1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang chủ / Kiến thức Nha Khoa / Nên đi khám răng ở đâu tại Hà Nội

Nên đi khám răng ở đâu tại Hà Nội

Bạn đang gặp các vấn đề về răng miệng và muốn tìm địa chỉ khám răng tốt nhất? Những thông tin giới thiệu sau đây về Nha khoa quốc tế Á Châu sẽ rất hữu ích cho bạn, giúp xác định được chính xác Nên đi khám răng ở đâu tại Hà Nội là tốt nhất là đảm bảo nhất.

  1. Nên đi khám răng ở đâu tại Hà Nội là tốt nhất?

Dù chỉ là khám răng hay điều trị chuyên sâu cũng đều cần phải thực hiện ở Nha khoa uy tín. Vì thế quan tâm đến việc nên đi khám răng ở đâu ở Hà Nội tốt nhất là rất cần thiết.

nên đi khám răng ở đâu
Công nghệ và quy trình điều trị hiện đại tại Á Châu

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn địa chỉ nha khoa tốt chính là quy mô và uy tín của địa chỉ nha khoa mà bạn hướng tới. Uy tín của một đơn vị nha khoa được bồi đắp nên từ những thành công thực tế trong điều trị. Uy tín càng cao càng chứng tỏ năng lực điều trị lớn.

Để tạo nên uy tín với những ca điều trị hiệu quả cần phải hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết như bác sỹ, trang thiết bị vật chất, kỹ thuật công nghệ hiện đại,…

Chỉ khi có thể sở hữu đầy đủ những điều kiện tốt nhất mới có thể giúp điều trị thành công tất cả các trường hợp. Đây là thực tế được kiểm chứng tại Nha khoa quốc tế Á Châu – một trong những địa chỉ nha khoa uy tín nhất ở Hà Nội hiện nay.

dental-en
Nên đi khám răng ở đâu ở Hà Nội nếu không phải là tại Nha khoa quốc tế Á Châu

2. Nha khoa quốc tế Á Châu uy tín trong khám và điều trị chuyên sâu

Nha khoa quốc tế Á Châu có đội ngũ bác sỹ không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn có năng lực thẩm mỹ cao. Hầu hết đều đã được đào tạo về nha khoa cơ bản. Nhiều bác sỹ từng có nhiều năm được đào tạo chính quy tại Trường đại học nha khoa nổi danh nhất ở Pháp. Đồng thời còn có nhiều năm tu nghiệp thực nghiệm tại Mỹ, Nhật Bản.

Bởi vậy, các bác sỹ vừa nắm vững chuyên môn, lại có năng lực tiếp nhận nhanh chóng những thành tựu mới nhất trong điều trị nha khoa hiện đại. Điều này đã tạo điều kiện cho Trung tâm có thể trải qua nhiều cuộc sát hạch và kiểm tra năng lực của các chuyên gia nha khoa hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ để được chuyển giao độc quyền những công nghệ mới nhất.

mang-bau-chup-x-quang
Đội ngũ bác sỹ đạt trình độ Quốc tế sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn

Chính nhờ những công nghệ này mà Á Châu có thể đổi mới và tối ưu hoàn toàn quy trình điều trị nha khoa, đảm bảo cho bệnh nhân và khách hàng được khám và chữa trị theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Răng sứ CONBIME HT 5 chiều, Ghép răng Implant 4S, Tẩy trắng răng Laser Whitening,… đều là những công nghệ tân tiến nhất và cho đến nay tại Việt Nam, không có nha khoa nào khác sở hữu được ngoài Á Châu.

Hàng chục ngàn ca trồng răng, thẩm mỹ răng, chữa hô – móm, điều trị bệnh lý,… đã được điều trị thành công với kết quả tốt nhất tại Trung tâm.

Cơ sở trang thiết bị tại Á Châu hiện cũng đang được đánh giá là vô cùng hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ dây chuyền công nghệ hiện đại, được bảo quản trong điều kiện vô trùng tuyệt đối.

Nếu có nhu cầu được tư vấn, thăm khám miễn phí hoặc điều trị bằng công nghệ hiện đại do bác sỹ giỏi trực tiếp đảm trách, vui lòng liên hệ theo số Hotline 0987302621 để được tư vấn tốt nhất. Đến với Á Châu bạn sẽ không còn phải đau đầu với việc tìm hiểu xem nên đi khám răng ở đâu ở Hà Nội tốt nhất nữa.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com

Summary
software image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 6 votes
Software Name
Khám răng uy tín
Operating System
Nha khoa quốc tế Á Châu
Price
VNĐ 3,000,000

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Có thể bạn quan tâm

Khám răng ở đâu tại Hà Nội

Nên đi khám răng ở đâu tại Hà Nội khi các Nha khoa mọc lên …

Đặt lịch tư vấn0987 302 621