1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Phủ răng sứ

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ? Nha khoa nào triển khai các phương pháp kỹ thuật hiện đại nhất để tẩy trắng răng? tẩy trắng răng có hại sức khỏe hay không? Hãy đến với nha khoa của chúng tôi, để được sử dụng công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất chất lượng an toàn nhất.Là một trung tâm nha khoa hàng đầu về thẩm mỹ răng sứ,bạn hãy an tâm khi gửi gắm hàm răng nhiễm màu của mình cho chúng tôi.
Màu men răng bị tối dần theo tuổi vì ngấm màu từ các thức ăn,thức uống và bạn muốn có một hàm răng sáng trắng, bạn rất muốn biết kinh phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu, hiệu quả thực thế mà tẩy trắng răng đem lại ra sao ? Hãy đến với nha khoa Quốc tế Á Châu sử dụng kỹ thuật tẩy trắng răng để có một hàm răng trắng sáng như mong ước
Hoạt chất chủ đạo trong thành phần thuốc tẩy trắng răng là oxy già dưới dạng Hydrogen Peroxide hay Carbamide peroxide, thuốc tẩy có độ pH gần acid (pH ~ 6,5), vài loại có thêm thành phần phụ gia như Ion Fluoride nhằm mục đích giảm cảm giác ê buốt trong lúc tẩy trắng.
Có những phương pháp tẩy trắng răng nào ?
Trước lần tẩy, Nha sỹ của bạn sẽ dùng một dòng hợp chất dẻo Eugenate lấy dấu răng, đúc ra một hàm răng giả có kích thước và hình thể giống y hệt hàm răng người cần tẩy trắng để làm máng tẩy.Bộ máng tẩy gồm 2 loại:
– Bộ máng cứng: Chế tác bởi nhựa trong, có thể gắn lên răng trong khi làm việc, thể thao sinh hoạt mà không bị trở ngại hay rơi ra.
– Bộ máng mềm: làm bởi nhựa mềm màu đục, thường đeo khi ở nhà.
Đến lịch hẹn, bệnh nhân được làm sạch vôi răng để lấy đi các cặn bẩn và đánh bóng bề mặt răng. Tiếp đến, nha sỹ cung cấp thuốc tẩy (nồng độ thuốc tùy thuộc vào độ nhiễm sắc của răng) vào máng để lồng vào răng. Công đoạn này phải làm 2 lần, mỗi lần cách nhau 2 ngày, do bác sĩ nha khoa thực hiện ngay tại phòng nha. Giữa các lần này, bệnh nhân được cấp thuốc (có nồng độ tẩy thấp) để về nhà tự mình bôi vào máng tẩy, lồng vào răng. Một ca tẩy răng thường kéo dài 5-7 ngày.
Nếu bệnh nhân đã thỏa mãn với độ trắng sáng của răng rồi thì có thể kết thúc quy trình sớm hơn.Câu hỏi đặt ra vẫn là chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu ?

Tẩy trắng răng tại nhà                                           1.500.000 VNĐ

Tẩy trắng răng tại phòng khám                        2.000.000 VNĐ

Trong quá trình tẩy trắng răng, bệnh nhân luôn có cảm giác ê buốt nhẹ, nhất là ở các vùng răng cửa (đặc biệt là ở vùng răng cửa hàm dưới). Nếu cảm giác ê buốt kéo dài sau khi quá trình tẩy trắng đã hoàn tất, bệnh nhân phải quay lại gặp bác sĩ nha khoa ngay.

trước-và-sau-khi-tẩy-trắng-răng
                                                                    Hình ảnh minh họa cho tẩy trắng răng ?

Những điều cần lưu ý trước khi tẩy trắng răng ?
Điều kiện cần và đủ để có thể tẩy trắng răng là răng không bị mòn, sâu, vỡ nhiều hoặc tồn tại các mảng trám răng lớn,hãy đến với nha khoa Quốc tế Á Châu để có được giá tẩy trắng răng hợp lý nhất.
Đối với loại răng bị nhiễm sắc, nha khoa chỉ nhận tẩy trắng những người có độ nhiễm từ trung bình đến nhẹ.
Ngoài ra, những bệnh nhân liệt hàng dưới đây cũng không có chỉ định tẩy trắng răng vì rất dễ bị viêm tủy

– Mòn cổ răng.

– Răng bị rạn do ăn nóng, uống lạnh thường xuyên.

– Răng bị thiểu sản men.

logo thinhvuong Khám răng ở đâu tại Hà Nội
PHÒNG KHÁM NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU
95 E Lý Nam Đế Hoàn Kiếm Hà Nội
BS. Ngô Quý Vũ
Giám Đốc
Bác sĩ chuyên khoa I
Chất Lượng Quốc Tế
Giá Việt Nam!
DĐ: 0987302621
Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close