1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Dán sứ cho răng có bong không?

Một trong những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi nghiên cứu về phương pháp bọc răng sứ và dán sứ veneer chính là Dán sứ veneer có bong không? khi chỉ dán ngoài mặt như thế. Lo lắng về việc đang ăn thì bị rơi mất răng, đang nói răng bị văng ra ngoài, gặm đồ cứng sứt miếng dán veneer…. vẫn luôn là những trăn trở của những khách hàng muốn dán sứ veneer. Nhưng sự thật dán sứ có bong dễ dàng như thế không? bài viết dưới đây của Nha khoa quốc tế Á Châu sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị mà chắc chắn bạn chưa từng biết.


Dán sứ veneer có bong không? Không hề dễ bong đâu các bạn nhé

Dán sứ veneer có bong không?

Về vấn đề dán sứ veneer có bong không chúng ta xét trên 2 khía cạnh gồm: So sánh với bọc răng sứ và thực tế lâm sàng do chính bác sĩ Ngo Quý Vũ thực hiện cho khách hàng tại Nha khoa Á Châu.

So với bọc răng sứ

Bọc sứ sẽ mài toàn bộ xung quanh thân răng, răng gốc nhỏ lại sau đó bọc chụp răng sứ lên toàn bộ răng đã được mài nhỏ. Với phương pháp này, răng sứ gần như không bao giờ rơi ra. Dán sứ veneer lại ngược lại, bác sĩ chỉ một lớp mỏng mặt ngoài của răng sau đó dán miếng dán sứ vào. Nếu so với bọc sứ, dán sứ veneer có nguy cơ rơi cao hơn.

Xét về vấn đề bong, bọc sứ được 9,5 điểm vì gần như không rơi thì dán sứ veneer được đánh giá đạt 9 điểm. Khách hàng không nên nhìn miếng dán sứ veneer mong manh mà đánh giá thấp sức mạnh của nó. Bạn có thể ăn nhai thoải mái, từ uống nước đá, gặm xương gà đến các đồ thức ăn cứng…. cũng không cần lo lắng miếng dán sứ veneer bong.


Miếng dán sứ veneer trước khi gắn cố định lên miệng

Kinh nghiệm lâm sàng

Với kinh nghiệm lâm sàng thực tế trên hàng trăm bệnh nhân đã dán sứ veneer tại Nha khoa Á Châu do bác sĩ Ngô Quý Vũ thực hiện cho thấy: 1000 đơn vị răng dán sứ veneer mới có 1 răng bị bong. Khi miếng dán sứ veneer bị bong bạn không cần lo lắng. Điều đó có thể làm bạn hơi mất thẩm mỹ 1 chút nhưng chuyện ăn uống không ảnh hưởng lớn. Nếu là bọc sứ, bạn sẽ cần đến gặp bác sĩ ngay bởi răng đã bị mài nhỏ.

Do đó, với câu hỏi dán sứ veneer có bong không câu trả lời là có nhưng rất hiếm khi gặp. Và nếu miếng dán sứ bị rơi, sứt, mẻ, bong vỡ bạn cứ yên tâm rằng mình sẽ được bảo hành làm lại miễn phí 100% theo chế độ bảo hành

Dán sứ veneer không phải kỹ thuật mới

Trước tiên phải khẳng định với các bạn rằng: Bọc sứ hay dán sứ veneer không phải kỹ thuật thần thánh gì mới xuất hiện. Cả 2 phương pháp phục hình này đều đã xuất hiện rất lâu trong nha khoa. Tuy nhiên, khoảng 5 năm trở lại đây nhiều người biết đến vì nhu cầu làm đẹp của người dân, nhất là giới trẻ tăng cao, nên 2 phương pháp này được coi là cứu cánh tuyệt vời cho hàm răng xấu, xỉn màu, khấp khểnh….

Cùng với đó, sự phát triển của internet và các mạng xã hội, thông tin dễ dàng được truyền đến đại chúng nên người dân dễ dàng tiếp cận các thông tin. Chỉ cần search các từ khóa về “làm răng thẩm mỹ” “bọc răng sứ thẩm mỹ” hay “dán sứ veneer” trên Google trong chưa đầy 1s bạn sẽ nhận được hàng trăm ngàn kết quả.


Dán sứ veneer bạn ăn uống thoải mái, không lo bị bong

Tuy nhiên, mặt trái của thời đại internet và mạng xã hội chính là việc “nhiễu loạn” thông tin. Khách hàng không còn phân biệt được đâu là thông tin chính thống – đâu là thông tin chưa chính xác, không được kiểm chứng. Tâm lý khách hàng trở lên hoang mang nhưng càng tìm hiểu lại càng thêm nhiễu loạn.

Bọc sứ hay dán sứ veneer KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG NGHỆ mà là 2 kỹ thuật phục hình trong nha khoa. Dán sứ trước đây ít được sử dụng để làm thẩm mỹ vì sự phát triển của chất gắn và miếng dán sứ chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nhưng 2 năm trở lại đây, mọi thứ đã thay đổi khi các nhà sản xuất vật liệu nhìn thấy nhu cầu khách hàng rất lớn muốn thay đổi nụ cười nhờ phương pháp này.

Không có sự độc quyền trong Nha khoa

Việc quá nhiều quảng cáo về các phương pháp như phủ sứ nano, 3k Majetic, 5k… khiến khách hàng tưởng rằng đó là những công nghệ cao siêu. Đặc biệt 2 chữ ĐỘC QUYỀN chỉ DUY NHẤT tại… được quảng cáo rất nhiều. Nhưng sự thật hoàn toàn không phải thế. Trong lĩnh vực nha khoa không có sự độc quyền mà chỉ có bác sĩ giỏi quyết định đến chất lượng điều trị.

Việt Nam không có bất kể 1 thương hiệu răng sứ nào – Toàn bộ răng toàn sứ đều là các thương hiệu nước ngoài. Do đó, bạn đừng bao giờ tin rằng Sứ A chỉ có duy nhất Nha khoa B sở hữu. Bởi vì các hãng răng sứ trước khi đến với các phòng nha, họ đã đưa sản phẩm của mình đến rất nhiều labo để chỉ cần khách hàng chọn hãng sứ, labo có tiến hành làm răng ngay khi bác sĩ gửi mẫu đến.


Bác sĩ là người quyết định chính đến chất lượng của ca thẩm mỹ

Tay nghề, chuyên môn của bác sĩ là điều duy nhất độc quyền bởi đó là yếu tố con người. Lĩnh vực y tế nói chung và nha khoa nói riêng, bác sĩ luôn là yếu tố quan trọng nhất. Chính trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâm sàng thực tế sẽ giúp bác sĩ bạn có nụ cười đẹp hoàn hảo, không lo các vấn đề về bệnh lý răng miệng.

=====???=====

⚜️ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – 5 sao? 

️ Liên hệ : 0987 302 621

? Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội

? Website: https://nhakhoaquocteachau.vn/

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close