1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bảng giá Niềng Răng

[XEM NGAY] Niềng 2 răng cửa như thế nào hiệu quả?

Niềng 2 răng cửa bị hô, thưa hoặc khấp khểnh sẽ khiến cho toàn hàm răng mất thẩm mỹ. Vì vậy, bạn nên bọc sứ hoặc niềng răng 2 răng cửa để có khuôn hàm tròn đẹp và nụ cười rạng ngời.

============================

Hàm răng đều đẹp không chỉ cải thiện thẩm mỹ khuôn hàm mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến đường nét trên gương mặt. Đặc biệt, khi những khiếm khuyết này xảy ra với răng cửa thì việc chỉnh sửa nên tiến hành sớm bởi vì nếu hàm răng đều đẹp, bạn sẽ tự tin giao tiếp và ăn uống thoải mái hơn.

Niềng 2 răng cửa như thế nào hiệu quả?

Niềng răng  là phương pháp chỉnh sửa răng lệch lạc, khấp khểnh và hô móm hiệu quả giúp hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới có được hàm răng đều đẹp mà không cần can thiệp dao kéo, xâm lấn. Tuy nhiên, liệu chỉ niềng 2 răng cửa có mang lại hiệu quả tối ưu?

Niềng 2 răng cửa như thế nào hiệu quả?

Phương pháp niềng răng không sử dụng bất kì thủ thuật xâm lấn nào, chỉ là tạo tác động lực cơ học lên răng nhằm dịch chuyển răng về vị trí như ý muốn. Vì vậy, khi chỉnh nha bằng lực mắc cài sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đau đớn hay nguy hiểm trong quá trình niềng răng.

Bác sĩ nha khoa cho hay, thời gian đeo niềng răng cửa sẽ kéo dài trong khoảng 1-2 năm tùy thuộc vào mức độ khiếm khuyết của răng. Trong quá trình mang khí cụ chỉnh nha có thể gây ra cho bạn một số trở ngại trong sinh hoạt hàng ngày, thế nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, khi chúng ta đã làm quen được với sự tồn tại của khí cụ chỉnh nha thì cảm giác thoải mái hơn.

Hiện nay, ngoài kỹ thuật niềng răng mắc cài truyền thống, còn có niềng răng tháo lắp hay còn gọi là niềng răng không mắc cài. Loại niềng răng này không sử dụng mắc cài và dây thung mà thay vào đó là hệ thống khay niềng trong suốt nên thẩm mỹ và tiện lợi hơn

Bọc sứ cho 2 răng cửa có tốt không?

Ngoài niềng răng, răng cửa mọc lệch, thưa hay hô móm có thể khắc phục được bằng cách bọc răng sứ. Tuy nhiên, nếu mức độ lệch lạc của răng cửa quá mức thì chỉ có thể áp dụng biện pháp niềng răng mới mang lại kết quả như mong muốn.

nieng-2-rang-cua-3

Bọc răng sứ phục hình răng cửa nhanh chóng

Vì vậy, bạn nên trực tiếp đến gặp bác sỹ nha khoa để được kiểm tra tình trạng và mức độ khiếm khuyết của những chiếc răng cửa. Từ đó, Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn nên bọc sứ hay niềng răng sẽ mang lại hiệu quả tối ưu.

Chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu tiền tại NHA KHOA Á CHÂU?

Cũng như các ca chỉnh nha khác, chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào tình trạng răng cửa hô móm, khấp khểnh, thưa,… nặng – nhẹ như thế nào? khí cụ niềng răng là gì và bạn thực hiện niềng răng ở nha khoa nào? Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng mới cập nhật dưới đây để biết được mức chi phí cho mỗi ca niềng răng cụ thể:

Ốc Nông Rộng 5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài kim loại 3M 14 – 17 triệu/2 hàm
Niềng răng mắc cài sứ 3M 16 – 19 triệu/2 hàm
Niềng răng mắc cài tự đóng kim loại 3M smart clip 22 – 26 triệu / 2 hàm
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu / 2 hàm
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 3M 30 – 35 triệu/ 2 hàm
Niềng răng toàn diện cho trẻ em 5 – 16 triệu / 2 hàm
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 45– 65 triệu/ 2 hàm
Niềng răng không mắc cài Invisalign 80 – 110 triệu/ 2 hàm
Niềng răng mặt trong 80 – 120 triệu/ 2 hàm

Chi phí niềng răng sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các Nha khoa, thế nên khi có nhu cầu chỉnh nha, các bạn hãy tham khảo giá của một vài Nha khoa để lựa chọn được nơi có mức giá hợp lý nhất.

Răng cửa bị thưa có thể niềng răng hoặc bọc sứ

Để đạt được hiệu quả chỉnh nha như ý, thì điều quan trọng nhất vẫn là tìm được loại khí cụ chỉnh nha phù hợp với tình trạng răng hàm của mình. Do đó, hãy trao đổi trực tiếp với bác sỹ chuyên sâu để lựa chọn hoặc là niềng răng mắc cài, niềng răng mắc cài tự đóng hay niềng răng không mắc cài bạn nhé!

Niềng 2 răng cửa bị lệch lạc, khấp khểnh hay thưa giúp cân chỉnh lại toàn hàm răng đều đẹp. Vì vậy, đừng chân chừ thêm nữa – Hãy đến nha khoa uy tín thăm khám và trao đổi với bác sỹ để được tư vấn khí cụ niềng răng cửa phù hợp nhé!

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close