1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Giới Thiệu

Tìm hiểu trung tâm phòng khám nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

Quý vị hiện có vấn đề về răng miệng? Những chiếc răng của quý vị gãy,bể vỡ, bị mất hay có khiếm khuyết… Và quý vị muốn được điều trị kịp thời, nhưng giờ đây quý vị đang rất băn khoăn vì không biết Trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín chất lượng ở đâu? Bác sĩ nào tay nghề cao kinh nghiệm? Phương pháp điều trị nha khoa nào hiệu quả ? Hãy đến với Quốc tế Á Châu để cảm nhận sự khác biệt với các phòng khám nha khoa khác.

Trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội phải đạt chuẩn vô trùng vô khuẩn

Điều thứ nhất: Nha khoa Quốc  tế Á Châu vô trùng dụng cụ theo các quy tắc của Đại học New York USA. Năm 2010, trong khóa tu nghiệp tại Đại Học Y khoa New york , NY ( UCNY), BS. Ngô Quý Vũ đã được cấp chứng chỉ về kiểm soát vô trùng và phòng chống lây nhiễm theo điều luật bang .

Nha khoa thẩm mỹ uy tín

Nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội phải sử dụng vật liệu chính hãng

Điều thứ hai: sử dụng vật liệu nha khoa đạt tiêu chuẩn EU.
Thứ ba: quy trình làm răng sứ nhanh trong 24 h.
Thứ tư:kỹ thuật làm mặt sứ dán siêu mỏng 0,5 đến 0,8 mm, không phải mài mặt trong răng, không cần lấy tủy.

 trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín

Phòng ốc tại trung tâm nha khoa sạch sẽ vô trùng tuyệt đối

Nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội phải có thẻ bảo hành chính hãng

Thứ năm: bảo hành răng sứ toàn sứ cho răng nhai ( Răng hàm) 20 năm.

Untitled

Nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội phải có labo riêng

Thứ sáu: khi phục hình răng tòan sứ tại Nha khoa Quốc tế Á Châu sẽ có Labo sản xuất và bảo hành răng sứ tại Trung tâm, được đào tạo bởi các kỹ thuật viên Mỹ và Đức, số lượng nhân viên toàn hệ thống lến đến 50 người ,đảm bảo làm đúng màu răng, nhanh chóng, phối hợp nhịp nhàng và chính xác với nha sĩ.

Thứ bảy: với những trường hợp mất răng lâu năm, có thể các răng bên cạnh răng bị mất sẽ nghiêng vào khoảng trống mât răng. BS. Ngô Quý Vũ sẽ dùng kỹ thuật chỉnh nha phân đoạn để dựng thẳng các răng này lên, tránh việc cần phải lấy tủy những răng này khi mài cùi.

Nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội phải linh hoạt kỹ thuật trong điều trị

Thứ tám: Trong một số trường hợp mất răng, BS. Ngô Quý Vũ có thể sẽ dùng kỹ thuật niềng răng phân đoạn để kéo các răng trong ra lấp đầy khoảng trống do nhổ răng, như vậy quí khách sẽ không cần mài răng để làm răng sứ và sử dụng chính răng thật của mình để ăn nhai tốt nhất.Đối với những bệnh nhân có điều kiện kinh tế, bác sĩ sẽ tư vấn cắm ghép Implant để phục hồi lại những răng mất mà không phải mài các răng tốt bên cạnh .
Và cuối cùng, trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín có lí do đóng vai trò then chốt nhất đó là đôi ngũ y bác sĩ trải qua hàng chục năm kinh ngiệm với năng lực chuyên môn và tay nghề cao. Trong đó phải kể đến: Bác sỹ Lưu Anh Tuấn, tu nghiệp Implant UCLA 2006, niềng răng POS (California) 2006 -2010, Implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010, cao học ĐH Y khoa Quốc tế Munster khóa 2013-2014 ( Đức) và BS. Quý Vũ , BS. Minh Trang , BS. Đinh Kim Oanh, với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

Với những khác biệt trên, khi cần làm răng sứ để đạt được độ chính xác, thẩm mỹ cũng như độ bền tối ưu, bạn nên đến Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ uy tín Quốc tế Á Châu để có được những chẩn đoán và kế hoạch điều trị hoàn hảo nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM
Back to top button
Close