1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Khuyễn mạiTin tức

Khuyến mãi làm răng đầu xuân 2014 áp dụng từ 1-2-2014 đến 28-2-2014

Giảm giá 20 % cho Phục hình răng sứ Cercon HT,làm răng sứ hiện nay chỉ với 4.3 triệu đồng,quý vị đã sở hữu ngay một đơn vị răng sứ đẳng cấp toàn cầu về cả thẩm mỹ lẫn chất lượng hoàn hảo mà không một loại răng sứ nào sánh kịp.Thẻ bảo hành chính hãng Denply sẽ trao tận tay khách hàng có nhu cầu làm đẹp khi đến với nha khoa quốc tế á châu chúng tôi.

gth

  Thẻ bảo hành chính hãng răng sứ CERCON 

Đối với phục hình răng sứ Titanium USA ,một sự lựa chọn kinh tế mà hiệu quả,bọc răng sứ chỉ với 1.5 triệu đồng quý vị đã sở hữu một đơn vị răng sứ nguyên bản  nổi tiếng từ những năm 2000.Dường như thương hiệu titanium đã gắn liền với rất nhiều người kể từ nhưng năm 1999 đến nay.Titanium Nguyên bản được làm từ nguyên liệu nhập khẩu chính hãng Do 3M USA cung cấp chắc chắn sẽ đem lại vẻ đẹp tự tin,sự bền chắc cho hàm răng của bạn và đặc biệt với gói giá chất lượng tốt nhất mà không một phòng khám nha khoa nào có được.

rang-su-kim-loai

     Răng sứ titanium,sự lựa chọn kinh tế hiệu quả

Hệ thống răng toàn sứ WHITE-PEAKVENUS nguyên liệu nhập khẩu chính hãng từ ĐỨC sẽ đem lại sự hài lòng cho quý vị.Hiện quý nha khoa chúng tôi đang thực hiện chương trình giảm giá đầu xuân cho 1 đơn vị răng toàn sứ WHITE-PEAK là 3.1 triệu đồng, 1 đơn vị răng sứ VENUS là 3.2 triệu đồng.Thẻ bảo hành chính hãng 10 năm trên hệ thống toàn quốc.

baohanh1

 Thẻ bảo hành chất lượng chính hãng răng sứ venus

Đối với điều trị răng lệch lạc hô vẩu….. chúng tôi có gói giá 15 triệu cho hệ thống mắc cài niken Orthor USA với trường hợp răng hô lệch lạc độ I (đơn giản) . 18 triệu đồng cho trường hợp lệch lạc độ II hô vẩu (phức tạp) .

nieng-rang

     Nắn chỉnh răng lệch lạc hô vẩu

Nha khoa quốc tế á châu chân trọng kính báo tới quý khách hàng xa gần,chúc quý khách năm mới 2014 an khang thịnh vượng,mã đáo thành công.Nha khoa hà nội uy tín chất lượng địa chỉ 95 E Lý Nam Đế Hoàn Kiếm Hà Nội.

logo thinhvuong CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MỪNG XUÂN GIÁP NGỌ 2014RĂNG TOÀN SỨ THẨM MỸ GÓI 16 RĂNG VENUS CHỈ VỚI 37 TRIỆU
95 E Lý Nam Đế Hoàn Kiếm Hà Nội
BS. Ngô Quý Vũ
Giám Đốc
Bác sĩ chuyên khoa I
Chất Lượng Quốc Tế
Giá Việt Nam!
DĐ: 0987302621

 

 

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close