1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Hàn cổ răng xong có hết ê buốt không?

Câu hỏi: Hàn chân răng xong có hết buốt không?

Chào bác sỹ Nha khoa quốc tế Á Châu! Em nghe nói có thể hàn răng để che đi phần chân răng bị hở được. Nhưng không biết là hàn chân răng xong có hết buốt không bác sỹ? Em bị mòn chân răng nên khá ê buốt, nhất là khi uống nước lạnh. Nhiều lúc ăn cơm hơi nóng chút cũng thấy ê buốt khó chịu. Mong cho em lời khuyên để em thu xếp đến Trung tâm điều trị sớm ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Cao Thắng – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Cao Thắng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Hàn chân răng xong có hết buốt không?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn chân răng xong có hết buốt không
Hàn chân răng đảm bảo bằng công nghệ hiện đại tại Á Châu

Ê buốt chân răng do mòn men gây ra hở ngà răng còn gọi là tình trạng quá cảm ngà. Có nghĩa là khi men răng bị mòn bớt, ngà răng sẽ bị lộ ra ngoài, các ống ngà trong ngà răng sẽ chịu những kích thích từ nhiệt độ, độ ẩm, axit và lực tác động. Những kích thích này sẽ lan truyền đến tủy răng tạo ra cảm giác ê buốt, đau nhức chân răng rất khó chịu.

Hàn chân răng xong có hết buốt không?

Hàn chân răng là cách dùng vật liệu nhân tạo để trám đắp lên mô răng ở vị trí bị mòn men. Miếng trám này sẽ che đi chỗ ngà răng bị hở. Khi đó, ngà răng sẽ tránh được các tác động gây ê buốt kể trên và không tạo ra cảm giác ê buốt.

Tuy nhiên, đó chỉ là theo lý thuyết vì việc hàn chân răng xong có hết buốt không phải phụ thuộc vào kỹ thuật hàn trám như thế nào.

Trong trường hợp hàn trám không đảm bảo, thì sau khi hàn, cảm giác ê buốt vẫn còn, có thể sẽ nặng hơn. Nguyên nhân chủ yếu là do miếng trám được đắp không vừa khít với mô răng thật gây ra tình trạng khoang rỗng, khe hở ở giữa. Dưới tác động nhiệt và lực, áp suất trong khe hở thay đổ tai nên những kích ứng lên ống ngà. Những kích ứng này vẫn gây ra ê buốt như cũ.

Do đó, muốn hàn răng phát huy tác dụng tốt của nó thì phải làm sao sử dụng kỹ thuật trám đảm bảo. tránh được nguy cơ khe hở và khoang rỗng.

Công nghệ Laser Tech là giải pháp lý tưởng nhất trong trường hợp này. Vì đây là công nghệ duy nhất ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới để hóa cứng miếng trám. Ưu điểm của việc hóa cứng vật liệu bằng laser là có thể gia tăng độ bền và độ bám của miếng trám nhờ hình thành hàng ngàn các chân bám li ti, không dễ bị đứt gãy dưới các tác động khác nhau. Miếng trám không bị co rúm nhỏ lại nên vừa vặn và giữ đúng tạo hình dự liệu ban đầu của bác sỹ. Vì thế mà tránh được tình trạng khoang rỗng gây ê buốt răng.

Với Laser Tech bạn sẽ không còn phải lo lắng việc hàn chân răng xong có hết buốt không. Công nghệ là sáng chế của các chuyên gia phục hình hàng đầu từ Hoa Kỳ. Hiện chuyển giao cho Nha khoa quốc tế Á Châu sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Xem thêm >> Bọc răng sứ giá bao nhiêu tại Á Châu

Rất nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng giống như bạn đều đã được khắc phục đảm bảo nhờ công nghệ này tại Trung tâm. Nếu cần được tư vấn cặn kẽ hơn về thắc mắc hàn chân răng xong có hết buốt không, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn một cách đầy đủ và tận tình nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close