1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bảng giá Niềng RăngKiến thức Nha Khoa

Công nghệ niềng răng Invisalign không gây mất tự tin

Niềng răng không mắc cài bằng công nghệ invisalign đang được ứng dụng rộng rãi bởi mang lại hiệu quả tối ưu mà không gây trở ngại cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Không cần mắc cài, dây cung như những phương pháp niềng răng truyền thống, invisalign vẫn có thể giúp răng di chuyển vào đúng vị trí như mong muốn. Với công nghệ này, bệnh nhân sẽ được bác sĩ cho đeo khay niềng có chất liệu trong suốt. Dụng cụ này được sản xuất riêng nên khi đeo, khay niềng sẽ ôm sát các mặt răng. Với những ai thường xuyên ra ngoài, invisalign là lựa chọn tối ưu bởi không làm mất sự tự tin của họ khi giao tiếp.

Niềng răng không mắc cài invisalign đảm bảo các tiêu chí an toàn bởi dụng cụ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ chuyên nghiệp từ nhà máy và kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế. Bạn có thể dễ dàng tháo ra, lắp vào nên quá trình vệ sinh, ăn uống hàng ngày thuận tiện hơn, tình trạng bung, sút mắc cài, lỏng dây cung… cũng được khắc phục.

Công nghệ niềng răng Invisalign (ảnh dưới) sẽ không gây mất tự tin.

Trao đổi với chúng tôi, Bác sĩ nha khoa Ngô Quý Vũ (Giám đốc Phòng khám Nha khoa Quốc tế Á Châu, số 137 An Trạch Cát Linh, Hà Nội) – bác sĩ nha khoa đạt danh hiệu Gold Invisalign Hoa Kỳ vào năm 2018 cho biết: Invisalign là phương pháp chỉnh răng thế hệ mới sử dụng một loạt các khay trong suốt (Aligners) do máy tính thiết kế có thể tháo ra được để chỉnh răng mà không cần đến dây và mắc cài kim loại. Mỗi khay mang trong khoảng 2 tuần, răng của bạn sẽ được di chuyển từng milimét từ tuần này sang tuần kia cho đến khi đạt kết quả như mong muốn.

Cũng theo bác sĩ Vũ, Invisalign sử dụng các khay trong suốt, một số người nhận xét rằng không ai nhận thấy họ đang đeo thứ gì trong miệng trừ khi chính họ nói ra, như vậy sẽ giúp bạn có nụ cười tự tin trong suốt thời điều trị. Ngoài ra, một lợi ích của việc có Invisalign là các khay được tháo lắp dễ dàng, giúp bạn có thể ăn uống những món mình ưa thích, bạn không gặp phải vấn đề gì khi chải răng và dùng chỉ nha khoa. Điều này làm giảm các bệnh về răng như: viêm tủy răng, viêm quanh răng, viêm nha chu, sâu răng…

Ngoài ra, không giống như mắc cài có thể gây vướng víu, hoặc những móc nhỏ, dây có thể chọc má của bạn, khay Invisalign được thiết kế an toàn, và nói chung sẽ không gây kích ứng má và miệng của bạn như mắc cài truyền thống. Đặc biệt, nhờ công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị, Invisalign giúp bác sỹ lên kế hoạch điều trị cho bạn từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Bạn sẽ mang mỗi khay 2 tuần rồi chuyển qua khay mới, răng của bạn sẽ di chuyển dần cho đến khi đạt kết quả như mong muốn. Do vậy, phương pháp này rất phù hợp nếu bạn ở xa vì rất ít có sự cố như bong mắc cài, sút dây… hay cần những cuộc hẹn khẩn cấp với bác sỹ.

Đội ngũ Y bác sỹ giỏi tại Nha khoa quốc Tế Á CHâu

Nói về các bước khi chỉnh nha, bác sĩ Vũ cho biết, ban đầu bệnh nhân sẽ đến khám và chụp phim. Sau đó, những phim chụp này sẽ được gửi đi các phòng nghiên cứu ở Mỹ, Singapore, Úc,…để các bác sĩ Invisalign cùng bàn bạc, hội chẩn, từ đó đưa ra phương pháp điều chỉnh tốt nhất. Sau khi thống nhất được phương pháp, công đoạn tiếp theo các bác sĩ chỉ kiểm soát sao cho đi đúng hướng đã vạch ra.

“Khi phim chụp của các bệnh nhân gửi đi nước ngoài đều có đánh mã số, từ đó họ trở thành bệnh nhân quốc tế và được các bác sĩ hàng đầu về chỉnh nha trên thế giới nghiên cứu để đưa ra phương pháp điều chỉnh tốt nhất. Tôi may mắn nhiều năm vẫn giữ được danh hiệu bác sĩ Gold Invisalign, nên hàng năm được tham gia các cuộc hội thảo quan trọng chỉ dành cho các bác sĩ Gold về vấn đề chỉnh nha trên

=====???=====

⚜️ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – 5 sao? 

☎️ Liên hệ : 0987 302 621

? Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội

? Website: https://nhakhoaquocteachau.vn/

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close