1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không ?

Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt?  Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra mỗi khi bước vào quá trình niềng răng. Khuôn mặt là bộ phận quan trọng quyết định vẻ đẹp trên cơ thể con người.Một thực tế cho thấy nhiều người bệnh sau khi chỉnh nha không những tình trạng răng miệng cải thiện mà gương mặt cũng trở nên cân đối, hài hòa hơn.  

Bài viết nhakhoaquocteachau.vn sẽ giúp các bạn giải đáp được những khúc mắc này nhé.

Bảng giá niềng răng

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ nhằm khắc phục trường hợp khiếm khuyết, sai lệch trên hàm răng đưa chúng về đúng vị trí bạn mong muốn, giúp cho khuôn miệng trở nên cân đối hài hòa hơn. Trường hợp mà hàm răng bị hô, lệch, khấp khểnh, thưa,… khiến cho bạn kém duyên khi giao tiếp cũng như cười lộ răng.

Bởi vậy các bác sĩ nha khoa thông thường sẽ đưa lời khuyên cho những trường hợp đó sử dụng kỹ thuật chỉnh nha niêng răng để giúp cải thiện thẩm mỹ cũng như chức năng nhai của hàm răng.

Niềng răng là phương pháp nha khoa phổ biến và đem lại hiệu quả điều trị cao cho hàm răng và khuôn miệng. Việc sử dụng hệ thống mắc cài, dây cung,… tạo lực kéo ổn định, dịch chuyển răng trở về đúng vị trí trên cung hàm, khiến răng thẳng và đều nhau.

Niềng răng nhằm cải thiện tình trạng răng miệng, ngoài việc nó còn giúp cải thiện tính thẩm mỹ đồng thời khiến cho tổng thể cả khuôn mặt trở nên hài hòa, khuôn miệng nhỏ nhắn, gương mặt trở nên đẹp hơn.

  • Trường hợp răng hô hoặc móm: Niềng răng là giải pháp chỉnh nha tối ưu, niềng răng hàm trên hay niềng răng hàm dưới giúp điều chỉnh những chiếc răng trở về đúng vị trí, khắc phục tình trạng sai lệch khớp cắn, tăng tính thẩm mỹ và cải thiện chức năng nhai.
  • Còn đối với trường hợp mà răng thưa, mất răng và  răng mọc lệch, khấp khểnh thì giải pháp chỉnh nha niềng răng giúp khép khuôn miệng, chỉnh những chiếc răng trở nên đều và đẹp hơn. Bên cạnh đó có rất nhiều khách hàng lựa chọn sang phương pháp bọc răng sứ
Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không ?
Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không ?

Tổng thể của cả khuôn mặt được cấu thành từ những bộ phận như trán, mắt, mũi, miệng. Bởi vậy khuôn miệng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao vẻ đẹp cho gương mặt . Niềng răng làm thay đổi gương mặt

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh vấn đề niềng răng như “ Niềng răng có làm thay đổi gương mặt không?” , “ niềng răng có giúp cằm v-line” 

Thật ra thì việc niềng răng giúp bạn cải thiện tích cức về tình trạng răng miệng theo hướng tích cực hơn. Khi một hàm răng mọc sai lệch thì làm cho khuôn miệng trở nên mất cân đối đặc biệt là phần dưới mặt. Nếu răng bị chìa ra ngoài quá mức ở hàm trên hoặc dưới làm cho khuôn mặt trở nên thô cứng, góc cạnh. Và ngược lại nếu bạn có một hàm răng đều đặn, tỉ lệ vòm miệng trên dưới cân đối thì đương nhiên khuôn mặt bạn sẽ trở nên hài hòa, đẹp hơn.

Kết thúc quá trình niềng răng bạn sẽ có một hàm răng đều đặn,khung miệng rộng vừa đủ, khung xương hàm thay đổi khiến tổng thể khuôn mặt bạn sẽ thay đổi rất nhiều so với trước khi niềng răng.

Vậy nên, ta có thể khẳng định việc niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt của bạn nhưng nó sẽ theo chiều hướng tích cực và tốt đẹp hơn.

Xem thêm : Khuyến mại dịch vụ niềng năng

Những thay đổi cơ bản về khuôn mặt sau khi niềng răng

Tình trạng răng miệng mỗi người khác nhau sẽ có những biện pháp điều chỉnh khác nhau sao cho phù hợp và cũng đem đến những thay đổi khác nhau trên gương mặt.

– Nếu một người có miệng rộng tườn xứng với xương hàm và khuôn răng rộng thì người đó sẽ có cằm và hàm rộng

– Nếu một người có miệng vừa phải, đầy đặn với hàm răng đều và đẹp, vòm miệng tỉ lệ cân xứng thì bạn sẽ có một khuôn mặt cân đối, hài hòa

– Ngoài ra nếu răng bạn bị hô hàm trên hay hàm dưới thì khuôn mặt sẽ mất cân đối, thô cứng và không được đẹp.

– Tương tự nếu răng bạn bị thưa, mất răng, móm thì tổng thể khuôn mặt bạn sẽ trông không được tự nhiên, không cân xứng

Tùy vào tình trạng răng miệng mà bạn có thể lựa chọn những phương pháp điều chỉnh khác nhau.

Niềng răng sở hữu cằm V-line

Hiện nay nhu cầu làm đẹp tương đối lớn, nhiều khách hàng trẻ đã tìm đến nha khoa để sở hữu một hàm răng đẹp, gương mặt hài hòa và nụ cười ưa nhìn. Niềng răng tạo cằm v-line đã tạo thành trào lưu hot trong giới trẻ.

Niềng răng được yêu thích  bởi tính an toàn cao, phương pháp đa dạng và đặc biệt nó không cần phải phẫu thuật. Niềng răng tạo cằm v-line là sự kết hợp giữa hai phương pháp chỉnh nha và chỉnh hình thẩm mỹ khiến khuôn mặt trở nên thon gọn. Bởi vậy sau khi kết thúc quá trình điều trị  xương hàm được điều chỉnh đúng tỉ lệ chuẩn mà nhờ đó bạn sẽ có một khuôn mặt thon gọn đúng chẩn v-line. 

Những bác sĩ, chuyên gia y khoa đã khẳng định, phương pháp kết hợp chỉnh nha và chỉnh hình thẩm mỹ trong quá trình niềng răng không chỉ giúp bạn khắc phục tình trạng khiếm khuyết như hô, khấp khểnh, thưa, móm,… mà nó còn góp phần làm cho khuôn mặt trở nên đẹp, hài hòa, thon gọn. Vậy nên không có gì là ngạc nhiên khi mà nhiều người thay đổi toàn diện khuôn mặt sau khi kết thúc quá trình niềng răng

Niềng răng giúp thay đổi góc nghiêng chuẩn đẹp

Niềng răng giúp thay đổi hàm răng giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Sống mũi trở nên cao hơn và khuôn hàm cũng không còn nhô ra. Đem lại cảm giác góc nghiêng thon gọn, thanh thoát hơn, giúp tỉ lệ gương mặt trở nên cân đối, hài hòa.

Niềng răng làm thay đổi khuôn mặt phụ thuộc lớn vào chuyên môn cũng như tay nghề của nha sĩ thực hiện cho bạn. Bởi lẽ đó bạn cần tìm kiếm cho mình một địa chỉ niềng răng uy tín,một bác sĩ có tay nghề giỏi để đảm bảo khuôn mặt đẹp hơn sau khi niềng. Phòng khám nha khoa Quốc tế Á Châu sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

=====???=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – 5 Sao 

☎️Liên hệ : 0987 302 621 **  0243 9940951

?Địa chỉ : 137, An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

?Website: https://nhakhoaquocteachau.vn/

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close