1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bảng giá Niềng RăngKiến thức Nha Khoa

NIỀNG RĂNG KHẬP KHỂNH MẤT BAO LÂU? BS TƯ VẤN

Niềng răng khập khểnh mất bao lâu? cũng giống tất cả những ca chỉnh nha khác, thời gian điều trị ngắn – dài như thế nào? phụ thuộc vào mức độ răng khập khểnh nặng hay nhẹ và loại khí cụ niềng răng mà chúng ta lựa chọn.

——————————————–

Răng khấp khểnh vừa làm giảm thẩm mỹ nụ cười vừa gây khó dễ cho chúng ta trong việc ăn uống và vệ sinh, dẫn đến một số bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Và, niềng răng chính là giải pháp tối ưu giúp nhanh chóng khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Niềng răng khập khểnh mất bao lâu?

Răng khập khểnh, răng hô móm, răng thưa hay răng lệch lạc,…là những vấn đề chỉ có thể được giải quyết bằng phương pháp niềng răng. Tuy nhiên, thời gian chỉnh nha mất bao lâu? hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ và tình trạng răng hàm cụ thể của từng người.

Niềng răng khập khểnh mất bao lâu?

Thông thường, một ca niềng răng sẽ kéo dài từ 1,5 – 3 năm mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Để tối ưu thời gian điều trị cần phải đáp ứng được những yếu tố sau đây:

Quy trình niềng răng tiêu chuẩn quốc tế

Một quy trình chỉnh nha tiêu chuẩn phải được thực hiện tuần tự theo các bước từ thăm khám, chụp X quang, lên phác đồ điều trị, lựa chọn khí cụ niềng răng và chăm sóc định kỳ. Đảm bảo quy trình niềng răng tiêu chuẩn sẽ giúp răng dịch chuyển đều đặn và ổn định, nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tay nghề chỉnh nha của Bác sỹ

Lên phác đồ điều trị, chỉnh lực niềng răng phù hợp sẽ giúp những chiếc răng khập khểnh, hô móm, lệch lạc,… thuận lợi di chuyển về vi trí thích hợp trên khuôn hàm. Đó là lý do, chúng ta cần tìm Bác sỹ nha khoa chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để tiến hành niềng răng.

Kỹ thuật niềng răng hiện đại

Hiện nay, với sự phát triển của công nghê nha khoa, chúng ta có thể niềng răng mà không cần nhổ răng, không xâm lấn nhưng vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất. Hơn thế nữa, trong quá trình chỉnh nha, Bác sỹ sẽ sử dụng những khí cụ hỗ trợ tân tiến giúp thời gian đeo mắc cài giảm đi đáng kể.

Hàm răng khấp khểnh, lệch lạc sẽ được điều chỉnh phù hợp

Để biết chính xác thời gian niềng răng khập khểnh mất bao lâu? chúng ta cần trực tiếp đến gặp Bác sỹ nha khoa. Sau khi thăm khám và kiểm tra tình hình răng hàm, mức độ khập khểnh của răng, Bác sỹ sẽ lên kế hoạch điều trị chi tiết và xác định thời gian chỉnh nha cụ thể cho chúng ta.

Phương pháp niềng răng khập khểnh tốt nhất?

Bạn có thể niềng răng khấp khểnh bằng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi hoặc niềng răng không mắc cài,…Mỗi loại niềng răng đều có những ưu và nhược điểm riêng, thế nên Bác sỹ sẽ dựa trên tình trạng răng hàm để lựa chọn loại khí cụ chỉnh nha phù hợp nhất, giúp bạn đạt được  kết quả cao trong thời gian sớm nhất.

Bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp sau khi niềng răng

Bên cạnh đó, việc xác định phương pháp niềng răng còn tuỳ thuộc vào điều kiện tài chính cũng như nhu cầu thẩm mỹ của chính chúng ta. Vì vậy, khi có ý định niềng răng khập khểnh, các bạn hãy trực tiếp trao đổi nguyện vọng của mình để được tư vấn khí cụ niềng răng như ý.

Chi phí niềng răng khấp khểnh bao nhiêu tiền?

Niềng răng khấp khểnh hết bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào khí cụ chỉnh nha và mức độ khấp khểnh của răng. Vì vậy, sau khi kiểm tra tình trạng răng hàm tổng quát, bác sỹ sẽ xác định phác đồ chỉnh nha và chi phí điều trị cụ thể cho từng khách hàng dựa trên bảng giá dưới đây:

Ốc Nông Rộng3 – 5 triệu
Niềng răng mắc cài Inox16 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 19 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 23 triệu
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng32 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em 5 – 30 triệu
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 140 triệu
Niềng răng mặt trong 80 – 140 triệu

Một hàm răng đều đẹp sẽ giúp chúng ta có cuộc sống chất lượng hơn, thế nên bạn đừng vì lo lắng niềng răng khập mất bao lâu? mà chần chừ  việc điều trị. Chỉ cần chúng ta thực hiện theo đúng hướng dẫn của Bác sỹ  thì những chiếc răng khập khểnh sẽ nhanh chóng được dịch chuyển về vị trí thích hợp trên khuôn hàm.

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close