1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha KhoaTrồng Răng Implant

3 điều cần nhớ khi lựa chọn trụ răng Implant

Chất lượng của trụ răng Implant có ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền đẹp và tuổi thọ của răng. Do đó, lắng nghe ý kiến tư vấn của bác sỹ là cần thiết, nhưng bản thân bạn khi phục hình cũng cần nắm rõ được những tiêu chí cơ bản nhất khi lựa chọn trụ răng Implant. Những điều cần lưu ý sau đây sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất để khôi phục răng thật hoàn chỉnh.

1. Lựa chọn trụ răng Implant căn cứ vào điều kiện kinh tế

Muốn có răng tốt nhất, đương nhiên nên dùng loại trụ răng Implant có chất lượng cao. Tuy nhiên, không phải người mất răng nào cũng có khả năng lựa chọn trụ răng Implant tốt nhất để phục hình vì mặt bằng chung chí phí của các loại trụ là khá cao tính trên mỗi đơn răng, đặc biệt là trụ răng của những hãng uy tín nhất trên thế giới.

Trong-cay-ghep-Implant-a-chau
Trụ răng cần có đường kính vừa đủ với khoảng trống trong xương hàm

Nhưng cũng không vì thế mà bạn nghĩ rằng những loại trụ Implant ít tiền thì cho hiệu quả phục hình không cao. Những trụ răng trung bình vẫn có thể mang đến cho bạn ca phục hình đảm bảo, răng bền chắc như ý, chất liệu thuần chất, không kích ứng. Khi đó, chỉ cần ứng dụng theo công nghệ hiện đại là có thể yên tâm hoàn toàn.

2. Lựa chọn trụ răng Implant chính hãng

Khi buộc phải lựa chọn trụ răng Implant có chi phí trung bình thì để yên tâm, tốt nhất là dùng sản phẩm chính hãng.

Xuất xứ của trụ răng đảm bảo về mặt chất liệu được đồng nhất, không lẫn tạp chất. Implant được sản xuất theo dây chuyền công nghệ đảm bảo, đạt tiêu chuẩn. Khi đó, trụ răng mới có chất lượng tốt, không bị kích ứng trụ răng với xương hàm sau khi phục hình hoàn tất.

Hiện nay, hai hãng Straumann của Thụy Sỹ và Bihorion của Hoa Kỳ là những nhà cung cấp implant hàng đầu trên thế giới, với chất lượng trụ implant tốt nhất.
Tuy nhiên, các trụ răng chính hãng này chỉ được cung cấp bởi các trung tâm nha khoa uy tín.

Lựa chọn trụ răng Implant
Lựa chọn trụ răng Implant cần phải phù hợp

3. Lựa chọn trụ răng Implant có đường kính nhỏ nhưng bền chắc

Trụ Implant cần phải thỏa mãn được độ cứng chắc nhất định. Nhưng đồng thời phải có đường kính nhỏ để đảm bảo không gây va chạm với các chân răng kế cận khi đi vào trong xương hàm.

Hơn nữa, khi trụ Implant có đường kính nhỏ sẽ cho khả năng tích hợp với xương hàm nhanh hơn, trụ không chiếm nhiều “diện tích” trong xương. Nhờ thế, sau cấy ghép sẽ lành thương nhanh chóng hơn và sớm kết thúc phục hình, tiết kiệm được tổng thời gian điều trị.

Những tiêu chí cơ bản trên là hữu ích với để có thể lựa chọn trụ răng Implant phù hợp. Nhưng để phát huy tối đa chất lượng của chiếc trụ răng được lựa chọn cần phải ứng dụng theo công nghệ hiện đại.

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, dù bạn lựa chọn loại trụ răng nào cũng đều sẽ được ứng dụng làm răng thẩm mỹ theo công nghệ Implant 4Speed do các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền.

Quy-trình-trồng-răng-Implant
Công nghệ giúp phát huy tối đa ưu điểm của các loại trụ Implant

Khi trồng răng Implant bằng công nghệ này, bạn sẽ có được ca phục hình tốt nhất với những ưu điểm sau đây:

– Giúp phục hồi lại răng trùng khớp hoàn toàn với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng,

– Công nghệ cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

– Răng chắc khỏe, chịu lực tối đa, giúp ăn nhai tốt như răng thật, duy trì răng bền đẹp dài lâu,

– Tổng thời gian phục hình được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Nhờ công nghệ này, các loại trụ Implant mới có thể phát huy được tối đa những ưu điểm của từng loại trụ để hỗ trợ trồng răng đảm bảo nhất. Ngoài ra, Nha khoa quốc tế Á Châu là địa chỉ cung cấp vật liệu trụ implant chính hãng, có giấy chứng nhận và tem bảo hành cụ thể nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện cấy ghép implant tại Á Châu đạt hiệu quả cao nhất.

Để được tư vấn thêm về cách lựa chọn trụ răng Implant và công nghệ phục hình hiện đại, có thể liên hệ về Trung tâm theo hotline 0987302621. Các bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết và cụ thể nhất cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close