1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Thời gian làm răng sứ trong bao lâu?

Giải đáp thời gian làm răng sứ trong bao lâu

Trong quá trình thực hiện phục hình răng sứ, không ít người thắc mắc thời gian sẽ mất bao lâu, trải qua các công đoạn nào và mấy lần hẹn. Bài viết sau sẽ giúp bạn hình dung được cụ thể thời gian làm răng sứ trong bao lâu

thời gian làm răng sứ trong bao lâu

Thời gian làm răng sứ trong bao lâu phụ thuộc bệnh lý răng

Thời gian thực hiện phục hình sứ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, số lượng răng, vị trí răng cần phục hình cũng như chủng loại sứ mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên có thể dự đoán tương đối chính xác thời gian hoàn thành như sau:

  1. Điều trị tủy răng: 1 – 3  lần đến nha khoa (3 ngày)
  2. Răng sứ các loại: (mão, cầu răng,…) + Từ 1 – 4 răng : 2 – 3 ngày ( 3 – 4 lần đến nha khoa)
    + Từ 5 răng trở lên : 3 – 5 ngày (3 – 5 lần đến nha khoa)
  3. Phục hình răng nhiễm Tetracycline: số răng thường làm từ 6 – 10 răng/hàm.
    + Làm một hàm (từ 6 – 12 răng) : 3 – 5 ngày.+ Làm hai hàm (từ 12 – 24 răng): 5 – 8 ngày.
  4. Phục hình răng sứ trên implant tùy trường hợp sẽ cộng thêm từ 1 – 3  ngày so với các ca điều trị thông thường.

=> Khi có điều trị tủy răng+ phục hình, tổng thời gian điều trị có thể sẽ là: Thời gian chữa tủy + Thời gian phục hình. (Thông thường khi kết hợp cùng một lúc thì thời gian điều trị sẽ rút ngắn đi.)

Tuy nhiên khi lên kế hoạch làm răng, Bạn nên dự phòng từ 1 – 2 ngày, thậm chí  3 – 4 ngày đối với trường hợp làm nhiều răng để Bác sĩ có thời gian theo dõi, chỉnh sửa phục hình sau vài hôm ăn nhai.

su-tham-my-b

Thời gian làm răng sứ trong bao lâu do loại răng sứ

Với trường hợp có nhổ răng, thông thường cần thời gian lành thương từ 7 – 10 ngày, bạn nên lưu ý khi lên kế hoạch điều trị.

Trong thời gian chờ lành thương, Bạn có thể nhờ Bác sĩ làm cho bạn răng tạm để có thể đi giao tiếp và không gián đoạn công việc.

Conbime HT 5 chiều chính là sự sáng tạo của đội ngũ bác sỹ Bệnh viện Răng hàm mặt New Delhy của Hoa Kỳ và được chuyển giao trực tiếp cho Á Châu thông qua nhiều chương trình kiểm định khắt khe về tiêu chuẩn cơ sở vật chất cũng như ca phục hình thực tế răng sứ thẩm mỹ.

Nha khoa quốc tế Á Châu cam kết mang đến cho bạn một chất lượng bọc răng sứ tốt nhất, đạt chuẩn quốc tế cùng với mức chi phí ưu đãi nhất. Đã có hàng ngàn khách hàng tiến hành bọc sứ tại Á Châu với công nghệ mới Conbime HT 5 chiều và đều đạt được giá trị thẩm mỹ cũng như đảm bảo ăn nhai như răng thật.

Nếu bạn cần có sự tư vấn thêm về thời gian làm răng sứ trong bao lâu thì xin vui lòng liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo địa chỉ số dưới đây để được bác sĩ giải đáp một cách cụ thể nhất. Việc thăm khám và tư vấn được áp dụng cho khách hàng tại Á Châu là hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close