1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

4 lý do nên bọc sứ cho răng sau chữa tủy

Răng sau khi lấy tủy sẽ có rất nhiều thay đổi, không còn chắc khỏe như ban đầu. Bạn cũng sẽ gặp khá nhiều vấn đề với chiếc răng đã lấy tủy. Có 4 lý do cơ bản sau đây nói cho bạn biết nên bọc sứ cho răng sau chữa tủy .

 1.Bọc sứ cho răng sau chữa tủy để phòng ngừa bệnh lý

Những chiếc răng sau khi điều trị tủy sẽ bị rỗng lớn và khá sâu. Nếu không thực hiện bọc sứ cho răng sau chữa tủy, thức ăn và cặn bẩn rất dễ rơi, giắt vào những lỗ tủy sâu, khó làm sạch. Thức ăn phân hủy trong những lõ tủy này sẽ bị phân hủy gây mùi hôi và các bệnh lý răng miệng liên quan. Cao răng, sâu răng là những bệnh dễ phát sinh nhất trong tình huống này.

Bọc sứ cho răng sau chữa tủy Răng sau chữa tủy bị mất khá nhiều mô răng

2.Bọc sứ cho răng sau chữa tủy để đảm bảo độ thẩm mỹ cho răng

Những lỗ lớn trên răng sau khi lấy tủy sẽ khiến cho răng   bị xấu đi, khiến cho cả hàm răng mất thẩm mỹ. Việc bọc sứ cho răng sau chữa tủy sẽ giúp bạn che đi được những chiếc răng bị khuyết thiếu mô răng nặng, giữ gìn độ tự nhiên cho và thẩm mỹ cho cả khuôn răng.

3.Bọc sứ cho răng sau chữa tủy để duy trì chức năng ăn nhai

Răng đã trải qua lấy tủy, bản thân nó không thể thực hiện được chức năng ăn nhai bình thường như trước. Nếu không bọc răng sứ lại thì răng hoàn toàn không thể thực hiện được chức năng ăn nhai vì không còn khả năng chịu lực, mặt nhai không có đủ diện tiếp xúc để nghiền nát thức ăn

4.Bọc sứ cho răng sau chữa tủy giúp duy trì cảm giác thoải mái

Khi trong miệng có một chiếc răng đã lấy tủy, bạn sẽ không còn thoải mái trong nhưng tất cả những hoạt động như ăn nhai, chải răng hay các phương pháp thẩm mỹ khác.

bocrangsuhn22222Răng sau chữa tủy cần được bọc sứ lại

5.Bọc sứ cho răng sau chữa tủy để duy trì răng thật

Răng đã lấy tủy được coi là răng chết, không còn khả năng tự bảo vệ, chỉ 1 năm sau khi lấy tủy, răng sẽ bắt đầu sừng hóa nên rất dễ giòn, dễ bung vỡ dẫn đến gãy răng, mất răng hoàn toàn nếu phải trực tiếp chịu lực tác động và tiếp xúc với các loại thực phẩm.

Bọc sứ lại cho răng chính là giải pháp lý tưởng nhất để bảo vệ chiếc răng thật sau lấy tủy, giúp tái tạo lại thân răng với đầy đủ các tiết diện ở mặt nhai, mặt bên, cạnh răng đồng thời cách ly răng với các tác động bên ngoài.

6.Kỹ thuật bọc sứ cho răng sau chữa tủy tốt nhất

Để bọc sứ cho răng sau chữa tủy đảm bảo nhất, các chuyên gia phục hình khuyên bạn nên ứng dụng theo công nghệ Răng sứ Conbime HT 5 chiều hiện đại.

Công nghệ được chính các bác sỹ phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, được công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế.

thanh-cong-moi-cua-noi-nha-6Công nghệ giúp bọc răng sứ khôi phục chức năng và thẩm mỹ hoàn hảo nhất

Răng sứ Conbime HT 5 chiều cho phép phục hình răng với đầy đủ các ưu điểm sau đây:

– Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên, không bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi với các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa thẩm mỹ Á Châu sau khi đã thực hiện nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Xem thêm >> Quy trình điều trị nội nha tại Á Châu

Đã có nhiều bệnh nhân được bọc sứ cho răng sau chữa tủy thành công vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, chức năng và khả năng bảo vệ răng thật tối đa.

Bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo hotline 0987302621 để được tư vấn thêm về kỹ thuật bọc răng sứ hiện đại và hướng khắc phục những tình huống cụ thể cho răng sau chữa tủy, các bác sỹ luôn sẵn lòng giải đáp tốt nhất mọi thắc mắc cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close