1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Tin tức

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu để hoàn tất ?

Câu hỏi: Trồng răng giả mất thời gian bao lâu để hoàn tất ?

Chào bác sỹ Nha khoa Quốc Tế Á Châu ! Em chuẩn bị đi du học ở Mỹ chỉ khoảng vài tháng nữa thôi, em muốn trước khi đi sẽ làm chụp răng sứ thẩm mỹ lại cho răng hàm bị sâu. Nếu sử dụng cách này thì trồng răng giả mất thời gian bao lâu sẽ hoàn tất ạ? Nếu mà rút ngắn thời gian thì có ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của răng mới không vậy bác sỹ. Cảm ơn bác sỹ nhiều, mong tư vấn sớm giúp em ạ! (Hà Hoài Nam – Thanh Xuân – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Nam !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Trồng răng giả mất thời gian bao lâu để hoàn tất của bạn, Nha khoa Quốc Tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu để hoàn tất ?

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu để hoàn tất ?

Nếu răng hàm của bạn chỉ bị sâu thì chỉ cần điều trị răng sâu và bọc chụp răng sứ như bạn nói. Bản chất của kỹ thuật này là chỉ tạo ra một chụp răng sứ có hình thể giống như hình thể của chiếc răng hàm bị sâu trên cơ sở trụ răng thật. Trụ này được mài từ phần mô răng thật còn lại sau khi điều trị răng sâu nên không phải tác động sâu đến răng, nướu và xương hàm. Kỹ thuật này đơn giản chỉ có vậy, việc mài cùi có thể thực hiện chỉ trong một lần hẹn nên cơ bản không tốn nhiều thời gian trong điều trị. Nếu thời gian bị kéo dài chỉ là do thời gian chế tạo răng sứ và quá trình lấy dấu hàm thạch cao. Công đoạn này khá mất công do kỹ thuật này thực hiện khá thủ công.

Tuy nhiên, với công nghệ Răng sứ Cercon HT 3 chiều hiện đại nhất hiện nay, tất cả những trở ngại này sẽ được khắc phục triệt để.Công nghệ hiện đang được sử dụng độc quyền tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu, chuyển giao trực tiếp bởi các bác sỹ Nha khoa Hàn Quốc.

1-10554412542dddd3432

Thay vì phải lấy dấu hàm thủ công và gây khó chịu cho khách hàng như trước kia thì công nghệ này chỉ sử dụng thiết bị kỹ thuật số để lấy dấu hàm nên thao tác quét thông số dấu hàm rất nhanh chóng. Dấu răng được lấy chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 3D.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ trồng răng giả có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật và khoảng trống mất răng.

Sau đó, phôi sứ được chế tạo bằng máy mài xương tự động ngay tại Labo và cho ra sản phẩm răng sứ phù hợp với bạn. Mấu chốt nằm ở đây, khi bạn sử dụng công nghệ Răng sứ Cercon HT 3 chiều thì sẽ được chế tạo răng sứ ngay tại Trung tâm mà không cần phải gửi sang bên thứ 3, vì thế tiết kiệm được phần lớn thời gian điều trị cho bạn. Tổng thời gian điều trị có thể chỉ cần qua 2 lần khám là hoàn tất mà không phải băn khoăn trồng răng giả mất bao lâu mới hoàn tất.

Với các bước trong quy trình của công nghệ Răng sứ Cercon HT 3 chiều, thì dù thời gian được rút ngắn cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng phục hình bạn ạ. Phương pháp này hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu gấp rút của bạn nhé!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close