1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Niềng răng tiêu chuẩn châu Âu tại nha khoa Á Châu

Nếu bạn có nhu cầu đi niềng răng, đừng nên lựa chọn một cách sơ sài mà hãy tìm đến địa chỉ chuyên sâu về thẩm mỹ răng và có kinh nghiệm chỉnh nha phong phú. Nha khoa quốc tế Á Châu cung cấp dịch vụ niềng răng tiêu chuẩn châu Âu với hệ thống mắc cài Đức, chốt mắc cài hiện đại Clippy-L và phần mềm chỉnh nha Dolphin 11.7 dự đoán chính xác quá trình dịch chuyển của răng trên cung hàm. Kết hợp với kinh nghiệm dày dặn từ đội ngũ bác sỹ, hiệu quả của hàng ngàn case chỉnh nha tại Paris đã được chứng minh đem lại hàm răng đều đặn không tái xô lệch.

1. Niềng răng tiêu chuẩn Châu Âu với chuyên gia đào tạo tại Pháp

Bệnh viện Răng-Hàm-Mặt Đại học Bordeux II tại Pháp là cái nôi đào tạo ra những chuyên gia chỉnh hình răng có uy tín trên toàn thế giới, tập trung vào một loạt các lĩnh vực điều trị chỉnh nha bao gồm cả nha khoa thẩm mỹ. Phần lớn đội ngũ bác sỹ của Á Châu có thời gian đào tạo và tu nghiệp lâu dài tại đây, tích lũy kinh nghiệm chuyên sâu về chỉnh hình răng hàm mặt. Với tay nghề cao, kỹ thuật hiện đại và khả năng chẩn đoán chính xác dựa trên bề dày kinh nghiệm, đội ngũ bác sỹ của trung tâm hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục mọi trường hợp sai lệch khớp cắn từ đơn giản đến nghiêm trọng bao gồm răng hô móm, răng thưa, răng khấp khểnh…

TT-RHM
Niềng răng tiêu chuẩn châu Âu với bác sĩ đào tạo từ Pháp

2. Quy trình niềng răng tiêu chuẩn châu Âu không nhổ răng

Điều trị chỉnh nha thông thường để tiến triển đúng, đảm bảo đủ không gian để răng dịch chuyển rất nhiều trường hợp phải nhổ bỏ răng. Tuy nhiên với quy trình niềng răng tiêu chuẩn châu Âu tại nha khoa Á Châu, kết quả tương tự vẫn có thể đạt được mà không nhất thiết phải nhổ bỏ răng trừ một số trường hợp quá đặc biệt. Kết hợp với phần mềm chỉnh nha Dolphin 11.7, trung tâm hoàn toàn theo dõi chính xác và dự đoán được quỹ đạo dịch chuyển của răng trên cung hàm từ đó đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất cho từng cá nhân. Đối với mọi trường hợp thẩm mỹ răng, trung tâm luôn đặt yếu tố bảo toàn răng thật lên hàng đầu khi có thể.

niềng răng tiêu chuẩn châu Âu
Niềng răng tiêu chuẩn châu Âu, hạn chế nhổ răng tối đa

3. Hệ thống mắc cài 3M UGSL của Đức và chốt mắc cài Clippy-L

Nha khoa quốc tế Á Châu cung cấp hệ thống niềng răng thẩm mỹ mắc cài tiêu chuẩn châu Âu 3M UGSL. Hiện tại, đây là khí cụ niềng răng có chất lượng cao cấp nhất trên toàn thế giới. Vật liệu chế tạo bộ mắc cài được đánh giá có độ bền cao, khả năng chịu áp lực tốt và không dẫn đến những trường hợp gãy, vỡ khí cụ trong thời gian niềng răng. Mắc cài 3M UGSL đồng thời không gây phản ứng với các mô mềm trong khoang miệng và cũng không xảy ra quá trình nhiễm màu từ thực phẩm hoặc phai màu kim loại lên răng thật.

Chốt mắc cài Clippy L được đánh giá có mức độ linh hoạt bậc nhất trong số các loại chốt mắc cài hiện tại. Với thiết kế khay rãnh trượt tiện ích cho phép điều chỉnh dây cung môi đơn giản, chốt Clippy L còn có nắp mở chữ L tự động hỗ trợ cho thao tác của bác sỹ trong quá trình chỉnh lực căng kéo qua độ dài dây cung môi. Hệ thống phù hợp với mọi loại mắc cài mặt ngoài, mặt lưỡi, mắc cài sứ…

nieng-rang-3m
Hệ thống mắc cài 3M UGSL và chốt mắc cài Clippy L trên mô hình tư vấn cho khách hàng

4. Đảm bảo sức khỏe răng miệng trong quá trình niềng răng

Điều trị chỉnh nha có thể xảy ra rất nhiều vấn đề về bệnh răng miệng khi bệnh nhân không biết chăm sóc đúng cách. Tại nha khoa quốc tế Á Châu, những bệnh lý sâu răng, điều trị nha chu, điều trị nội nha hoặc các yêu cầu điều trị nhổ răng khôn biến chứng đều được thực hiện đúng cách dưới tư vấn của bác sỹ trưởng để đảm bảo trong quá trình niềng răng không xảy ra bất kỳ tổn thương về bệnh lý nào cho răng miệng.

nha-khoa-ve-sinh-khi-nieng-rang
Tiến hành chăm sóc răng miệng trước khi đeo khí cụ

Nha khoa Á Châu là trung tâm nha khoa thẩm mỹ chuyên sâu niềng răng tiêu chuẩn châu Âu. Với bề dày kinh nghiệm, khả năng điều trị được hỗ trợ lớn từ công nghệ hiện đại, trang thiết bị tân tiến, nha khoa Á Châu tự tin là địa chỉ chỉnh nha uy tín để bạn lựa chọn. Sở hữu một hàm răng đều đặn và nụ cười tự tin không phải là một mơ ước xa xôi khi bạn tìm đến sự giúp đỡ tại nha khoa Á Châu.

icon-21Để được tư vấn chi tiết hơn về quy trình cũng như các gói dịch vụ niềng răng phù hợp cho từng độ tuổi, đảm bảo mọi yêu cầu về hiệu quả, thẩm mỹ trong khi đeo niềng; bạn có thể liên hệ với trung tâm theo số Hotline 0987302621. Nha khoa quốc tế Á Châu luôn sẵn lòng giải đáp mọi băn khoăn và đưa ra tư vấn trực tiếp từ đội ngũ bác sỹ đến cho trường hợp của bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close