1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Nên trồng răng hàm giả cố định hay tháo lắp?

Câu hỏi: Nên trồng răng hàm giả cố định hay tháo lắp?

Chào bác sỹ Á Châu ! Tôi năm nay 38 tuổi, nhưng đã bị gãy và sâu tổng cộng là 5 răng hàm dưới. Tôi muốn trồng răng sớm vì nghe nói để lâu sẽ tiêu xương hàm. Nhưng lại đang băn khoăn không biết nên trồng răng hàm giả bằng Implant hay là chỉ cần làm răng hàm tháo lắp thôi. Mong được bác sỹ tư vấn kỹ lưỡng ạ! Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Đoàn Minh Đức – Nam Đồng – Hà Nội)

 Trả lời:

Chào bạn Minh Đức!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Nên trồng răng hàm giả cố định hay tháo lắp của bạn, Nha khoa Quốc Tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

bi-quyet-giup-ban-biet-co-nen-343-nen-lam-rang

Khi mất nhiều răng hàm, phương pháp Ghép răng Implant Platon JaPan là thích hợp nhất để phục hình lại.

Trước hết xin khẳng định lại với bạn rằng thông tin xương hàm bị tiêu sau mất răng là hoàn toàn chính xác. Sau mất răng (bao gồm cả mất chân răng) khoảng 3 tháng, xương hàm sẽ bắt đầu tiêu hõm. Quá trình này sẽ nghiêm trọng dần theo thời gian nếu răng không được bù đắp lại. Sự bù đắp này phải hoàn chỉnh bao gồm cả thân răng và chân răng thì mới ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương và xô lệch răng là thưa các răng kế cận răng mất.

Do đó, nếu bị mất răng mà muốn trồng răng để tránh tiêu xương thì chỉ có cách duy nhất là sử dụng công nghệ ghép răng Implant Platon Japan. Vì đó là kỹ thuật tái tạo răng toàn diện và hoàn chỉnh nhất bao gồm cả thân răng và chân răng một cách hoàn hảo, không nhược điểm. Phương pháp làm răng hàm giả tháo lắp không có được giá trị này do đó chỉ là cách lấp chỗ trống của thân răng bị mất mà không tái tạo được chân răng.

Với phương pháp ghép Răng Implant Platon Japan, bạn sẽ yên tâm với việc tạo hình răng trọn vẹn nhất bởi công nghệ này không chỉ tạo ra được những chiếc răng đẹp, bền và còn khắc phục được một số vấn đề mà các cách làm răng thẩm mỹ khác không có được, cụ thể như sau:

– Implant Platon Japan  cho khả năng tích hợp xương nhanh chóng chỉ trong 3 – 4 tuần, thời gian đặt mỗi Implant chỉ cần khoảng 15 phút trong khi kỹ thuật bình thường cần nhiều thời gian hơn.

– Quy trình cấy Implant Platon Japan  có thể thực hiện trực tiếp mà không cần tách nướu nên giảm bớt được đau đớn và xâm lớn răng cũng như nướu.

– Răng Implant sẽ được phục hồi bền chắc không kém răng hàm thật, đảm bảo được chức năng ăn nhai giống như răng thật nhờ trụ Titan bền chắc, có độ chịu lực vào và thân răng sứ đàn hồi tốt, cảm biến được thức ăn tốt, lại có màu sắc tự nhiên giống như răng thật.

Nên trồng răng hàm giả cố định hay tháo lắp

Nên trồng răng hàm giả cố định hay tháo lắp?

– Công nghệ Implant Platon Japan cho phép trồng răng rất lâu dài trong xương hàm, thậm chí có thể duy trì vĩnh viễn mà không sợ bị đào thải dẫn đến tiêu xương.

Với những ưu điểm này, răng hàm khi phục hồi lại sẽ khiến bạn vô cùng yên tâm, không phải lo lắng giống như sử dụng răng hàm giả tháo lắp. Đây cũng chính là điều được phản ánh lại từ chính các khách hàng sau khi trồng răng hàm bằng cách Ghép răng Implant tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu thay vì sử dụng hàm tháo lắp để lắp răng hàm giả.

Ghép răng Implant Platon Japan  là công nghệ được nghiên cứu và ứng dụng bởi các bác sỹ chuyên sâu phục hình Implant tại bệnh viện Kang Nam Hàn Quốc, được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu. Bởi vậy, bạn sẽ có cơ hội được vấn kỹ lưỡng hơn về công nghệ và cùng các giá trị đi kèm mà nó có thể mang lại khi liên hệ về Nha khoa Quốc Tế Á Châu theo thông tin dưới đây, các bác sỹ chuyên sâu đảm trách ghép răng Implant Platon Japan sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close