1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Khi răng lung lay có bắt buộc phải nhổ đi không?

Câu hỏi: Có bắt buộc phải nhổ răng lung lay không?

Chào bác sĩ nha khoa quốc tế Á Châu! Em có thắc mắc mong được giải đáp. Bác sĩ cho em hỏi có bắt buộc phải nhổ răng lung lay không ạ,vì răng em có 2 chiếc răng cấm phía trong bị lung lay khá nhiều, em đang vô cùng lo lắng vì đi hỏi nhiều nơi khác bảo phải nhổ. Em cảm ơn. (Kim Anh, Hoàng Mai – Hà Nội)

Có bắt buộc phải nhổ răng lung lay
Hàm răng chắc khỏe nụ cười thêm xinh

Trả lời:

Chào bạn Kim Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Có bắt buộc phải nhổ răng lung lay không của bạn Nha Khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp như sau:

Khi răng không được làm sạch hoàn toàn thì mảng bám và vi khuẩn kết hợp với nhau, chúng phá hủy mô và răng. Tình trạng răng lung lay là dấu hiệu của bệnh nha chu hoặc tủy. Nếu không điều trị hoặc điều trị không hoàn toàn thì sẽ bị tiêu xương và hậu quả cuối cùng là mất răng. Nếu răng bị lung lay nhẹ thì bác sĩ chỉ cần xử lý bề mặt răng như cạo vôi răng. Đối với những trường hợp nặng, không thể giữ răng lại được nữa thì bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng.
Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về kỹ thuật bọc răng sứ để trồng lại những chiếc răng đã bị mất.

Hinh20doi20ngu20bac20sy20100718042740 (1)
Bác sỹ Á Châu tận tâm chuyên nghiệp chu đáo

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa quốc tế Á Châu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã điều trị thành công hàng nghìn ca nhổ răng khôn từ đơn giản cho tới phức tạp và bệnh nhân đều hài lòng. Chính vì lẽ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây điều trị.

Tốt nhất, bạn nên đến phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng để kiểm tra, nhằm biết được chính xác tình trạng của mình và có phương pháp điều trị thích hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết Có bắt buộc phải nhổ răng lung lay, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0987302621, đội ngũ chuyên viên và bác sĩ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp, cụ thể cho bạn.
Chúc bạn luôn khỏe mạnh. Thân chào bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch cát Linh – Hà Ni

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close