1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bảng giá Niềng RăngKiến thức Nha Khoa

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ HOÀN HẢO MỌI GÓC NHÌN

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay, với giá trị thẩm mỹ vượt trội cho người dùng, chất liệu mắc cài sứ ít vướng víu và rất an toàn cho người sử dụng.

1. Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ không sợ lộ mắc cài gắn trên răng

Đây là mục tiêu đầu tiên thúc đẩy các chuyên gia chỉnh nha nghĩ đến việc sáng chế ra một loại mắc cài có màu trùng với màu răng, hoặc ít nhất là trong suốt để khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra. Bắt nguồn từ sự lo lắng của hầu hết người phục hình khi niềng răng mắc cài kim loại, sự hiện diện của các loại mắc cài này trên răng khiến cho hàm răng trở nên mất thẩm mỹ. Màu sắc của kim loại khác biệt hoàn toàn với màu răng nên chỉ cần nhìn thoáng qua người đối diện cũng có thể phát hiện ra.

Do đó, niềng răng mắc cài sứ có màu giống với màu răng hoặc trong hơn màu răng là giải pháp mang tính thẩm mỹ cao ngay cả trong khi bạn đeo niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ.

Niềng răng sứ có thể giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả trong khi niềng răng.

nieng-rang-mom-gia-bao-nhieu-21
Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ mang tính thẩm mỹ rất cao

2. Niềng răng mắc cài sứ ít góc cạnh và thân thiện hơn với người dùng

So với kim loại, chất liệu niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể. Sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không có lẫn những thành phần gây kích ứng khác. Chất liệu sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi, nướu và má.

Niềng răng mắc cài sứ
Khi đeo niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ bệnh nhân sẽ dễ chịu hơn

3. Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ chỉnh răng hiệu quả

Nếu trước kia, những chiếc mắc cài sứ dễ bị bung vỡ trong khi kéo răng thì niềng răng sứ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn nhiều lần.

Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn.

Đặc biệt, khi sử dụng mắc cài sứ tự buộc, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được hiệu quả cao nhất chỉ trong thời gian ngắn.

4. Không gây đau nhức khi niềng răng sứ

Mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ thế, khi sử dụng niềng răng thẩm mỹ mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

nieng-rang-voi-mac-cai-chuyen-dung-mau-sac
Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ tại Á Châu luôn được thực hiện bởi các bác sỹ giỏi

5. Thực tế sử dụng niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ đã được nhiều người lựa chọn để chỉnh răng trong nhiều tình huống khác nhau. Thực tế qua các ca chỉnh nha này đã cho thấy răng có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và nhanh hơn. Bệnh nhân cũng không trải qua ê nhức và những tình huống ngoài dự đoán.

Quan trọng là hầu hết các ca niềng răng mắc cài sứ thực hiện tại Á Châu đều do bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha điều trị nên cho hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ
Hiệu quả niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ tại Nha khoa quốc tế Á Châu

Bạn có thể liên hệ về trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây để được bác sỹ tư vấn thật cụ thể hơn về niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ và kỹ thuật chỉnh hình đảm bảo phù hợp nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close