1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền là CHUẨN nhất?

Trồng răng giả là giải pháp hoàn hảo giúp phục hình răng đã mất, khôi phục lại chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho hàm răng được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Vì thế có nhiều địa chỉ làm răng thẩm mỹ ra đời và có giá khác nhau. Vậy trồng răng giả giá bao nhiêu là chuẩn xác nhất?

Hiện nay, với sự phát triển của các dịch vụ làm răng thẩm mỹ, trồng răng giả có 2 phương pháp đạt hiệu quả tốt nhất, cũng như được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay là: cầu răng sứ và cấy ghép răng Implant.

trồng răng giả giá bao nhiêu
Trồng răng giả giá bao nhiêu là chuẩn nhất

1.Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền với phương pháp làm cầu răng?

Cầu răng được dùng để thay thế một hay nhiều răng thật bị mất, bằng cách bắc cầu giữa hai răng. Cầu răng là một kiểu răng giả, gồm một nhịp cầu được nối với hai mão răng hai bên để thay thế răng mất. Hai mão trên hai răng trụ kế bên vùng mất răng được gắn dính và giữ chặt nhịp cầu trên các răng hai bên.

Vì thế, trồng răng giả giá bao nhiêu tiền với phương pháp này còn phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm cầu răng tại nha khoa quốc tế Á Châu như sau:

Bảng giá trồng răng giả bằng phương pháp làm cầu răng

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng1 răng300,000
Đúc cùi giả kim loại1 răng500.000
Đúc cùi giả toàn sứ1 răng3000.000-4.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co1 răng1,200,000
Mão sứ Titan1 răng1,600,000
Răng sứ Nacera1 răng5.000.000
Răng toàn sứ Venus1 răng2,700,000
Mão sứ Cercon1 răng4,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press1 răng4,600,000
Răng sứ katana1 răng 2.500.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE1 răng5.500.000
Mão toàn diện Vàng1 răngTheo tỷ giá thị trường

Trồng răng giả bằng làm cầu răng này có thể thực hiện cho cả nhóm răng cửa và nhóm răng hàm. Khi làm cầu răng, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng cho nhỏ bớt lại, sau đó mão răng sứ sẽ được thực hiện để thay thế lớp men răng đó. Mão răng sứ sẽ giúp hồi phục hoàn toàn cả về chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.

trong-rang-implant-dep-va-bao-hanh-vinh-vien
Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trồng răng giả tại nha khoa Á Châu. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất chỉ có dòng răng sứ kim loại, tuy nhiên, để sử dụng lâu dài, thì răng sứ kim loại không có màu tự nhiên như răng thật, hay bị đen viền lợi. Vì thế, nếu có điều kiện, thì trồng răng sứ không kim loại như Emax, Cercon, sẽ là cách phục hình răng giả tốt nhất để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đáp ứng chức năng ăn nhai, đồng thời duy trì vĩnh viễn trên cung hàm.

2. Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền với phương pháp cấy Implant?

Cấy ghép Implant là một thành tựu vĩ đại nhất của ngành nha khoa, Implant có thể thay thế những chiếc răng đã mất, 1 răng hay toàn bộ răng, không những chức năng ăn nhai mà vấn đề thẩm mỹ cũng trở nên hoàn hảo hơn. Implant không kén người sử dụng kể cả khi khách hàng đã lớn tuổi, tuy giá thành hơi cao nhưng Implant rất được mọi người quan tâm và ưa chuộng vì sự hoàn hảo của nó.

Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng giả giá bao nhiêu tiền tại nha khoa quốc tế Á Châu như sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant NeoBiotech – Korea1 trụ10.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea1 trụ13.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare1 trụ22.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ1 trụ24.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ1 trụ25.000.000

Ghép răng Implant là phương pháp trồng răng vĩnh viễn, bao gồm cả thân răng và chân răng. Chân răng được làm bằng trụ Titanium bền chắc, an toàn và có độ tích hợp với xương rất cao. Trụ này có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương mà không gây ra bất cứ tác động hay ảnh hưởng xấu nào cho xương.

Phía trên chân răng là một thân răng có hình thể giống như răng thật. Đó thường là thân răng sứ không kim loại để giúp phục hình trọn vẹn, đảm bảo và an toàn cho cơ thể, làm tăng tính thẩm mỹ cho ca ghép răng.

cam-ghep-implant-o-dau-an-toan-7
Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trồng răng giả bằng implant tại nha khoa Á Châu. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Hiện nay, trồng răng giả theo công nghệ răng sứ CT 5 chiều và cấy ghép Implant 4S chính yếu tố quyết định đến việc phục hình răng thành công mà hoàn toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào cho khách hàng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá trồng răng giả ở nha khoa quốc tế Á Châu

Với một chi phí ưu đãi cùng một chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn châu Âu, dịch vụ trồng răng tại Nha khoa quốc tế Á Châu đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và đa phần các khách hàng tại nha khoa quốc tế Á Châu đều là khách hàng thân thiết, do người thân bạn bè giới thiệu.

Trên đây là những thông tin cần thiết chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về “Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền là CHUẨN xác? “, hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Á Châu theo địa chỉ Hotline 0987302621 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close