1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Tin tức

Địa chỉ khám răng tin cậy ở Hà Nội

Việc chăm sóc và điều trị răng miệng đúng cách, đúng nơi góp phần quan trọng trong việc giữ gìn hàm răng khỏe đẹp. Chọn một địa chỉ khám răng tốt là điều mà rất nhiều người đang quan tâm.

Cái răng cái tóc là góc con người, việc chăm sóc và điều trị răng miệng đúng lúc, đúng cách, đúng nơi góp phần quan trọng trong việc giữ gìn hàm răng khỏe đẹp. Ngược lại, việc điều trị không đúng có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.

4 copy

Nha khoa Quốc Tế Á Châu  

Và với những điều trị mang tính chuyên sâu như phục hình răng sứ thẩm mỹ (phục hình răng Tetracycline, răng thưa, hô, móm, phục hình implant…) đòi hỏi bác sĩ điều trị phải có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này, bên cạnh đó Nha khoa phải có hệ thống Labo sản xuất răng giả khép kín, làm răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại cùng đội ngũ kĩ thuật viên phục hình chuyên nghiệp, hệ thống X.Quang kĩ thuật số và hệ thống vô trùng tiên tiến thì việc điều trị mới an toàn, chất lượng điều trị mới đảm bảo lâu dài. Điều này rất ít phòng khám có được vì chi phí đầu tư rất lớn. Đa phần các phòng khám răng ở Hà Nội, dich vụ  răng nhỏ lẻ thì sau khi mài răng, lấy dấu đều phải gửi đi thuê một xưởng nào đó sản xuất răng giả sau đó gửi về lắp cho khách hàng, điều này không đảm bảo được về độ chính xác, thẩm mỹ và loại chất liệu  bệnh nhân yêu cầu.

Địa chỉ tin cậy cho hàm răng khỏe đẹp - 2Địa chỉ tin cậy cho hàm răng khỏe đẹp - 3Trước và sau khi làm thẩm mỹ

Nha khoa Quốc tế Á Châu tại số 137 An Trạch Cát Linh Hà Nội là trung tâm duy nhất tại Hà Nội  đáp ứng được những yêu cầu trên.

Được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ  đều đã được đào tạo và tu nghiệp nước ngoài nhiều năm, vì vậy qui mô xây dựng trung tâm được thiết kế và làm việc hoàn toàn mang phong cách Châu Âu. Các hệ thống máy móc đều được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu như máy Xquang kĩ thuật số 3D, máy Laser điều trị đảm bảo hiệu quả và không đau. Hệ thống Laboratory sản xuất răng giả trực tiếp trên ghế răng cho kết quả nhanh chóng, chính xác tuyệt đối. Đây là trung tâm Nha khoa chuyên sâu các kĩ thuật cao như trồng răng IMPLANT và Răng sứ thẩm mỹ.

Địa chỉ tin cậy cho hàm răng khỏe đẹp - 4

Nha khoa Quốc tế Á Châu là địa chỉ tin cậy để quí khách đến điều trị.

logo thinhvuong Muốn răng khỏe hãy chăm sóc nướu răng
PHÒNG KHÁM NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU
TRUNG TÂM RĂNG – HÀM – MẶT & RĂNG SỨ THẪM MỸ
Địa chỉ 137 An Trạch Cát Linh Hà Nội
BS. Ngô Quý Vũ
Giám Đốc
Bác sĩ chuyên khoa I
Chất Lượng Quốc Tế
Giá Việt Nam!
DĐ: 0987302621
Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close