1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Tẩy trắng răng bằng Laser giữ được bao lâu?

Câu hỏi: tẩy trắng răng giữ được bao lâu?

Thưa bác sỹ Á Châu. Em có nghe nhiều đến công nghệ Laser Whitening của Á Châu nhưng không biết là tẩy trắng răng giữ được bao lâu. Liệu có được vài năm không ạ? Có nhiều người bạn của em cũng đi tẩy trắng tại phòng khám nhưng chỉ được một thời gian là lại bị xỉn màu như cũ. Em đang có ý định đi tẩy trắng, mong bác sỹ tư vấn cụ thể để em có thể sắp xếp thời gian đi làm trắng răng sớm ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Trần Mạnh Tuấn – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Mạnh Tuấn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc ” tẩy trắng răng giữ được bao lâu ?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau.

Tẩy trắng Laser Whitening là phương pháp sử dụng ánh sáng laser có khả năng kích hoạt thuốc tẩy trắng, giúp tăng tác dụng hoạt hóa khử màu của thuốc tẩy răng để lấy đi các sắc tố màu trên răng. Laser Whitening cũng sử dụng thuốc tẩy trắng chứa fluor, dưới sự tác động liên tục và ổn định của các bước sóng kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng. Thông thường, chỉ cần ngồi ghế tẩy trắng 10 phút là hàm răng của bạn có thể sáng bóng lên 8 độ trong thang đo độ trắng của răng và hàm răng sẽ trở nên sáng bóng hoàn toàn sau 45’-1h tẩy trắng.

tẩy trắng răng giữ được bao lâu
Tẩy trắng răng giữ được bao lâu cũng phụ thuộc vào cách chăm sóc răng miệng của bạn

Tẩy trắng răng giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc khá nhiều vào nền răng của bạn. Có nhiều trường hợp nền răng khỏe và có độ sáng bóng nhất định thì sau khi tẩy trắng có thể duy trì được trên 5 năm mà không cần tẩy trắng trở lại nhưng cũng có nhiều bệnh nhân hàm răng xỉn màu quá mức, nền răng yếu phải thực hiện nhiều lộ trình tẩy trắng thì độ trắng sáng cũng chỉ có thể duy trì được khoảng 2-3 năm. Tuy nhiên, về cơ bản thì sau khi tẩy trắng hiệu quả có thể kéo dài được từ 3-5 năm mà răng không bị nhiễm màu trở lại. So với những phương pháp làm trắng răng thông thường thì Laser Whitening không chỉ mang tới hiệu quả ngay tức thì mà còn duy trì độ bền khá lâu. Đây được đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng số 1 Hoa Kỳ hiện nay và được tất cả các bệnh viện răng hàm mặt cũng như các trung tâm nha khoa tại Mỹ tin dùng.

Tẩy trắng răng giữ được bao lâu sau khi tẩy trắng?

Việc màu sắc của răng có duy trì được lâu hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc răng miệng của bạn. Các bác sỹ Á Châu cũng khuyến cáo bạn hiệu quả tẩy trắng không phải là vĩnh viễn và bạn nên vệ sinh răng miệng khoa học đúng cách để duy trì được thời gian lâu bền nhất. Bên cạnh việc chải răng hàng ngày thì bạn Mạnh Tuấn cũng có thể duy trì độ sáng bóng của răng bằng cách dùng kem làm trắng răng hoặc sử dụng một số phương pháp chăm sóc răng hàng ngày như dùng baking soda, chà xát răng với dâu tây…nhưng lưu ý không nên lạm dụng quá mức các phương pháp này dễ làm tổn thương cho răng. Muốn duy trì bền màu cho răng, bạn có thể kết hợp tẩy trắng tại phòng khám với các biện pháp duy trì và có sự theo dõi của bác sỹ nha khoa.

Mọi thắc mắc về công nghệ làm trắng răng Laser Whitening cũng như tẩy trắng răng giữ được bao lâu, bạn có thể trực tiếp liên hệ với trung tâm theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close