1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bảng giá Niềng Răng

Niềng răng mất thời gian bao nhiêu lâu ?

Tìm hiểu: niềng răng mất thời gian bao nhiêu lâu thì hoàn tất?

Thắc mắc về quá trình niềng răng mất thời gian bao nhiêu lâu vẫn hay là câu hỏi được mọi người đặt ra đầu tiên khiến bạn băn khoăn trước khi có quyết định phục hồi các vấn đề về răng miệng như răng mọc lệch lạc,hô,móm v,v..

Hầu hết mọi người luôn chắc chắn rằng thời gian niềng răng sẽ vô cùng lâu để cho hàm răng có thể xắp xếp lại đều đặn, việc đeo niềng răng trong khoảng thời gian dài gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày là những yếu tố rào cản của bạn khi thực hiện các bước điều trị các vấn đề mà bạn lo lắng được các bác sĩ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu phân tích cụ thể như sau sẽ khiến bạn thay đổi ý định:

+ Thời gian niềng răng cần thiết : 18- 30 tháng (1,5 – 2,5 năm).

Niềng răng mất thời gian bao nhiêu lâu

Niềng răng mất thời gian bao nhiêu lâu còn phụ thuộc loại mắc cài

Khoảng thời gian đó là thời gian trung bình để hàm răng của bạn có thể đều đặn và chuẩn khớp như mong muốn, thời gian trên có thể rút ngắn hơn nếu bạn tuyệt đối tuân thủ theo những hướng dẫn của nha sĩ , đến thời gian hẹn đúng theo lịch trình cũng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị.

+ Tuổi tác hiện tại của bạn là bao nhiêu ?

Độ tuổi của bạn khi bắt đầu niềng răng hợp lý nhất từ giai đoạn 12-15 tuổi, thời gian này tổ chức xương răng và cơ nhai còn có thể thay đổi và bù đắp nhanh nên thời gian này việc điều trị vô cùng lý tưởng, sau tuổi này thời gian điều trị sẽ dài hơn có thể hơn 30 tháng điều trị.

+ Thói quen ăn uống của bạn có điều độ hợp lý không?

Thói quen ăn uống của bạn cũng tác động nhiều tới việc niềng răng , khi chỉnh nha bạn nên hạn chế ăn đồ cứng, dai, dẻo.… tránh được những thói quen này thì thời gian điều trị của bạn cũng nhanh hơn.

Và cuối cùng, niềng răng có đau không cũng là vấn đề mà mọi người quan tâm bởi vì việc niềng răng cần một chế độ kiêng kem tốt, chuyên gia nắn chỉnh khuyến cáo bạn không nên nhai thức ăn quá dai cứng sẽ làm ảnh hưởng độ bám của mắc cài và làm răng lung lay.

Mọi thắc mắc về Niềng răng mất thời gian bao nhiêu lâu bạn có thể tới Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn chi tiêt hơn hoặc gọi vào số hotline : 0987302621 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close