1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Trồng răng sứ cho người bị mất răng

Trồng răng sứ cho người bị mất răng là giải pháp làm cầu răng, khi bạn bị mất 1 hoặc 2 răng hoặc nhiều răng với điều kiện các răng kế bên vẫn còn tốt để có thể làm trụ răng.

Việc trồng răng bằng cầu răng được hiểu đơn giản là lấp đầy khoảng thiếu sót ở hàm răng một cách nhanh chóng, giúp bạn lấy lại được tự tin trong cuộc sống, trong giao tiếp và công việc hằng ngày. Nhờ những đặc tính ưu việt và những ưu điểm của phương pháp phục hình răng sứ này, nên đây chính là sự lựa chọn tối ưu đối với nhiều người.

Cầu răng sứ cho người bị mất răng

Khi bạn bị mất 1 hoặc 2 răng, hoặc có thể là nhiều răng vì nhiều lý do, có ba cách để phục hình răng đã mất:

Thứ nhất là cấy ghép implant, hiện nay được đánh giá là biện pháp hiệu quả nhất, đảm bảo chức năng thẩm mỹ và ăn nhai, duy trì sự ổn định lâu dài, gần như là vĩnh viễn.

Thứ hai là phương án Răng giả tháo lắp, tùy theo nhu cầu và nguyện vọng của từng khách hàng sẽ chọn lựa loại răng phù hợp.

Phương pháp thứ ba là Trồng răng sứ, có nhiều loại răng sứ khác nhau và giá cả cũng khác nhau tùy theo tính chất của từng loại. Tuy nhiên, vì mức giá của nó trung bình và phổ thông với nhiều người, nên trồng răng sứ đang là lựa chọn nhiều nhất trong lĩnh vực nha khoa ở Việt Nam.

 

Cầu răng sứ cho người bị mất răng

Kết quả và phương pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Cầu răng sứ để phục hình răng đã mất có nhiều loại, tùy thuộc vào số lượng răng đã mất để làm cầu răng phù hợp. 2 răng làm trụ hai bên sẽ được chữa tủy và mài một lớp mỏng bên ngoài để làm cầu răng, vì thế nếu mất một răng bạn sẽ phải làm 3 răng sứ, và nếu mất 2 răng thì phải làm 4 răng sứ và tương tự như thế tăng lên.

Theo thạc sỹ, Bác sĩ Ngô Quý Vũ: kĩ thuật làm cầu răng sứ này cho lực nhai khá tốt, bằng 80% so với lực nhai của răng thật. Ngoài biện pháp làm cầu răng sứ này, còn có một cách để phục hình răng sứ đó chính là răng cầu dán. Trường hợp này dành cho một số người không muốn hoặc sợ mài răng, hoặc không có thời gian. Chỉ cần mài một lớp mỏng ở răng kế bên làm điểm tựa, nó cũng cho kết quả phục hình không khác gì răng thật về thẩm mỹ, nhưng trên thực tế nó sẽ không có tính ổn định, vững chắc bằng các biện pháp khác.

Trước và sau điều trị cầu răng sứ cho bệnh nhân Bình Dương

Lưu ý: Hiệu quả của điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Kết quả và phương pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

  • Tại sao nên chọn địa chỉ uy tín để trồng răng sứ?

Dù không phải là phương pháp phục hình đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp như cây ghép implant, nhưng nếu không chọn đúng địa chỉ, bạn sẽ phải ân hận vì kết quả phục hình không được như mình mong muốn. Hoặc ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ.

Nếu một cầu răng sứ được thực hiện dưới sự kiểm tra kỹ lưỡng của bác sĩ, bằng sự tài hoa và khéo léo của các kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm và có cảm quan thẩm mỹ tốt, bạn sẽ có một hàm răng mới hoàn hảo, các răng sứ có màu sắc, hình dáng và nét đẹp tự nhiên giống hệt răng thật. Và ngược lại, nếu bạn gặp phải một nha khoa không uy tín, không có độ tin cậy cao sẽ phải đón nhận những kết quả tồi tệ hơn. Vì thế, trước khi quyết định phục hình răng sứ thẩm mỹ bằng bất kỳ biện pháp nào, hãy tìm hiểu và lựa chọn được một nơi đáng tin tưởng.

Hàm răng mái tóc là vóc con người, ai cũng mong muốn sở hữu được một ngoài hình đẹp, một nụ cười tỏa nắng nhưng tạo hóa không thể sinh ra tất cả mọi người đều đẹp giống nhau. Ngoài ra, những tai nạn hay sự cố trong cuộc sống khiến bạn bị khiếm khuyết về nụ cười, đừng lo lắng vì sự phát triển của nha khoa hiện đài ngày một đạt được những thành tựu lớn. Hãy tự tin vì đã có những giải pháp tốt nhất để cải thiện vẻ bề ngoài của mình.

Kết quả và phương pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Nha khoa quốc tế Á CHâu hoạt động trong lĩnh vực nha khoa với các dịch vụ nha khoa tổng quát, trồng răng sứ, cấy ghép implant được đánh giá cao. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và tận tâm với bệnh nhân suốt 15 năm qua, đã mang lại hàng triệu nụ cười tự tin, xinh đẹp. Nha khoa quốc tế Á CHâu cũng tự hào vì có được niềm tin của đông đảo khách hàng, hứa hẹn sẽ là một địa chỉ uy tín để có thể mang lại cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất.

Khi có bất kỳ vấn đề gì về răng miệng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn tận tình, giải đáp cụ thể và đưa ra một liệu trình điều trị phù hợp, hiệu quả về trồng răng sứ cho người mất răng nhé.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

 

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close