1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Hàm răng méo phải xử lý như thế nào cho đẹp?

Hàm răng méo không đơn giản chỉ làm cho khuôn mặt trở nên mất thẩm mỹ mà còn khiến cho việc ăn nhai trở nên khó khăn và không thoải mái. Làm sao để khắc phục được tình trạng này giúp hàm răng và khuôn mặt đẹp hài hòa, cân đối hơn? Những thông tin cụ thể sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn biết cần phải làm gì nếu cũng đang bị méo lệch răng và hàm.

1. Nguyên nhân khiến cho hàm răng méo

Hàm răng méo chủ yếu do hai nguyên nhân hoặc là do răng hoặc do xương hàm. Khi các răng mọc bị sai lệch hẳn về một phía hoặc so với hàm còn lại đều có thể dẫn đến tình trạng méo lệch một phía. Trong trường hợp này hàm răng lệch có thể không ảnh hưởng đến sự cân đối của khuôn mặt nhưng bản thân những chiếc răng và khớp cắn lại sai lệch, không đều đặn.

ham-rang-meo-1
Niềng răng để chỉnh hàm răng méo
Nguyên nhân thứ 2 khiến cho hàm răng méo là do sự sai lệch của xương hàm. Ngay cả khi các răng mọc chuẩn và hoàn toàn không sai lệch nhưng chỉ 1 trong 2 hàm hoặc cả 2 hàm bị lệch đều sẽ khiến cho hàm răng trở nên méo vẹo. Hàm răng méo do nguyên nhân này sẽ ảnh hưởng đến cả sự hài hòa của khuôn mặt, đặc biệt là phần hàm cẳm.

2. Cách khắc phục hàm răng méo triệt để

Với mỗi nguyên nhân gây ra sự méo mó cho hàm răng và khuôn miệng sẽ cần đến một giải pháp khắc phục phù hợp nhất mới có thể tạo ra hiệu quả triệt để.

Nếu bị hàm răng méo có nguyên nhân do răng mà muốn chỉnh sửa lại thì niềng răng là cách tốt nhất để lựa chọn. Cũng chỉ niềng răng mới có thể giúp kéo chỉnh những chiếc răng bị lệch để đưa về thế chuẩn và thẩm mỹ hơn, đạt độ đều đặn, hài hòa và cân đối nhất.

Với những trường hợp cần niềng răng để chỉnh răng mẽo, phương pháp tốt nhất là ứng dụng công nghệ Niềng răng 3M UGSL hiện đại. Đây là công nghệ được chính các bác sỹ và chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuôc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

ham-rang-meo-2
Hàm răng méo do xương hàm
Khi niềng răng méo bằng công nghệ này, hàm răng méo sẽ được chỉnh sửa lại đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn lệ và khuôn miệng hài hòa. Những chiếc răng bị sai thế, méo lệch sẽ được kéo với tốc độ ổn định, nhanh chóng đi về vị trí thẩm mỹ, không bị sai khác. Cả răng và xương hàm sẽ trải qua niềng chỉnh răng méo thuận lợi không bị đau, bị yếu đi.

Với trường hợp hàm răng méo do xương hàm thì chỉ có thể chỉnh sửa được bằng cách duy nhất là phẫu thuật chỉnh sửa lại xương hàm trên và dưới sao cho cân đối với nhau nhất. Chỉ phẫu thuật mới có thể tác động đến xương hàm. Khi đó, hàm răng méo mới được cân chỉnh lại hài hòa và đều đặn với nhau hơn.

3. Chữa hàm răng méo ở đâu?

Muốn chữa hàm răng méo hiệu quả triệt để tốt nhất nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín có đầy đủ năng lực để có thể chỉnh sửa được răng dù vì bất cứ nguyên nhân nào.

Nha khoa quốc tế Á Châu chính là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua bởi Trung tâm không chỉ có năng lực niềng răng hiệu quả mà còn có khả năng giải phẫu hàm mặt chuyên sâu.

Á Châu không chỉ là nơi hội tụ của đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên sâu về chỉnh nha và phẫu thuật chỉnh hình, được đào tạo chính quy tại Pháp và có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ, Nhật, Hàn Quốc.

Với sự tham gia của hệ thống máy móc và thiết bị cùng những công nghệ mới hỗ trợ, Á Châu đã điều trị hàm răng méo thành công cho rất nhiều bệnh nhân, giúp cân đối lại hàm răng và đem lại sự thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Đặc biệt, Á Châu sở hữu công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL do các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực và trình độ tay nghề.

hàm răng méo
Khắc phục hàm răng méo với CN niềng răng 3M UGSL

Xem thêm: Hiệu quả trước và sau niềng răng theo công nghệ 3M UGSL tiêu chuẩn Quốc tế

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị chỉnh hình hàm răng méo tại Nha khoa quốc tế Á Châu. Vui lòng liên hề về nha khoa Á Châu theo hotline 0987302621, các bác sỹ sẽ luôn hỗ trợ điều trị tốt nhất cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close