1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bảng giá Niềng RăngKiến thức Nha Khoa

Giá niềng răng hô bao nhiêu tiền là hợp lý?

Câu hỏi: Giá niềng răng hô bao nhiêu tiền là chuẩn?

Chào bác sỹ Á Châu! Em bị hô nên muốn niềng răng mắc cài cho đẹp. Nhưng em có điều cần được tư vấn trước về chi phí niềng răng. Vì em có 2 người bạn cũng niềng răng hô nhưng mức giá khác nhau. Không hiểu lý do vì sao. Nếu em thực hiện ở Trung tâm mình thì giá niềng răng hô bao nhiêu tiền ạ? Mong cho em mức giá chính xác nhất ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đinh Thị Minh Lý – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Lý!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Giá niềng răng hô bao nhiêu tiền thật chính xác?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá niềng răng hô bao nhiêu tiền
Hiệu quả niềng răng hô với chi phí tiết kiệm nhất tại Nha khoa Á Châu

Niềng răng là phương pháp chỉnh răng khá đặc biệt, không chỉ là bởi độ phức tạp của kỹ thuật mà còn ở hướng điều trị áp dụng cho mỗi người có thể không giống nhau. Ngoài ra, tuy cùng niềng bằng mắc cài nhưng không phải ai cũng có sự lựa chọn tương tự nhau. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề niềng răng hô bao nhiêu tiền và sự chênh lệch chi phí điều trị ở các ca niềng răng khác nhau.

Giá niềng răng hô bao nhiêu tiền thật chính xác?

Trước hết, để bạn nắm được cơ bản giá niềng răng hô bao nhiêu tiền, vui lòng tham khảo chi tiết ở bảng giá sau:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

Bảng giá

1: Niềng răng mắc cài cố định  

#Gói dịch vụĐơn giá (VNĐ)
1 Mắc cài kim loại (2 hàm)16.500.000
2 Mắc cài sứ Hàn Quốc (2 hàm)17.500.000
3 Mặc cài sứ Orthor (Mỹ – 2 hàm)19.500.000
4 Mắc cài KL tự buộc (2 hàm)25.500.000

2. Loại niềng răng khác

#Gói dịch vụĐơn giá (VNĐ)
 1 Niềng răng tháo lắp 1.500.000 – 2.000.000
2Niềng răng mặt lưỡi (mặt trong)60.000.000 – 80.000.000
3Niềng răng INVISALIGN80.000.000 – 100.000.000 

Bảo hành trong thời gian niềng. Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Qua bảng giá có thể thấy, niềng răng không chỉ có một mức chi phí cố định. Nó tùy thuộc vào việc bệnh nhân niềng răng bằng loại mắc cài nào. Nếu dùng mắc cài tự buộc, chi phí niềng răng sẽ khá cao do đây là loại mắc cài có tính năng rất linh động, thiết kế rãnh tự đóng để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Hiệu quả niềng răng đạt được khi dùng loại mắc cài này sẽ nhanh và cao hơn so với mắc cài thường.

Như vậy niềng răng hô bao nhiêu tiền phụ thuộc trước hết vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn sẽ quyết định mức chi phí này cao hay thấp.

Ngoài ra, sự phức tạp răng hô khiến cho khi diều trị, buộc phải dùng thêm một số khí cụ khác như trụ mini vit thì sẽ có chi phí phát sinh khiến giá niềng răng cao hơn.

Trong những trường hợp đặc biệt, bệnh nhân không chỉ bị hô do răng mà còn do xương hàm thì chi phí điều trị càng cao hơn vì cần phải tiến hành phẫu thuật khá tốn kém.

Do đó, việc bạn của bạn đều niềng răng nhưng giá niềng răng khác nhau là việc dễ hiểu. Nếu bạn niềng răng có thể chi phí cũng sẽ khác như thế, điều này phụ thuộc chủ yếu vào chính tình trạng răng hô và sự lựa chọn khí cụ của bạn.

Bởi vậy, để biết chính xác giá niềng răng hô bao nhiêu tiền, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể cho bạn. Nếu bạn quyết định điều trị, bác sỹ giỏi về chỉnh hình răng hô sẽ trực tiếp đảm trách bằng công nghệ hiện đại 3M UGSL.

Công nghệ này do các chuyên gia nha khoa hàng đầu Hoa Kỳ sáng chế và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Á Châu. Nhờ công nghệ này mà giá trị ca niềng răng đạt được sẽ cao hơn, tối ưu hơn, hàm răng đều đặn, thảng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ. Quá tình răng di chuyển ổn định và bền bỉ hơn, theo đúng dự liệu của bác sỹ.

Trong trường hợp cần được thăm khám để tư vấn cụ thể giá niềng răng hô bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây để được hẹn lịch chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close