1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-ĐápKiến thức Nha Khoa

Mài răng giá bao nhiêu là cao nhất?

Câu hỏi: mài răng giá bao nhiêu là Cao nhất tại Nha khoa quốc tế Á Châu

Chào bác sỹ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu! Cho em hỏi là tại trung tâm mình thì mài răng giá bao nhiêu là ở mức cao nhất ạ? Vì em muốn mài chỉnh chiếc răng nanh dài với mấy răng cửa trước bị kênh và vênh rất mất thẩm mỹ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể để em chuẩn bị trước ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Thị Minh Thư – Hải Hậu – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Minh Thư!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc mài răng giá bao nhiêu của bạn, Nha khoa Quốc Tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mài răng có rất nhiều kiểu tùy vào tình huống răng miệng mà bạn mắc phải. Mài răng quá dài, mài bớt răng to hay mài răng khểnh, răng kênh đều có sự khác nhau làm chi phối đến chi phí mài răng. Nguyên nhân là do kỹ thuật mài răng trong mỗi tính huống đều đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cụ thể của bác sỹ. Mài răng hết bao nhiêu tiền nằm ở chính những phức tạp trong từng khâu mài răng.

mài răng giá bao nhiêu
Làm răng sứ đem lại nụ cười tươi xinh cho bạn

Vị trí của răng cần mài cũng ảnh hưởng đến giá mài răng. Giá mài răng cửa sẽ khác chi phí mài răng hô hay giá tiền mài răng nằm sâu ở phía trong, mài răng khểnh,…

Ngoài ra, còn có mức chi phí mài răng sứ thẩm mỹ. Vì điều này liên quan đến việc mài răng đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn răng như răng cửa bị kênh phải chỉnh lại,… Trường hợp này đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề cao.

Tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu, bảng giá mài răng gần như cũng thường không có mức cố định. Tùy vào từng trường hợp, sau khi thăm khám bác sỹ sẽ có những chỉ định mài răng và xác định cụ thể mài răng hết bao nhiêu tiền.

lam-mao-rang-su-la-gi-2-e1407922eddd
Công nghệ mài răng sứ Cercon HT 5 chiều tối ưu

Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để được bác sỹ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn. Bác sỹ sẽ căn cứ vào yêu cầu cho từng răng cụ thể để xác định mức mài răng giá bao nhiêu là cao nhất cho bạn. Việc thăm khám tại trung tâm là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm là sẽ không làm ảnh hưởng đến chi phí mài răng. Quá trình tư vấn, bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình tất cả những thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close