1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Bị hô 2 răng cửa hàm trên phải làm sao cho đẹp?

Câu hỏi: bị hô 2 răng cửa hàm trên làm thế nào để đều và đẹp nhanh nhất?

Chào bác sỹ Á Châu! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em bị hô 2 răng cửa hàm trên làm thế nào để đều và đẹp nhanh nhất ạ? Em bị hô hàm trên những chỉ hô hai răng cửa thôi. Cách hạn chế răng vẩu (hô) này có áp dụng để chữa hô vẩu răng cửa được không? Em muốn hỏi cho bạn em để có thể chỉnh lại răng luôn. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Cao Tri Dân – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Tri Dân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “ bị hô 2 răng cửa hàm trên làm thế nào cho đẹp?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cách hạn chế răng vẩu cụ thể như sau:

1. Bị hô 2 răng cửa hàm trên làm thế nào đơn giản hiệu quả nhất?

Bạn đang tự hỏi chỉnh 2 răng cửa bị hô phải làm sao  vậy thì cách nhanh nhất để chỉnh răng hô là mài răng và bọc răng sứ. Hai cách này đều có thể áp dụng để sửa lại những chiếc răng bị hô một cách nhanh chóng cũng như là cách để hạn chế răng vẩu tốt, đặc biệt là vẩu răng cửa với trường hợp của bạn.

Bọc răng sứ cho hai răng cửa hô bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều là cách làm răng đỡ hô

✦ Cách hạn chế răng vẩu nhờ mài răng

Mài răngcách hạn chế răng vẩu nhanh chóng, bạn chỉ mất 1 lần khám là có thể hoàn tất điều trị. Đây là kỹ thuật mài bớt một phần men răng bên ngoài, tại vị trí răng bị hô để chỉnh giảm bớt độ hô cho răng.

Tuy nhiên, cách chữa vẩu răng cửa lại mắc phải hạn chế rất lớn là mài mất men răng. Đây được coi là thao tác xâm lấn răng vốn không được khuyến khích trong các biện pháp điều trị nha khoa. Cũng vì thế mà răng hô ở mức độ nặng thường không được áp dụng cách này để chỉnh 2 răng cửa bị hô.

✦ Cách chữa hai răng bị hô bằng bọc răng sứ – Bị hô 2 răng cửa hàm trên

Bọc răng sứ mất nhiều thời gian hơn mài cùi răng một chút, nhưng cũng chỉ cần 2 – 3 ngày là có thể hoàn tất quy trình chữa 2 răng cửa bị hô. Cách này cũng phải mài răng thật những sau đó lại được bảo vệ bằng mão răng sứ mới nên bạn không cần phải lo về các ảnh hưởng sau khi mài răng.

So với mài răng, bọc răng sứ cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, đáp ứng được cả yêu cầu chỉnh sửa những chiếc răng có mức độ hô lớn hơn. Thân răng sứ mới cùng với kỹ thuật mài răng thật kết hợp sẽ giúp chữa răng hô (vẩu) triệt để hơn.

 Tùy tình trạng răng cụ thể mà nha sỹ có thể đưa ra chỉ định về phương pháp điều trị khác nhau. Để được chuyên gia tư vấn trực tuyến, hãy GỬI CÂU HỎI và mô tả rõ tình trạng răng của mình.

2. Công nghệ bọc sứ khắc phục 2 răng cửa bị hô nào hiệu quả nhất?

Để bọc sứ chỉnh 2 răng cửa bị hô tốt nhất nên ứng dụng phục hình theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại.

► Đây là công nghệ phục hình kết hợp sử dụng thiết bị quét dấu hàm nhanh chóng và máy mài răng chính xác tới tỷ lệ cao nhất. Răng được thiết kế trên phần mềm 3D vi tính sống động và mài răng sứ chuẩn xác. Nhờ thế, cách điều trị răng bị hô bằng công nghệ này giúp răng có sự trùng khớp 100% với răng thật về tỷ lệ cũng như màu sắc, lại có tuổi thọ dài lâu, với chức năng không thua kém răng thật.

Bác sĩ sử dụng những kỹ thuật hiện đại để phục hình răng cho khách hàng

► Sau khi bọc, răng sẽ không chỉ hết hô vẩu mà còn có hình thể đẹp với tỷ lệ chuẩn hơn và màu sắc trắng đẹp, thẩm mỹ. Đây là cách hạn chế răng vẩu hiệu quả nhất.

► Chỉnh sửa răng hô cũng như chữa vẩu răng cửa hiệu quả chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 24h

Phục hình Răng sứ CT 5 chiều chỉnh hai răng cửa bị hô là giải pháp lý tưởng nhất, sau phục hình răng sứ bạn có thẻ yên tâm đi du học nhé. Đã có hàng ngàn bệnh nhân và khách hàng đã được bọc răng sứ thành công nhờ công nghệ này tại nha khoa quốc tế Á Châu, bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY để xem chi tiết hơn.

Để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề bị hô 2 răng cửa hàm trên hiệu quả nhất cho trường hợp của bạn, hãy GỬI CÂU HỎI theo form mẫu dưới đây. Các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close