1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bảng giá Niềng Răng

Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng khấp khểnh

Một cơ thể đẹp, một khuôn mặt trái xoan có thể khiến bạn tự hào nhưng nếu đi kèm với đó là một hàm răng khấp khểnh, lộn xộn thì vẻ đẹp đó chắc chắn sẽ bị “hao tổn” đi phần nào. May mắn thay bạn hoàn toàn có thể khắc phục được vấn đề này bằng các phương pháp niềng răng khấp khểnh nhanh chóng hiện nay. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn, hãy cùng nghe chia sẻ kinh nghiệm niềng răng khấp khểnh của người đã đi trước nhé.

“Chào các bạn, mình là Hương, năm nay 18 tuổi. Hiện mình đã niềng răng được hơn 2 năm. Đó quả thật là một quá trình rất dài và nhiều kỷ niệm.

Hồi còn nhỏ mình vẫn được khen là duyên vì có một chiếc răng khểnh ở bên trái. Tuy nhiên càng lớn thì mình càng thấy bất tiện vì không thể nào ngậm hết hàm răng với nhau, càng không thể tự tin cười vì có thêm một vài chiếc răng mọc không thẳng hàng.

Càng lớn thì nỗi tự ti về răng miệng càng trở nên nặng nề hơn. Sau khi tìm hiểu các cách chỉnh nha hiện có mình quyết định niềng răng vì hiệu quả lâu dài theo tư vấn của nhiều người.

Mang theo hy vọng sở hữu nụ cười đẹp “vạn người mê”, mình đến trung tâm Nha khoa quốc tế Á Châu niềng răng đúng chương trình khuyến mãi. Đây là điều đầu tiên mình muốn nói khi chia sẻ kinh nghiệm niềng răng khấp khểnh đó là hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để gửi gắm nhan sắc của mình.

Bác sĩ lắng nghe nhu cầu của mình, đưa mình đi chụp X-quang răng, tư vấn về thời gian niềng răng khấp khểnh và các bước niềng răng để mình chủ động thu xếp thời gian. Sau khi mình đồng ý thì mẹ mình thay mình ký vào bản cam kết chỉnh nha. Và thế là hành trình niềng răng của mình bắt đầu.

Điều đầu tiên mình muốn chia sẻ trong kinh nghiệm niềng răng khấp khểnh là tuần đầu tiên là giai đoạn đặt chun tách kẽ. Các bạn không thể tưởng tượng được cảm giác đau như sâu răng cả hàm. Nhưng muốn đẹp thì phải biết chịu đựng. Bác sĩ động viên mình đừng lo lắng vì đó là hiện tượng bình thường. Một tháng sau là cảm giác siết chun khi niềng răng khấp khểnh, cảm giác đau không thuyên giảm và bác sĩ cho mình thuốc giảm đau.

Kinh nghiệm niềng răng khấp khểnh trong 6 tháng sau đó là một hành trình rất dài. Từ những ngày đầu làm quen với khí cụ, cứ 3 đến 4 tuần mình đi chỉnh lại thun một lần, mỗi lần như thế chỉ ăn cháo trong 1-2 ngày đầu. Cho tới giờ mình vẫn tự suy nghĩ động lực nào có thể khiến mình chăm chỉ và chịu khó đến thế.

Cũng may là các bác sĩ động viên và hướng dẫn mình rất nhiệt tình từ khâu chăm sóc răng miệng, đồ ăn phù hợp, hình ảnh xinh đẹp trong tương lai… khiến mình thêm đông lực. Cứ vài ngày mình lại liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Nha khoa Á Châu và cảm thấy yên tâm hơn khi bác sĩ nói: “Chắc chắn cháu sẽ đẹp”

Sau đó là thời gian răng được kéo vào đúng vị trí của nó. Và tất nhiên vẫn rất đau nhưng mình đã quen với cảm giác đó nên thấy không còn kinh khủng như lúc đầu.

Tới năm thứ hai, gương mặt và răng đã thay đổi hơn khá nhiều. Mỗi khi soi gương, mình cảm thấy hàm răng đã đẹp hơn nhiều, muốn tháo niềng nhưng bác sĩ khuyên chưa đến lúc. Thời gian này mình đã quen với dụng cụ niềng răng và chấp nhận nó như một phần của bản thân, thỉnh thoảng vô thức lại soi gương nhìn nó.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm niềng răng khấp khểnh mà mình đã trải qua. Chỉ còn vài ngày nữa là mình tháo mắc cài. Niềng răng khấp khểnh là trải nghiệm không thể quên và cũng là quyết định sáng suốt nhất của mình trong thời gian qua. Cảm ơn bác sĩ của Nha khoa Quốc Tế Á Châu đã cùng đồng hành với mình trong suốt thời gian vừa qua. Lời khuyên của mình là phải thật kiên nhẫn, không được bỏ cuộc, hãy tin vào bác sĩ của bạn nếu bạn quyết định niềng răng khấp khểnh.

Chúc các bạn thành công.”

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close