1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Nhổ răng có ảnh hưởng tới thần kinh không?

Câu hỏi: nhổ răng có ảnh hưởng tới thần kinh không?

Thưa bác sĩ nha khoa quốc tế Á Châu.Em có một chiếc răng cửa mọc lệch ra ngoài và mất thẩm mỹ của hàm răng. Chiếc răng ấy giờ đã lung lay. Em xin bác sĩ cho em lời khuyên nên làm gì? nên nhổ đi thay răng giả hay phải làm sao? Và khi nhổ răng có ảnh hưởng tới thần kinh hay cái gì không? Và chi phí điều trị là bao nhiêu ạ? Em chân thành cám ơn!(Mai Văn Linh – Khánh Hòa)

nhổ răng có ảnh hưởng tới thần kinh không
Nhổ răng có ảnh hưởng tới thần kinh không

Trả lời:

Chào Linh,rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc nhổ răng có ảnh hưởng tới thần kinh không của bạn, Nha khoa Quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

 Thường thì đối với trường hợp răng răng bị lệch lạc có thể điều trị thẩm mỹ bằng một trong hai phương pháp: chỉnh nha hoặc bọc mão răng sứ – mà không cần phải nhổ đi răng bị lệch.
Tuy nhiên, như em miêu tả thì răng này hiện đang bị lung lay nên cần phải thăm khám kỹ để có chẩn đoán về tình trạng này.
Nếu răng bị lung lay nhiều thì chỉ còn cách là nhổ bỏ rồi trồng một răng mới vào thay thế chỗ đã bị nhổ.
Nếu răng vẫn còn giữ lại được thì sẽ được điều trị cho cứng chắc rồi sau đó được chỉnh sửa thẩm mỹ bằng một trong hai phương pháp điều trị thẩm mỹ như đã đề cập ở trên nhé.Để đánh giá được tình trạng này thì em cần phải được khám trực tiếp, kết hợp hình ảnh phim chụp x-quang, em nhé.
Phim-X-quang-thay-rang-coi-300x139
Phim x-quang rất quan trọng trong điều trị nha khoa

icon-21Trong giới hạn của một bài Tư vấn, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn những thông tin và một vài lời khuyên như vậy. Tại Khánh Hòa, bạn hãy đến khám tại một trung tâm nha khoa uy tín hoặc bệnh viện có chuyên khoa về RHM để được khám và tư vấn cụ thể, chính xác hơn về nhổ răng có ảnh hưởng tới thần kinh không nhé.

Chúc bạn sớm có một hàm răng đều đẹp với chất lượng sức khỏe răng miệng thật tốt!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close