1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Ghép răng Implant giá bao nhiêu?

Câu hỏi: ghép răng Implant giá bao nhiêu tại Á CHÂU?

Chào bác sỹ Nha khoa quốc tế Á Châu! Tôi năm nay 54 tuổi, bị mất 4 răng hàm dưới bên phải giờ muốn trồng lại răng, gồm cả chân răng thì áp dụng trồng răng Implant đúng không bác sỹ? Tôi cũng có khảo giá qua nhiều nha khoa nhưng đều có giá khá cao mà chỉ có ở Á Châu mới có công nghệ ghép răng Implant 4S. Nếu sử dụng công nghệ thì ghép răng Implant giá bao nhiêu, liệu có cách nào tiết kiệm chi phí được không bác sỹ? Chân thành cảm ơn! (Bùi Thanh Hoan– Hà Nội)

Trả lời:

Chào Bác Hoan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc cấy răng implant giá bao nhiêu của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

ghép răng Implant giá bao nhiêu
Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tại Á CHÂU

Implant răng là một trụ Titan nha khoa rất bền vững và lành tính đối với cơ thể. Trụ chân răng này sau khi được đặt vào xương hàm có thể tồn tại vĩnh viễn giống như chân răng thật. Implant đều được nhập khảu từ nước ngoài nên có giá thành rất cao. Do đó mà chi phí của mỗi ca phục hình Implant cũng không nhỏ. Thêm chi phí cho thân răng sứ gắn trên trụ chân răng càng làm cho giá phục hình nhiều hơn tính trên một đơn răng.

Cấy Ghép implant giá bao nhiêu là chuẩn

Tại Nha khoa Á Châu, giá trồng răng Implant được áp dụng cụ thể như sau:

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT 4SPEED

Straumann (Thụy sỹ) – Số 1 thế giới1 Implant24.000.000 VNĐ
Bihorion (Mỹ)1 Implant22.000.000 VNĐ
Osstem (Hàn Quốc)1 Implant15.000.000
Dentium (Hàn Quốc)1 Implant14.000.000

Tặng răng sứ Titan trị giá 2.500.000đ khi cấy implant Osstem – Biohorizon – Straumann

Thông thường đối với các trường hợp mất răng muốn ghép Implant, nha sỹ vẫn khuyên tốt nhất là mất bao nhiêu răng thì ghép bấy nhiêu Implant. Tuy nhiên, tại Á Châu, do ứng dụng công nghệ Ghép răng Implant 4SPEED kết hợp công nghệ Răng sứ CONBIME HT 5 chiều, cho phép giảm bớt số Implant so với số răng mất kết hợp với cầu răng sứ vẫn đảm bảo phục hình trồng răng hoàn hảo như khi trồng đủ số Implant. Như trường hợp của bác có thể chỉ cần ghép 2 hoặc 3 Implant và làm cầu răng 4 răng sứ chất lượng vẫn cho kết quả phục hình hoàn hảo, duy trì vĩnh viễn, ăn nhai bền chắc.

Để được bác sỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp về ghép răng Implant giá bao nhiêu, bác có thể liên hệ về nha khoa quốc tế Á Châu theo thông tin dưới đây:

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close