1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bảng giá Niềng Răng

[XEM NGAY] CHỈ NIỀNG 4 RĂNG CỬA THÔI CÓ ĐƯỢC KHÔNG ?

Niềng năng của là mong ước của rất nhiều người không may mắn gặp phải răng cửa bị thưa hoặc hô vẩu. Liệu chỉ niềng niềng 4 răng cửa có được không ? và hiệu quả mang lại như thế nào? Cũng như chi phí có đắt lắm không ? bạn yên tâm về điều này, dưới đây bài viết sẽ nêu cụ thể hơn.

Niềng 4 răng cửa có được không ?

Niềng răng cửa như thế nào để đạt được hiệu quả tốt

Niềng răng là biện pháp giúp nắn chỉnh lại tình trạng răng cửa bị mọc lệch lạc, răng cửa thưa hoặc khấp khểnh, hô, móm. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả nắn răng cửa tốt bạn cần phải kiên trì thực hiện trong vòng từ 12 – 24 tháng, như vậy mới có thể mang lại được một kết quả như mong đợi.

Bằng việc sử dụng những khí cụ nha khoa như mắc cài, khay niềng răng sẽ được di chuyển ổn định về đúng vị trí trên cung hàm cho người sử dụng. Có rất nhiều loại mắc cài cho bạn lựa chọn như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong hay khay niềng trong suốt có tính thẩm mỹ cao. Tùy vào tình trạng răng lệch lạc như thế nào và mong ước của bệnh nhân với từng loại mắc cài.

Răng cửa đạt độ thẩm mỹ cho khuôn mặt rất cao. Chính vì thế, nếu bạn mong niềng răng cửa với độ thẩm mỹ cao, có thể sử dụng niềng răng bằng mắc cài trong suốt hoặc khay niềng. Tất cả đều là những giải pháp tối ưu giúp khớp cắn răng cửa trở nên đều đặn, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường. Tất cả những trường hợp niềng răng đều không xâm lấn tới răng thật, chỉ kéo và điều chỉnh cho răng di chuyển chứ không làm mòn men răng hay làm nền răng yếu đi, những cách điều trị niềng răng tại nha khoa bác sỹ thực hiện rất chu đáo và tỉ mỉ từng chi tiết cụ thể.

Niềng răng mang đến môt hàm răng đều đẹp, tính thẩm mỹ cao

Thông thường, khi thực hiện niềng răng, bác sỹ sẽ chỉ định nhổ răng. Nhưng với 1 số trường hợp như răng cửa thưa thì niềng răng cửa không cần nhổ răng vì khoảng trống thưa răng có thể giúp các răng di chuyển tốt. Nhưng để được chính xác, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn cụ thể nhất, rồi khi đó đưa ra cách giải quyết an toàn và hiệu quả.

Còn về chi phí thì mỗi loại mắc cài sẽ có một mức chi phí khác nhau. Tùy vào từng đặc điểm và tác dụng của từng loại, mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng khi thực hiện tại phòng khám nha khoa quốc tê Á Châu thì khách hàng nên yên tâm.

Niềng 4 răng cửa có được không?

Niềng 4 răng cửa có được không ? Đây là một giải pháp hiệu quả để khắc phục các khuyết điểm, sai lệch do răng gây ra. Bằng các khí cụ chỉnh nha như mắc cài, dây cung hoặc máng nắn cùng với kỹ thuật khéo léo, chuyên nghiệp của bác sĩ sẽ tác động lực đẩy lên răng, giúp răng di chuyển về vị trí như ao ước, giúp răng trở nên đều đẹp và có tính thẩm mỹ hơn. Niềng 4 răng cửa có được không ? bạn nên đến trực tiếp nha khoa để cho bác sỹ khám rồi đưa ra cách giải quyết cho hợp lý và an toàn nhất.

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Nha khoa quốc tế Á Châu khi bạn đến có vấn đề gì thắc mắc như niềng 4 răng cửa có được không ? trám răng, trồng răng…bác sỹ tại đây tư vấn tận tâm tận tình cho bạn. Với bác sỹ giỏi và thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài hỗ trợ cho ca niềng răng nên đây là nơi đáng tin cậy cho mọi khách hàng đến niềng răng.

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại và họ tên, bác sỹ sẽ gọi lại tư vấn ngay sau đó. Chúc bạn may mắn.

=====???=====

️ NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU ? 

️ Liên hệ : 0987302621 – Phone: 0243 9940951

? Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội

? Website: https://nhakhoaquocteachau.vn/

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close