1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Phủ răng sứ

Răng thưa thì phải làm sao ?

Bạn vốn sở hữu bẩm sinh bộ răng cửa to, có các khe răng cửa thưa và nó làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ khuôn mặt của mình? Bạn có muốn điều này tồn tại mãi hay muốn loại bỏ nó tức thời ? Vậy răng thưa thì phải làm sao ?Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp khúc mắc này như sau:

Các vấn đề xoay quanh răng thưa thì phải làm sao được bác sỹ Á Châu giải đáp như sau:

Hiện có nhiều người bị răng cửa to, răng cửa thưa giữa các kẽ răng hoặc giữa các răng hàm. Nguyên nhân chính là do mầm răng mọc bẩm sinh từ bào thai hay quá trình phát triển, hoặc là vì thiếu không tồn tại răng vĩnh viễn, các răng bị mọc ngầm trong xương hàm, do mất độ tương xứng giữa răng và hàm ( răng kích cỡ hẹp, cung hàm rộng), do thói quen xỉa răng v.v…

Những yêu tố kích thích ngoài mong đợi đó khiến chúng ta theo thời gian sở hữu hàm răng thưa mất mỹ quan,giảm sự tự tin trong giao tiếp.

Cho dù gây ra bởi nguyên nhân nào đi chăng nữa, lúc ngắm trước gương, khi nói cười giao tiếp, răng cửa to và thưa đều ảnh hưởng ít nhiều tới sự tự tin của bạn.Chính vì vậy các phương pháp tân tiến trong nha khoa đã phần nào thay đổi khiếm khuyết này trên khuôn mặt chúng ta.

rang-thua-kinh-quocteachau-2
Răng thưa thì phải làm sao cho khít?

Bạn sẽ phải can thiệp bằng cách nào khi bị răng cửa to và răng cửa bị thưa?

Hãy đến với nha khoa quốc tế Á Châu của chúng tôi, mọi vấn đề về răng cửa tưởng chừng như phức tạp sẽ trở nên quá đơn giản cho quý vị trong một khoảng thời gian ngắn nhất với tính thẩm mỹ cao nhất.

răng thưa thì phải làm sao
Bệnh nhân Phùng Quang Minh 35 tuổi Đống Đa Hà Nội trước và sau khi hàn răng thưa

==> Bạn có thể sử dụng một trong vài kỹ thuật giải quyết tốt nhất vấn đề răng thưa dưới đây:
 Kỹ thuật đóng khép vùng khe răng thưa sử dụng vật liệu composite thẩm mỹ y hệt như màu răng của bạn, nghĩa là bù đắp cho mỗi răng bên cạnh khe thưa to ra một chút. Phương pháp hàn này vô cùng nhẹ nhàng không cần phải mài cùi răng, thời gian chỉ tốn khoảng 10 phút cho một khe răng thưa, thường áp dụng cho các khe thưa nhỏ < 1.5mm, và khi cung răng đã đều. Với biện pháp này bạn cần giữ gìn ” hạn chế ” cắn đồ cứng và thay đổi nhiệt độ đột ngột trong miệng ( Ví dụ : Ăn đồ nóng + Uống nước đá ).Nhược điểm của cách này là miếng hàn chịu lực nhai hạn chế,dễ bong trong một thời gian ngắn sử dụng.


Bệnh nhân Kim Hạnh 25 tuổi Ba Đình Hà Nội trước và sau khi bọc răng sứ răng thưa

– Bọc chụp răng sứ cho những răng bên cạnh khe thưa, hay là với các răng cửa to: kỹ thuật đó thông thường rất nhanh sau khoảng 24 tiếng đồng hồ, hiệu quả tốt, răng bóng sáng đẹp, độ cứng, bền chắc cao, với những răng quá thưa, hoặc to có thể chia lại khoảng cách và thêm răng sao cho cân đối hài hòa. Cách này chi phí cao ( từ 800 ngàn đồng  – 6,5 triệu VNĐ) và cần phải mài đi một lớp men ngoài của răng.

matranghamtren_news
+ Bệnh nhân số 1:Nguyễn Minh Trang ,giới tính :Nữ, có khe 2 răng cửa giữa thưa và to:
bocsuhn1
+ Bệnh nhân số 2: Hoang Minh Hy Giới tính Nam Cầu Giấy Hà Nội bọc sứ cho răng thưa

Răng thưa thì phải làm sao– Trước và sau khi điều trị bọc răng sứ thẩm mỹ

– Ngoài hai cách trên, đối với răng cửa thưa còn có thể niềng răng bằng mắc cài: Dùng mắc cài cố định trên mặt răng, tác động trên dây cung Niti bằng một lực nhẹ, kéo các răng từ từ lại gần nhau. Kỹ thuật này giữ nguyên răng thật của bạn, tuy nhiên giá tiền có đắt hơn, thời gian kéo và cố định lâu từ 4-8 tháng.

nieng-rang-ho-bao-nhieu-thua

Dựa vào mỗi trường hợp khác nhau khi đến Nha khoa Quốc Tế Á Châu quý vị sẽ được tư vấn cách làm phù hợp nhất với mình để luôn đảm bảo cao nhất về tính thẩm mỹ, sự an toàn cho răng và giá thành được tốt nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi 0987302621 để được các chuyên gia chúng tôi tư vấn răng thưa thì phải làm sao một cách chính xác nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close