1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Cao Vôi Răng

Địa chỉ cạo vôi răng uy tín ở đâu tại Hà Nội?

Cạo vôi răng để giữ gìn vệ sinh răng miệng là điều ai ai cũng cần làm, nhưng cạo vôi ở đâu, địa chỉ cạo vôi răng uy tín ở đâu tại Hà nội là nơi để bạn chọn cạo vôi răng và chăm sóc sức khỏe răng miệng? Quá trình cạo vôi răng tại các địa chỉ cạo vôi răng uy tín gồm những bước nào?

Quy trình cạo vôi răng gồm những bước nào?

Quy trình cạo vôi răng được xem là khá đơn giản, nhẹ nhàng để tránh gây tổn thương đến nướu của bệnh nhân, thế nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ cao của bác sĩ/ chuyên viên vệ sinh răng miệng để có thể lấy sạch được hết những mảng vôi răng.

Dưới đây là các bước cạo vôi răng cơ bản ở các trung tâm nha khoa:

Thăm khám tổng quát trước khi cạo vôi răng

Trước khi tiến hành lấy vôi răng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám khám kỹ lưỡng tình trạng răng miệng tổng quát, có các bệnh lý gì về răng hay không, có thể chụp phim để kiểm tra sâu sát hơn các bệnh lý răng miệng nếu có nghi ngờ.

Xem thêm: Có nên Cạo vôi răng để làm trắng răng không?

Vệ sinh răng miệng

Do quá trình lấy cao răng có đụng chạm đến cả răng và nướu nên rất cần chọn địa chỉ cạo vôi răng uy tín, sạch sẽ, vô trùng, có dụng cụ cạo vôi răng hiện đại, tân tiến. Sau khi thăm khám, bác sĩ/ chuyên viên vệ sinh răng miệng sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng thật sạch để khi vôi răng được lấy ra hoàn toàn 100%, chân răng và nướu không bị viêm nhiễm.

Xem thêm: Cách tự làm sạch cao răng tại nhà – liệu có nên thử?

Nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín để cạo vôi răng

Cạo vôi răng bằng dụng cụ chuyên dụng

Tiếp theo đó là bắt đầu lấy vôi răng, bác sĩ sẽ sử dụng máy lấy cao răng siêu âm với những chuyển động rung liên tục để làm tróc các mảng bám ra. Trước tiên bác sĩ sẽ cạo vôi ở các bề mặt răng trước rồi sau đó bác sĩ sẽ cạo tới phần chân răng. Thao tác này khá nhẹ nhàng nên bạn không cần lo lắng, nếu như mình chưa từng cạo vôi lần nào, thấy máy móc đưa vào miệng cảm thấy sợ.

Sau khi các mảng bám vôi được lấy ra sạch sẽ thì bước cuối cùng trong quy trình lấy cao răng chính là đánh bóng. Dùng dụng cụ và thuốc đánh bóng cho răng, giúp răng không chỉ sạch sẽ mà còn sáng bóng, có khả năng hạn chế sự tích tụ mảng bám sau này.

Cạo vôi răng có đau không?

Các dụng cụ nha khoa chuyên dụng được cải tiến không ngừng, đem lại cảm giác ngày càng thoải mái cho khách hàng. Nhìn chung, thời gian cạo vôi răng chỉ khoảng 30 phút và quá trình này diễn ra khá nhẹ nhàng, ở những chỗ vôi răng bám dính sâu dưới nướu, sẽ có cảm giác buốt buốt khó chịu trong một thời gian ngắn. Sau khi hoàn tất lấy cao răng, cảm giác khó chịu dần tan biến, cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng sẽ trở lại.

Lấy cao răng cho hơi thở thơm tho, tránh các bệnh lý về răng miệng

Địa chỉ cạo vôi răng uy tín ở đâu tại Hà Nội

Nha khoa Quốc Tế Á Châu – viện may đo nụ cười chuyên về phủ sứ sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ ưng ý bằng công nghệ tiên tiến kèm theo đội ngũ chuyên viên, y bác sĩ có chuyên môn cao. Đến thăm khám, bạn sẽ được các chuyên viên vệ sinh răng miệng cạo vôi răng sạch sẽ bằng dụng cụ chuyên dụng trong điều kiện vô trùng tuyệt đối, sau đó tư vấn phủ sứ theo yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Chọn nha khoa uy tín để làm sạch răng miệng và thẩm mỹ răng là điều mà khách hàng nào cũng nên làm. Hãy để nha khoa Á Châu đồng hành cũng bạn trong việc làm đẹp răng miệng!

=====???=====

️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – 5 Sao 

☎️Liên hệ : 0987 302 621 –  0243 9940951

?Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội

?Website: https://nhakhoaquocteachau.vn/

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close