1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Phương pháp điều trị tủy viêm đảm bảo nhất

Viêm tủy là bệnh lý răng gây đau đớn cho bệnh nhân, cơn đau thường khó xác định vùng đau và lan rộng ra cả mặt và đầu khiến người bệnh khổ sở. Muốn chữa triệt để, bệnh nhân cần phải có phương pháp điều trị tủy viêm đảm bảo kỹ thuật. Sau đây, xin giới thiệu các bước kỹ thuật điều trị tủy viêm hiện đại và đúng trình tự bài bản đang được áp dụng tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu với hệ thống máy móc đầy đủ để khách hàng tham khảo.

Phương pháp điều trị tủy viêm đảm bảo nhất 

Thăm khám tình trạng tủy viêm: Đây là bước đầu tiên giúp bác sỹ nắm bắt được các vấn đề quan trọng liên quan như mức độ tủy viêm, số ống tủy,… Dựa trên kết quả thăm khám, phác đồ điều trị cụ thể mới được đưa ra chính xác cho từng trường hợp viêm ở các bệnh nhân khác nhau.

tham-kham-rang232

Điều trị tủy an toàn bằng kỹ thuật hiện đại và đảm bảo nhất

Giai đoạn sửa soạn ống tủy và lấy tủy viêm

Thao tác sửa soạn được bác sỹ đặc biệt chú trọng bởi đây là công đoạn mở đường để có thể thau rửa, lấy tủy triệt để và trám bít thẩm mỹ về sau.

Việc vệ sinh, bơm rửa được thực hiện bằng dung dịch Natri hypochloride 2,5%, Glyde. Sau đó, tiến hành đặt thuốc diệt khuển trong ống tủy nhằm khử sạch mọi vi khuẩn gây bệnh còn sót lại bên trong.

Song song với lần hẹn sửa soạn ống tủy, bác sỹ sẽ tiến hành thao tác định viij chóp Prodex II. Đây là kỹ thuật nhằm xác định chính xác độ dài của ống tủy. Nắm được chiều dài ống tủy, bác sỹ mới có thể tiên lượng được khả năng đã lấy sạch tủy hoàn toàn, không bị sót lại, và tránh tình trạng đẩy vi khuẩn xuống sâu hơn trong quá trình điều trị. Đây là những vấn đề vô cùng quan trọng, giúp tránh được những rủi ro dễ mắc phải trong điều trị tủy trước kia, làm tăng khả năng thành công của ca điều trị.

dieu_tri_benh_ly_tuy_rang-nhakhoa2232

Quá trình trám bít chính xác

Sau khi điều trị lấy hết tủy viêm, việc trám bít thẩm mỹ có thể được tiến hành luôn. Việc thực hiện bước trám thẩm mỹ một cách liền kề sau lấy tủy giúp tận dụng được môi trường vừa được làm sạch khuẩn hoàn toàn. Tránh được tình trạng chờ đợi lâu là cơ hội để vi khuẩn mới sinh sôi, làm hỏng kết quả tổng thể của ca điều trị tủy.

Hệ thống máy móc điều trị tủy hiện đại

Quy trình điều trị tủy viêm tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu được thực hiện với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại giúp đảm bảo cho tất cả các thao tác kỹ thuật được chính xác nhất.

may-chua-tuy-rang-wave-one42

Dụng cụ điều trị tủy liên quan – phương pháp điều trị tủy viêm

Hệ thống máy bơm rửa, hút nước đảm bảo, tránh cho nước bẩn trong quá trình rửa và điều trị chảy ngược trong. Máy định vị chóp chất lượng cao với đầu camera siêu nhỏ cho phép “thăm dò” chính xác độ dài ống tủy, đọ sâu của đầu ống tủy và hình dạng của ống, giúp lấy tủy triệt để, làm sạch đến tận cùng và tiên liệu chất liệu trám bít phù hợp với hình dạng óng tủy nhất.

Xem thêm >> bọc răng sứ ở đâu tốt 

Đặc biệt quá trình lấy tủy được thực hiện nhờ hệ thống máy vi phẫu nội nha tiên tiến nhất với kỹ thuật không gian 3 chiều chân thực giúp quan sát tủy trực quan qua màn hình máy tính kết nối với camera thăm dò. Nhờ vậy, tất cả các thao tác đều dược thực hiện tỉ mỉ, chính xác giúp chưa tủy viêm triệt để, phục hồi vào bảo tồn răng nguyên vẹn.

phương pháp điều trị tủy viêm

Hệ thống máy vi phẫu điều trị tủy-Phương pháp điều trị tủy viêm

Hiện nay, Nha khoa Quốc Tế Á Châu đã mở rộng áp dụng công nghệ hiện đại này cho thăm khám, tư vấn miễn phí tất cả các đối tượng bệnh nhân, đồng thời giảm giá Phương pháp điều trị tủy viêm. Đây là cơ hội giúp người bị viêm tủy được điều trị bởi công nghệ hiện đại nhất. Nếu bạn đang có những vấn đề liên quan đến tủy, có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được điều trị trực tiếp bởi bác sỹ chuyên sâu về điều trị tủy tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close