏi, và bạn đững ngần ngại khi tìm hiểu điều này. Mời bạn đọc thêm bài viết kinh nghiệm làm răng sứ thẩm mỹ để hiểu rõ hơn vai trò của bác sĩ quan trọng như thế nào

bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội
Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội *

Nha Khoa quốc tế Á Châu sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, là các thạc sĩ, bác sĩ được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, 100% đã tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ chuyên nghành răng hàm mặt, đã từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều lĩnh vực nha khoa trong và ngoài nước, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từng điều trị thành công nhiều ca bệnh khó, phức tạp.

♦Địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ đẹp phải là nơi có trang thiết bị dụng cụ, vật liệu tiên tiến nhất.

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ số, mọi thứ đều có thể định lượng thành những con số và thẩm mỹ nha khoa cũng không ngoài lệ, với sự ra đời của những phần mềm phân tích thẩm mỹ khuôn mặt và nụ cười, tích hợp với hệ thống CAD/CAM, mọi kế hoạch điều trị được vạch ra đều có thế nhìn thấy trước kết quả, một phòng khám nha khoa chuyên về răng thẩm mỹ phải có hệ thống máy tiện sứ CAD/CAM kế cận và tích hợp trực tiếp với phần mềm thẩm mỹ.

Tại Nha Khoa quốc tế Á Châu, chúng tôi sử dụng phần mềm Smile Desgn là phần mềm thẩm mỹ nha khoa được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, tích hợp trực tiếp với 2 hệ thống sứ CAD/CAM là hệ thống Cerect (để làm răng sứ emax) và hệ thống Ceramill (hệ thống sứ tốt nhất hiện nay, chưa được triển khai đại trà do giá thành cao nên chỉ phục vụ cho người có nhu cầu thẩm mỹ cao nhất). Đối với hệ thống sứ Cercon của dentsply, do hệ thống này chưa thể tích hợp với các phần mềm khác, nên quá trình wax up sẽ được tiến hành bằng tay bới các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhất.

phan-mem-cad-cam-rang-su-venus
Phần mềm thẩm mỹ smile design răng sứ

♦Phòng khám có nhiều loại răng sứ mới nhất.

Một phòng khám chuyên bọc răng sứ thẩm mỹ phải luôn có những hệ thống sứ mới nhất, nói về răng sứ thẩm mỹ, phải kể đến 3 hệ thống răng sứ có thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, răng sứ Cercon HT, răng sứ Emax và răng sứ Ceramill. Những loại răng sứ này là những loại răng sứ chuyên về thẩm mỹ, với độ xuyên sâu và khúc xạ ánh sáng như răng thật, phổ màu đa dạng, độ trong mờ cao là lựa chọn tốt nhất để bọc răng thẩm mỹ. Tuy nhiên đây là những loại răng sứ đòi hỏi kỹ thuật thực hiện khó, phải sử dụng chất gắn chuyên dụng nên giá thành cao, nên không nhiều phòng khám ở Hà Nội có đủ cả 3 hệ thống sứ này.

Tại Nha Khoa quốc tế Á Châu, chúng tôi có tất cả hệ thống sứ phổ biến hiện nay như răng sứ không kim loại cao cấp zirconia, răng sứ cercon thường, răng sứ cercon HT và đặc biệt, chúng tôi sở hữu hệ thống sứ Cerec, một thương hiệu nổi tiếng của Vivadent, là hệ thống CAD/CAM chuyên sản xuất sứ không kim loại Emax chỉ trong vòng 2 giờ. Và hệ thống sứ Ceramill, một thương hiệu đến từ Đức, là răng sứ đảm bảo được cả hai yếu tốt, độ cứng tối đa và thẩm mỹ cũng tối đa.

Răng-sứ-không-kim-loại-Emax_a-chau
Emax Zir CAD, thẩm mỹ hàng đầu thế giới có mặt tại Nha Khoa Á Châu

♦Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp phải là nơi đã từng điều trị thành công nhiều ca răng sứ thẩm mỹ.

Tại Nha Khoa quốc tế Á Châu, chúng tôi đã điều trị thành công hàng ngàn ca bọc răng sứ thẩm mỹ, với nhiều nhiều loại sứ khác nhau.

boc-rang-su-cho-rang-gay-nua
Bạn có tin đây là hình ảnh hàm răng của cùng một người? sự thật đây là hàm răng của cùng một ngưới trước và sau khi điều trị nội nha + bọc sứ Venus tại Nha Khoa Á Châu *

Dưới đây là một số hình ảnh bệnh nhân đã bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín tại trung tâm của chúng tôi, mới quý vị tham khảo nhé!

rang_su_cercon_truoc_sau-thay

Một trường hợp thay 16 răng sứ titan cũ bằng răng sứ cercon *

rang_su_cercon_truoc_sau-thay-khac

Một trường hợp thay 20 răng sứ kim loại thường bằng 20 răng sứ cercon HT *

tham_my_truoc_sau-e-max

Bọc thẩm mỹ cho răng xấu bằng răng sứ emax press *

boc-rang-su-tham-my-emax

Bọc thẩm mỹ răng xấu màu bằng emax press *

bọc-rang-su-emax

Bọc thẩm mỹ răng sậm màu bằng emax press *

địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín
Một trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ bằng răng sứ cercon *

boc-rang-su-cho-rang-bi-thua-nhieu-o-dau-tot

Địa chỉ Bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội bằng cercon HT *

rang-su-emaxx

Một trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín ở Hà nội bằng sứ cercon thường *

rang-su-emax-trước-sau

Bọc răng sứ thẩm mỹ bằng emax cho răng ố vàng *

  • *Lưu ý * Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về “ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội” cũng như các vấn đề về làm răng thẩm mỹ thì đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Á Châu theo số điện thoại 0987302621. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết nhất. Chúc mọi người có một hàm răng khỏe mạnh!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close