1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bọc Răng SứKiến thức Nha Khoa

Quy trình sản xuất răng sứ Cercon – Zirconia

1. DUYỆT SCAN TỪ MÁY QUÉT LAZER TRÊN HẠNG MỤC CERCON – BRAINER

Bản thử sáp gối sẽ được gắn vào khung bởi nhiều thanh sáp.
Chùm tia laser sẽ tự động rà quét mẫu sáp.
Hệ điều hành CPU sẽ dùng mã vạch của mỗi phôi sứ để tự mình tính toán và bổ sung mức độ co ngót thành phần Zirconia tạo ra khi nung kết.
Degudent Hanau (D) Beratung Entstaubung Cercon Brain Expert

2. HỆ THỐNG MÁY CẮT TIỆN SƯỜN ZIRCONIA

Quy trình cắt tiện được khởi đầu tự động lúc phần phôi men sứ Cercon -Zirconia bị đưa tới vị trí.
Những mũi khoan kim cương xẻ thô và mịn được hình thành chi tiết ở tất cả các địa điểm của khung sườn từ mặt nhai tới vùng viền nướu.
Trong giai đoạn trước lúc nung kết, nguyên liệu zirconia vô cùng mềm dẻo có thể nắn chỉnh khung sườn dễ dàng.Khung sườn sẽ được gọt to hơn kích thước thực để có thể dễ bề bù trừ cho quá trình co rút xảy ra khi nung kết.

hoan-tat-suon-zirconia-nha-

3. QUY TRÌNH NUNG KẾT

Sau quy trình gọt tạo hình dạng, bộ sườn sẽ được nướng trong lò nung Cercon Heat ở nhiệt độ cao.
Tiến trình nướng đã khiến vật liệu ngót lại đến kích cỡ mong muốn gần với kích thước mẫu sáp hay kích thước được thiết kế trên phần mềm máy tính.
Thành quả có được là một khung sườn toàn sứ độ bền tốt và độ sát khít rất cao

551cerconheat

4. ĐỘ THẨM MỸ TUYỆT VỜI TRÊN HỆ THỐNG SỨ PHỦ NGOÀI SƯỜN CERCON ZIRCONIA

Vẻ thẩm mỹ là quyết định hàng đầu của chúng tôi dành cho phần lớn khách hàng khó tính  nhất có đòi hỏi vô cùng khắt khe. Sử dụng hệ thống Cercon và hai chủng sứ đặc biệt đẳng cấp tiến hành phủ ngoài là Ceramco PFZ và Cercon Ceram Kizz, kỹ thuật viên labo cung ứng nhiều phương pháp tối ưu hóa vẻ đẹp thuần khiết của răng sứ để làm cho bệnh nhân nụ cười tươi tắn nhất. Cả hai hệ thống vỏ sứ luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về răng sứ nha khoa.
• CERCON CERAM KISS – VẺ THẨM MỸ TỰ NHIÊN NHƯ RĂNG THẬT
Sử dụng hệ thống phủ sứ Cercon Ceram Kiss cho phép kỹ thuật viên đắp sứ thể hiện chọn vẹn và tạo ra các phục hình sứ thẩm mỹ y hệt răng thật. Mọi hiệu ứng quang phổ học sẽ được tăng cường khi sử dụng bột sứ tạo nên hiệu ứng ánh sáng. Hệ thống bộ màu Cercon Ceram Kiss cho phép tạo vô vàn sắc độ màu chỉ cần kết hợp một vài màu cơ bản.

0671DA1_g
• CERAMCO PFZ – SỰ HOÀN HẢO CỦA SỨ NHA KHOA
Dòng bột sứ Ceramco PFZ , bột sứ nướng trên khung sườn Ziconia được thiết kế để làm được đặc tính sử dụng, sự ổn định nhiệt độ và thẩm mỹ tối đa. Toàn bộ hệ thống từ lớp sứ lót đến sứ ngà, men, opal và màu tô điểm trên bề mặt …đều có đặc tính phát huỳnh quang của răng thật.

logo thinhvuong Quy trình lấy cao răng ra sao ?
PHÒNG KHÁM NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU
TRUNG TÂM RĂNG – HÀM – MẶT & RĂNG SỨ THẪM MỸ
BS. Ngô Quý Vũ
Giám Đốc
Bác sĩ chuyên khoa I
Chất Lượng Quốc Tế
Giá Việt Nam!
DĐ: 0987302621
Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close