1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha KhoaPhủ răng sứ

Răng sứ tháo lắp là gì và CÓ hiệu quả không?

Răng sứ tháo lắp là loại phục hình tháo lắp thay thế cho một vài răng mất hoặc mất toàn bộ răng.

Nếu các loại hàm giả tháo lắp khác có răng bằng nhựa thì hàm sứ tháo lắp sử dụng các răng bằng sứ lắp trên nền  hàm nhựa hoặc trên khung kim loại. Sử dụng kiểu tháo lắp trên khung kim loại sẽ chắc chắn và đảm bảo hơn. Khung kim loại đủ sức đỡ được thân răng sứ và hỗ trợ được khá tốt cho ăn nhai. Do vậy mà hàm răng sứ tháo lắp có nhiều ưu điểm hơn so với các loại hàm giả khác.

Răng sứ tháo lắp – Giải pháp thay thế hoàn hảo

Hàm tháo lắp bằng sứ được tạo hình từ khối sứ nguyên, nung ở nhiệt độ cao nên có khả năng chịu lực tốt hơn cả răng thật. Răng sứ tháo lắp có đồng nhất, chống mòn chống bám cao nên khó bị mòn khuyết  và nong lệch dưới tác động của lực nhai và các tác động khác. Vì vậy, hàm tháo lắp bằng sứ sẽ duy trì được hiệu quả phục hình rất lâu dài. Chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo tốt sau nhiều năm sử dụng.

Công nghệ phục hình Răng sứ Nano 6D là công nghệ mới nhất do các bác sỹ hàng đầu của bệnh biện nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng với tỷ lệ thành công cao, cho phép làm răng sứ hiệu quả và thẩm mỹ hơn.

Răng sứ tháo lắp

Ưu Điểm Của Răng Sứ Tháo Lắp :

  • Khôi phục răng toàn sứ trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ, tỷ lệ , các gờ rãnh trên thân răng.
  • Răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viền, hỡ kẻ,..
  • Răng sứ có độ bền cao, ăn nhai tự nhiên như răng thật, không bị vỡ, mẻ, chống mòn và chống bám cao, sử dụng được nhiều năm dài.
  • Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Hàm răng sứ tháo lắp

Với công nghệ này, bạn không còn phải băn khoăn về việc làm răng sứ tháo lắp có bền hay không. Chất lượng răng sứ khôi phục được đảm bảo tốt nhất.

=====👇👇👇=====

️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – 5 Sao 

☎️Liên hệ : 0987 302 621 –  0243 9940951

🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoaquocteachau.vn/

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close