1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang chủ / Kiến thức Nha Khoa / Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ An Toàn

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ An Toàn

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng có tính thẩm mỹ cao, một trong những yếu tố quan trọng để có một case bọc răng sứ thành công đó là được thực hiện theo một quy trình chuẩn, an toàn. Dưới đây là các bước cụ thể của quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu, mời bạn theo dõi:

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện bởi bác sĩ Ngô Quý Vũ –  chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công 5000 case khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn, chụp XQ

– Khách hàng được kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát để chắc chắn đủ điều kiện tham gia dịch vụ làm răng sứ đây là 1 trong những bước quan trọng nhất của quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ. Trong trường hợp nhận thấy các dấu hiệu của bệnh lý về răng miệng, bác sĩ sẽ có những chỉ định cụ thể.
Các vấn đề bệnh lý về răng sẽ được xử lý trước khi bọc răng sứ

– Chụp XQ xác định cấu trúc răng, đánh giá tình trạng răng một cách chuẩn xác.

– Dùng thiết bị kiểm tra khớp cắn T-Scan thế hệ mới, để kiểm tra khớp cắn cho khách hàng

– Thiết kế đường cười của răng, làm Demo trên thiết bị 3D hiện đại để khách có thể tưởng tượng được hàm răng của mình sau khi quy trình hoàn thành

– Khách hàng hài lòng và đồng ý thực hiện bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành bước tiếp theo

Bước 2: Sát khuẩn & lấy dấu 2 hàm

Bước tiếp theo của quy trình làm răng sứ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, vệ sinh răng miệng kĩ lưỡng với hệ thống vô khuẩn Extra AS. Sau đó lấy dấu 2 hàm của khách hàng bằng phần mềm lấy dấu răng hiện đại để thiết kế mẫu tạo khuôn, chế tạo mão răng sứ.


XEM THÊM:
Bọc răng sứ ở đâu tốt? – An toàn đáp ứng tính thẩm mỹ 

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

Khác với các địa chỉ khác, tại Nha khoa Quốc tế Á Châu, các bác sĩ sẽ sử dụng máy tiêm gây tê tự động để vô cảm vùng thực hiện bọc răng sứ, do đó khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu.

Sau khi gây tê xong, bác sĩ sẽ tiến hành mài thân răng nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Sau đó, dấu hàm mẫu răng của khách hàng sẽ được gửi tới bộ phận kĩ thuật của Labo để các kĩ thuật viên tiến hành chế tạo răng sứ.

Răng sứ được mài sau khi gây tê

Bước 4: Lắp răng tạm & thiết kế dường cười trên răng tạm

Khách hàng sẽ được lắp răng tạm để đáp ứng tính thẩm mỹ cũng như sự thuận tiện trong quá trình ăn nhai, nói chuyện trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích (khoảng 1-2 ngày).

Điểm khác biệt lớn khi bạn lựa chọn bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Á Châu chính là được thiết kế, chỉnh sửa đường cười với công nghệ Pefect Smile. Chuyên gia phục hình răng sứ Ngô Quý Vũ sẽ phân tích cho từng khách hàng một cách chi tiết về những khiếm khuyết gặp phải sau đó gửi hình ảnh đến máy tính lưu trữ phần mềm chuyên dụng. Mọi thông số về đường cười sẽ được thiết kế lại theo chuẩn với gương mặt, độ tuổi, nghề nghiệp…

MC Hà Anh một trong những người đầu tiên trải nghiệm dịch vụ thiết kế đường cười tại Á Châu

Bước 5: Chọn lựa loại sứ thích hợp

Hiện nay có nhiều loại răng sứ khác nhau về giá cả, nguồn gốc xuất xứ và nhu cầu của khách hàng. Dựa trên những phân tích nhận được từ máy Labo bác sĩ sẽ chọn ra loại sứ phù hợp, cùng màu với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích. Thêm vào đó, khách hàng cũng sẽ được tư vấn cụ thể về những ưu – nhược điểm của mỗi chất liệu sứ từ đó có quyết định đúng đắn.

Lựa chọn loại sứ tương thích với màu của răng

Bước 6: Tiến hành lắp răng sứ

Bác sĩ thực hiện mẫu wax up theo outline đã xác định ban đầu. Mẫu wax up sẽ đưa vào miệng của bệnh nhân và bác sĩ xem mẫu đã phù hợp chưa, đồng thời đánh giá tính thẩm mỹ của mẫu đối với răng thật của khách hàng. Sau đó gắn thử răng sứ lên răng để kiểm tra khớp cắn, độ khít sát cho đến khi bệnh nhân không còn cảm thấy cộm hay khó chịu.

Tiến hành lắp răng sứ trong quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Sau khi lắp răng sứ, bác sĩ sẽ kiểm tra lại để chắc chắn rằng chụp sứ được lắp đúng vị trí mong muốn Đây là bước cuối cùng của quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ. Sau đó, khách hàng được tư vấn về những lưu ý, chế độ chăm sóc sau bọc sứ một cách cẩn thận, kĩ lưỡng. Điều này góp phần tăng hiệu quả, thành công của dịch vụ mà bạn đã thực hiện.

Trên đây là quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ được diễn ra tại nha khoa quốc tế Á Châu, hy vọng có thể cung cấp thông tin cần thiết cho quý khách hàng để có thể hiểu rõ về quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ một cách dễ hiểu toàn diện.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com

 

Summary
software image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
no rating based on 0 votes
Software Name
Bọc răng sứ thẩm mỹ
Operating System
Nha khoa quốc tế Á Châu
Price
VND 4.000.000

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Có thể bạn quan tâm

5 Bước cơ bản của một quy trình bọc răng sứ an toàn

Bọc răng sứ là giải pháp khắc phục những trường hợp răng sứt mẻ, gãy …

Đặt lịch tư vấn0987 302 621