1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Bọc răng sứ cho răng hô, chỉnh hình răng vẩu

Kiến thức nên biết về bọc răng sứ cho răng hô

Khi bị răng hô, mọi người sẽ đặt câu hỏi nên bọc răng sứ cho răng hô có hiệu quả không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Nếu bạn ngại phải dùng đến phương pháp niềng răng để chỉnh răng hô vì nó phải tốn nhiều thời gian mới thấy được hiệu quả và có thể bị đau trong quá trình thực hiện, thì chỉnh răng hô bằng răng sứ là một giải pháp phục hình mới với kỹ thuật đơn giản, ít tốn kém thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao cho bạn.

Sau khi bọc răng sứ cho răng hô bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đặn và tự tin nở nụ cười hơn.

Răng Bị Hô Là Như Thế Nào?

Răng hô cản trở bạn rất nhiều trong công việc, cũng như trong cuộc sống bởi không tự tin khi cười hay giao tiếp.

Răng hô là tình trạng các răng ở hàm trên mọc vươn ra bên ngoài so với hàm dưới. Khi bị hô nó sẽ làm tổng thể gương mặt của bạn không được thẩm mỹ, ảnh hưởng đến việc ăn nhai của bạn vì khớp cắn của hàm bị lệch, tình trạng này lâu dần sẽ ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm, gây ra một số bệnh lý như: đau đầu, đau lưng, đau dạ dày…

Bọc mão răng sứ cho răng hô sẽ là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục được tình trạng này cho bạn.

Bọc răng sứ cho răng hô là làm gì?

Bọc răng sứ cho răng hô sẽ giúp bạn thấy được hiệu quả rõ rệt cả về mặt thẩm mỹ lẫn chứ năng ăn nhai.

Bọc răng sứ chỉnh hô thẩm mỹ được thực hiện giúp bạn sẽ có hàm răng đều đẹp, tái tạo lại hình dáng cũng như về mặt màu sắc cho cả hàm răng của bạn khi răng bị xỉn màu, ố vàng. Như đã nói ở trên, răng hô làm bạn ăn nhai khó khăn, thì chính phương pháp này sẽ giúp bạn cải thiện lại chức năng ăn nhai của răng được trở lại cách bình thường, thuận lợi hơn.

Đặc biệt, khi bạn bọc răng sứ bạn sẽ thấy rõ mức độ hiệu quả về mặt thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

Vì thế bạn có thể an tâm về vấn đề chỉnh răng hô bằng răng sứ có hiệu quả không.

Quy trình bọc răng sứ cho răng hô tại Trung tâm nha khoa quốc tế Á Châu

Bọc răng sứ cho răng hô tại Trung tâm nha khoa quốc tế Á CHâu đảm bảo hiệu quả tuyệt vời như bạn mong đợi.

Trung tâm nha khoa quốc tế Á Châu hiện là trung tâm nha khoa uy tín tại Hà Nội trong việc đồng hành và mang lại kết quả thẩm mỹ hiệu quả cho nhiều quý khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm đến tận cùng, sự tận tâm là tuyệt đối, chăm sóc trước-trong-sau điều trị là lẽ sống của Bác sĩ Á Châu, đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng sau khi thực hiện.

Nha khoa quốc tế Á Châu_Là nơi chúng tôi quan điểm thẩm mỹ không đơn giản là thẩm mỹ, mà là sức khỏe thẩm mỹ.

Bác sĩ Á Châu sẽ thực hiện bọc răng sứ chỉnh hô đúng theo quy trình đạt chuẩn sau:

– Bước 1: Kiểm tra, chụp X-quang tổng quát sức khỏe răng miệng. Nhưng có một điều các chuyên gia cần mọi người lưu ý là không phải trong trường hợp nào việc bọc mão răng sứ cho răng hô cũng mang lại hiệu quả.

Các bác sĩ sẽ phải thăm khám kỹ lưỡng, dựa trên kết quả chụp phim rồi từ đó mới đưa ra tư vấn và kế hoạch điều trị cho phù hợp với từng khách hàng được.

– Bước 2: Bác sĩ Á Châu sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cho sạch sẽ, mài cùi và lấy dấu răng để thiết kế mão răng sứ chụp lên cùi răng thật đã mài. Bác sĩ sẽ gắn răng tạm để người làm răng đảm bảo tính thẩm mỹ và việc ăn nhai được thuận tiện trong quá trình chờ đợi răng sứ thiết kế xong.

– Bước 3: Sau khi răng sứ được hoàn thành, bác sĩ sẽ gắn thử lên cùi răng, và chỉnh sửa lại sao cho khít sát với cùi và nướu, nếu đã phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật và hài lòng về màu sắc, mức độ thẩm mỹ với nguyên hàm răng của bạn, bác sĩ sẽ cố định răng sứ. Đến đây, quá trình bọc sứ cho răng hô đã hoàn thành.

Xem thêm các ca điển hình bọc sứ răng hô tại Á Châu:

Bệnh nhân Hồ Anh 33 tuổi bọc răng sứ cho răng hô

Hồng ánh 24 tuổi Niềng răng hô tại Á Châu

Lấy chữ TÂM để phục vụ – Lấy chữ ĐỨC để khẳng định chất lượng, Trung tâm nha khoa Á Châu chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, cho bạn một khuôn mặt hài hòa, để bạn không phải lo lắng bọc răng sứ cho răng hô có hiệu quả không ?

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa – Hà Nội

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close