1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Bao nhiêu tiền một chiếc răng sứ?

Câu hỏiBao nhiêu tiền một chiếc răng sứ?

chào bác sỹ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu! Em bị gãy mất một chiếc răng cửa nên rất muốn bọc lại cho đẹp. Em muốn hỏi là ở nha khoa mình có thể bọc răng sứ cho răng cửa mà nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra đó là răng giả không ạ và chi phí bọc răng sứ cụ thể là bao nhiêu? Cảm ơn bác sỹ! (Cao Thái Sơn – Hà Nội):

Trả lời:

Chào bạn Sơn!

Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Bao nhiêu tiền một chiếc răng sứ của bạn, Nha khoa Quốc Tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Cercon là lựa chọn tốt nhất cho răng cửa

Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học và sự góp mặt của các phát minh mới trong ngành nha khoa mà việc thay răng mới cho các trường hợp mất răng đã trở nên thẩm mỹ và hoàn hảo hơn nhiều. Với những đặc điểm về hình thể và chức năng khác nhau của răng tại các vị trí khác nhau trên cung hàm, đã có những loại răng sứ phù hợp với chất liệu khác nhau. Được đánh giá cao nhất là sứ không kim loại. Đây là sản phẩm thay thế hoàn hảo và khắc phục được tất cả những nhược điểm của răng sứ kim loại trước kia, giúp phục hồi răng rất thẩm mỹ.

Riêng với răng cửa, yếu tố thẩm mỹ cần được đảm bảo hàng đầu. Về màu sắc phải có sự tương thích không tạo sự chênh lệch hoặc khác biệt quá lớn với những chiếc răng thật còn lại. Với kỹ thuật tiên tiến, kỹ thuật viên răng sứ còn có thể tạo ra được những phục hình răng sứ cho răng cửa tương đồng tới tỷ lệ 100%, không thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ. Về hình thể vừa phải đảm bảo ăn nhai, vừa trông phải tự nhiên giống như răng thật. Ngoài ra, sứ dành cho chế tạo răng cửa cũng cần độ bền tương đối cao mặc dù không phải là răng ăn nhai chính như răng hàm.

Đáp ứng tốt được tất cả các yêu cầu trên hiện nay chỉ có thể sử dụng răng sứ Cercon – một trong những sáng chế đỉnh cao của Tập đoàn Nha khoa hàng đầu Thế giới Densply. Đây là loại răng sứ cho răng cửa tốt nhất hiện nay có thể đáp ứng được yêu cầu mà Thái Sơn đang thắc mắc nhé! Và mức chi phí cho loại răng sứ này là 4.500.000 – 5.000.000/ 1 răng.

Rang-cau-rang-su-231

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, bao nhiêu tiền một chiếc răng sứ?

DỊCH VỤ RĂNG SỨ CERCON HT 3 CHIỀU

GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan)1 Răng1.200.000 -1.800.000
Răng sứ Cercon1 Răng3,200.000
Răng sứ Venus1 Răng2.500.000
Răng sứ Katana1 Răng1.700.000
Răng sứ Nacera1 Răng 5.000.000
Răng sứ Ceramill1 Răng3.300.000

Với răng tại các vị trí khác, bạn vẫn có thể sử dụng sứ Cercon, hoặc chuyển qua răng sứ E.Max đều có kết quả như ý. Đây là mức giá bọc răng sứ thẩm mỹ trọn gói và không phát sinh thêm chi phí nào khác khi bạn bọc răng sứ theo đúng kỹ thuật đạt tiêu chuẩn ADA tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu

Răng sứ Cercon tại Á Châu cam kết là loại có xuất xứ của Đức đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn tốt nhất của công nghệ chế tạo Răng sứ Cercon HT 3 chiều.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về các dòng răng sứ không kim loại và giá trị của thể của từng dòng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây. Mọi thắc mắc sẽ được bác sỹ giải đáp tận tình Bao nhiêu tiền một chiếc răng sứ, giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất để trồng răng hiệu quả.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close